Niệm Phật Chuyển Hóa Tế Bào Ung Thư [Audio Book]

Niệm Phật Chuyển Hóa Tế Bào Ung Thư [Audio Book]

Vướng phải bệnh ung thư hay bệnh nan y nào khác, phải làm cách nào đây?

Tôi vốn là một bác sĩ trị bệnh ung thư, mà lại trở thành bệnh nhân ung thư! Có thể vì lý do này, bạn cho rằng tôi là một bác sĩ vừa dở lại vừa dốt, bản thân còn lo chưa xong, thì nói chi làm được việc gì.

Vâng, quả thực là như vậy! Rất nhiều người cười tôi. Tôi cũng cảm thấy bản thân mình đáng cười, một người bác sĩ ngu dốt! Song thực ra, trên đời này, chẳng có một bác sĩ nào mà không mắc bệnh. Càng tìm không ra một bác sĩ nào có thể bảo đảm rằng mình không bệnh, không chết!

Giả sử bạn là một người tin Phật, niệm Phật đã đến trình độ tâm an nhiên, hoan hỷ thì không cần phải nói gì nữa. Còn như bạn chưa chuẩn bị gì cả, mà bỗng nhiên phát hiện ra mình mắc bệnh ung thư, hay một căn bệnh nan y nào khác, nên trong lòng đau khổ, cuộc sống đầy lo lắng bất an, không biết phải làm cách nào, vậy chúng ta có thể an ủi, khích lệ lẫn nhau.

Cho nên, kinh nghiệm mà bản thân tôi trải qua, tuy có một chút đáng cười, song nếu như bạn từ bi không chê bỏ, xin thử kiên nhẫn lắng nghe. Cho dù là vài tờ báo cũ rách, cũng có thể giúp bạn gói chiếc bình hoa xinh đẹp, quý giá của mình, bảo vệ khiến nó không đến nỗi bị va vỡ; một ngọn nến với ánh sáng mờ nhạt mà lúc bình thường không đáng chú ý, lại có thể giúp bạn vượt qua một đêm gió bão, tối tăm, lúc không có điện.

Xin bạn hãy xem tôi như vài tờ báo cũ rách, giúp bạn bảo vệ chiếc bình hoa quý giá của mình. Tôi cũng rất sẵn lòng làm một ngọn nến nhỏ, bầu bạn với bạn trong một đêm mưa bão tối tăm, thiếu ánh đèn soi sáng trong cuộc đời! Đường núi gập ghềnh tăm tối, nguyện cùng nhau kết bạn đồng hành.

Nguyên tác : Pháp sư Đạo Chính (bác sĩ Quách Huệ Trân)
Việt dịch : Thích Minh Quang
Thực hiện: Ban Ấn Tống Giác Quyên

4 Phúc đáp

 1. Nhon NGUYEN

  Xin giúp tôi tìm English version của bài Niệm Phật Chuyển Hóa Tế Bào Ung Thư. Xin cảm ơn.

 2. Hải Lạc

  Chánh niệm: là Cân bằng âm dương, là các đường giao thông trong người đều thông suốt thì đâu có bệnh nào còn vường vào đó nữa . Thiện Tai . quý hóa thạy quý vị đã hiểu và đạt được điều đó . đó mới là duy trì chánh pháp trường tồn .

 3. Nguyễn Kim Nhung

  Bạn có thể tìm English version của bài Niệm Phật Chuyển Hóa Tế Bào Ung Thư ở Amazon.com. Tựa đề là The Resolve To Transform Cancer.

  Bạn cũng có thể tìm English version ở https://www.createspace.com/3606913 và dùng discount code 7SZHZANF (50% off)

  Nếu bạn không thể mua The Resolve To Transform Cancer vì vấn đề tài chánh, bạn có thể liên lạc với tác giả theo địa chỉ [email protected]. Tác giả sẽ gởi tặng bạn một quyễn.

  • Đức Nguyễn

   Xin hỏi có bản tiếng Trung của sách này không vậy ạ? Xin hồi âm cho tôi theo email [email protected]. Xin cảm ơn.

Gửi phúc đáp

Your email address will not be published. Required fields are marked *