Nhà Ngoại Cảm Phan Thị Bích Hằng Nói Về Cõi Âm [video]

Nhà Ngoại Cảm Phan Thị Bích Hằng Nói Về Cõi Âm [video]

Theo quan điểm của các nhà ngoại cảm thì khi người ta chết đi linh hồn còn tồn tại trong thế giới vô hình hay còn gọi là cõi âm, những linh hồn ấy sẽ còn tồn tại cho đến khi siêu thoát về cõi vĩnh hằng hay hồi sinh về các cõi khác…

Người thường không thể nhìn thấy được nhưng những nhà ngoại cảm có thể nhìn thấy và giao lưu được với những linh hồn ở các giới: Thượng giới, trung giới, hạ giới hay còn gọi là cõi âm.

Sau đây là 2 phần video nói về chủ đề nghiên cứu “ngoại cảm”, đây là bộ môn khoa học ” Cận tâm lý hiện đại” Chương trình Ánh sáng Phật Pháp đã được tổ chức tại Chùa Hoằng Pháp, nhà ngoại cảm Phan Thị Bính Hằng giải đáp những điều bí ẩn về cõi âm, chính “Cô” tìm được hơn 10000 hài cốt của các anh hùng liệt sỹ vô danh và những hài cốt mất tích lâu năm.

Chúng tôi giới thiệu với các bạn video này để các bạn hiểu rõ hơn những bí ẩn thuộc về thế giới vô hình – Cõi tâm linh.

Download Video [Type: DAT | Size: 1.4 MB]

Software để nối các files lại với nhau: HJSplit

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

28 Phúc đáp

 1. Thích Thiện Bình

  Nam mô a di đà phât… cảm ơn thành thật cảm ơn những gì mà cô đã mang lại cho đời thêm tin tưởng vào phật pháp. Cô là Bồ tát tái sanh giúp chúng sinh thoát bể khô… nam mô a di đà phật

 2. trang

  Việt Nam mình thật vinh hạnh khi có một nhà tiên tri tài ba như cô Bích Hằng. Cám ơn cô rất nhiều.

 3. Nguyễn Tuấn Anh

  Bây giờ phải giống như ngày xưa, dạy luật nhân quả thì con người may ra mới có thể sống có tâm,có đức được!
  Nam mô a di đà Phật, niệm Phật để thành Phật!con cầu mong cho các linh hồn liệt sĩ được siêu thoát!

 4. Nhung

  Thật là hay. Cháu đọc xong mới biết rằng thế giới này còn nhiều điều bí ẩn mà ta chưa biết.

 5. Trần Thị Thanh Xuân

  em cung mong sao moi nguoi đối xử với nhau đều xuất phát từ tấm lòng. con mong mọi người thân của con noi riêng và tất cả mọi người nói chung, đã mất sẽ luôn được siêu thoát và thanh thản.
  Nam mô a di đà phật

 6. pham van thang

  thật là hay. đất nước ta có một nhà ngoại cảm thật là thần kỳ.

 7. Thu Trang

  cám ơn những lời tâm sự và chia sẻ của cô.
  con mong rằng tất cả mọi người có thể sống hạnh phúc và yêu thương nhau bằng cả tấm lòng.sống là cho chứ đâu chỉ nhận riêng mình đúng không mọi người

  • Đặng Hồng Thắm

   Chị ơi em ngủ hay gặp những người thân đã mất vậy là tốt hay xấu vậy chị.Em phải nên làm gì để không gặp họ nữa. Cám ơn chị!

 8. lê ngọc quý

  ông bà ta nối có sai đâu. ở hiền gặp lành mà ác giả ác báo hảy sống chân thật với lòng mình

 9. tuyet

  Chào chi bich hang gân` dây minh` thuơng` vao`mang xem truơng trinh` phât pháp va` nghi thât la` bỗ ích va` trong dâu` minh` lúc nao` cung câu` nguyên cho tỗ tiên ông ba` cha me va` nhung chúng sanh duoc vãng sanh vê` miên` tây phuong cuc lac NAM MÔ A DI DA` PHÂT

 10. Cao Đăng Khoa

  Cảm ơn tất cả vì những video thật có ích. Cầu mong cho các vong linh sớm được siêu thoát và về với quê hương, gia đình

 11. Thanh hien

  hãy sống sao cho tốt đời đẹp đạo . luôn nhớ và tri ân các ANH HÙNG LIỆT SỸ đã ngã xuống.

 12. huetai

  sao kỳ vậy? người ta chết 49 ngày sẽ đi đầu thai, nhưng sao như nhà ngoại càm Phan thị Bích Hằng thì như 1 số chiến sĩ hi sinh trong chiến tranh lại có khi mấy chục năm không siêu thoát được mà vẫn phải sống trong cõi ta bà này? mà không phải bị xuống địa ngục hay 1 số cõi khác?

 13. thùy dương

  con ủng hộ cô Hằng nhiều lắm.. mong cho cô luôn luôn khỏe mạnh để đi tìm được nhiều mộ liệt sĩ hơn ^^

 14. Trần Tịnh Nguyên

  Nam mô a di đà phật

 15. Thiện Sang

  Phật tử Bích Hằng đã làm việc thiện giúp rất nhiều vong linh được siêu thoát. Và qua câu chuyện của nhà ngoại cảm này đã cho chúng ta thấy được vòng sinh tử luân hồi đầy trầm luân trên cõi ta bà này
  Nam Mô A Di Đà Phật.

 16. hiền

  tôi không theo đaọ Phật mà tôi theo thiên chúa giáo nhưng tôi rất thích làm việc giúp người khác và luôn mong mọi người được bình an. tôi cũng luôn mong tất cả mọi người luôn sống tốt với con người trong họ mặc dù cuộc sống bây giờ có quá nhiều bề bộn và cám dỗ. cảm ơn cô Hằng và những nhà ngoại cảm khác đã là cầu nối giữa cõi âm và dương thế. mong ngày thêm nhiều người sẽ sống tốt hơn. chúng ta hãy cầu nguyện cho những người đã mất sớm được siêu thoát.

  • miss hien, sống tốt chưa đủ mà phải có trí tuệ mới giúp đòi được , chị hãy đến với đạo Phật. từ bi và trí tuệ chỉ đạo Phật mói có.
   tôi sẽ giúp bạn
   lh 0913080029 nhé
   a di da phat
   thay van

 17. hoàng dũng

  cho em hỏi vài điều với.
  Em cứ nghe từ “niệm phật”, thế niệm là như thế nào, niệm ra sao và niệm những gì?
  Trước giờ em nghĩ niệm phật thì cứ ngồi thiền và niệm trng lòng “Nam mô A Di Đà Phật”, quan điểm của em thế đúng không quý cô chú phật tử.
  Đừng cười em vì em muốn niệm lắm mà chả hiểu phương thức ra sao thôi!

  • Liên Du

   Bạn nên bắt đầu đọc tài liệu này http://tinhdo.net/sachdao/166-niemphatthapyeu.html

   Nếu có thắt mắc gì bạn nên hỏi trên mạng này, và trên mạng này co rất nhiều tài liệu cho bạn tham khảo và học hỏi.

   Chúc bạn sớm niện Phật theo chánh pháp!

  • em cố gắng niệm phật mọi lúc mọi nơi, khi đông nguòi ta niệm thầm .khi chỗ vắng lặng ta niệm lớn ….đến 1 lúc em niệm mà thành không niệm ,khi đó thật tuyệt vời
   chúc em tinh tấn
   a di da phat
   gọi a để tư vấn thêm 0913080029

 18. huỳnh thị thanh hoa

  nhà ngoại cảm nói rất phù hợp với quy luật nhân quả muôn đời của đạo phật.

 19. ĐẶNG THANH TÂM

  CON NGHE CÔ HẰNG KỂ CHUYỆN HAY QUÁ MÀ CON XÚC ĐỘNG.CON RẤT LÀ TIN TƯỞNG.CON KÍNH CHÚC CÔ LUÔN KHOE MẠNH,HẠNH PHÚC.
  LÚC GIA ĐÌNH CON CÒN HẠNH PHÚC CON CÓ MUA ĐĨA CÔ VỀ NGHE RỒI,BÂY GIỜ NGHE LẠI VẪN THẤY HAY MÀ CÒN XÚC ĐỘNG NỮA,HAY HƠN VÌ BÂY GIỜ CON ĐÃ LỚN ĐÃ ĐỦ HIỂU BIẾT HẾT,XÚC ĐỘNG VÌ CON NHỚ BA CỦA CON GIA ĐÌNH CỦA CON BÂY GIỜ ĐÃ TAN RÃ,BA CON ĐÃ MẤT MÀ CON CHƯA KỊP GẶP LẦN CUỐI BA CON ĐI KHÔNG KỊP NÓI LỜI NÀO CON BUỒN NHỚ BA VÀ RẤT MUON GẶP BA.CON CÓ RẤT NHIỀU LỜI MUỐN NÓI VỚI BA CỦA CON.ƯỚC GÌ CON CO KHẢ NĂNG NHƯ CÔ DÙ CHỈ MỘT LẦN ĐỂ CON ĐƯỢC GẶP BA.ĐƯỢC NÓI VỚI BA NHỮNG GÌ CON ẤP Ủ TRONG LÒNG.CÓ LẦN CON CÓ GỌI CHO NHÀ NGOẠI CẢM NGUYỄN NGỌC HOÀI ĐỊNH NHỜ CÔ GOI HỒN BA CON VỀ ĐỂ CON NÓI CHUYỆN VỚI BA NHƯNG CON SỢ TỐN KÉM NHIỀU NÊN LẠI THÔI.CON RẤT KHAO KHÁT ĐƯỢC GẶP BA.VA CON RẤT TIN TƯỞNG VÀO CHUYỆN CÓ THẾ GIỚI KHÁC ĐANG TỒN TẠI SONG SONG,VÌ BÊN DÒNG HỌ NỘI CON CŨNG CÓ CÔ BA LA CHỊ CỦA BA CON CŨNG CÓ KHẢ NĂNG THẤY NGƯỜI ÂM,NHƯNG CÔ BA CỦA CON SỢ HỌ VÀ XA LÁNH ĐUỔI HỌ ĐI.BÂY GIỜ CON CŨNG KHÔNG BIẾT CÔ BA CON KHẢ NĂNG ẤY KHÔNG NỮA.MÀ HÌNH NHƯ LÀ CÔ BA KHÔNG GẶP NỬA VÌ CÔ BA SỢ NÊN KHẤN VÁI LÀ ĐỪNG CHO CÔ BA THẤY NỮA.

 20. phạm quang sáng

  Cô Hằng đã giúp tìm ra hàng chục ngàn liệt sỹ, nhưng vào mạng vẫn có rất nhiều những luận điệu xuyên tạc, bôi nhọ cô, có lẽ những thế lực phản động tay sai lưu vong đang rất căm tức, bực bội khi có ngày càng nhiều liệt sỹ được đưa về quê hương. Nhưng tôi vẫn luôn tin tưởng vào khả năng và đạo đức của cô!

 21. BUI BAO QUYEN

  Chị Bích Hằng ơi, em ngưỡng mộ chị vô cùng vì những gì mà chị đã làm cho tâm linh, chị là người đã cho em khá niệm “gặp được Phật nghe được Pháp”. Ngày trước em xem đĩa đầu tiên của chị là đi tìm mộ các chiến sĩ ở Knak mà em cảm động mãi. Cho nên giờ đây khi cuộc sống có quá nhiều đau khổ thì lúc nào em cũng tin vào tâm linh để tự tin sống một cuộc đời tử tế.

  Rất mong được có cơ hội gặp Chị.

 22. võ thị kim lan

  chào Bích Hằng tôi tên là Võ Thị kIm lan quê quán Định Phong An Nghiệp huyên Tuy An tỉnh Phú Yên. Mẹ tôi tên là Phạm Thị Thanh Hưng quê quán vùng 8 thôn Phong Niên xã An Định, Tuy An,Phú Yên đã từ trần ngày 2 tháng 9 năm 1966 mai tán ở nghĩa trang ở tỉnh
  Kon Tum sau thời gian giải phóng đất nước gia đình tôi chuyển về quê ở. có nghe thông báo cần dy dời mộ để làm gì khu đất đó nhưng vì gia đình nghèo nên không lấy cốt mẹ tôi được. Sau đó cha tôi lên tìm mộ mẹ thì không thấy mộ mẹ nữa cha tôi rất thất vọng, Tôi cũng đã đi xem họ bảo là mộ mẹ không còn nữa vậy tôi phải làm thế nào để tìm được hài cốt của mẹ tôi. Bích Hằng ơi hãy giúp tôi với. Nam mô adi đà Phật

  • Cư Sỉ Viên Trí

   Xin chào Kim Lan,

   Việc tìm mộ và hài cốt thì VT không giúp được nhưng VT nghĩ việc tìm mộ và hài cốt không quan trọng bằng việc cầu siêu cho thân nhân. Bởi vì nếu như sau khi chết, thần thức bị đọa lạc vào tam ác đạo (địa ngục, ngạ quỷ, súc sanh) thì sẽ khổ sở vô cùng. Cho dù có tìm được phần mộ và hài cốt thì có giúp ích được gì? Nếu như có thể giúp người quá cố thoát khỏi tam ác đạo mà sanh về tam thiện đạo (A tu la, người, trời) hay vãng sanh Tây Phương Cực Lạc thì có phải tốt hơn không?

   Nếu muốn người thân sớm được siêu thoát thì nên ăn chay, niệm Phật, tụng kinh và làm các việc thiện lành như là phóng sanh, bố thí, in kinh ấn tống…rồi hồi hướng cho người quá cố thì người quá cố sẽ lìa khổ được vui. Điều này nên tìm đọc kinh Địa Tạng để hiểu rỏ hơn.

   Giả sử như có một chiếc xe hơi bị đụng, hư hại nặng, móp méo tùm lum, không còn chạy được nữa và người tài xế đã chui ra khỏi xe, đi đến một nơi khác, nơi đó chưa biết là như thế nào, không biết tốt xấu ra sao nhưng có thể đoán là dử nhiều lành ít và đang cầu cứu. Chiếc xe hơi cũng đã bị đốt cháy thành tro bụi, ấy thế mà người con của người tài xế thì cứ mãi lo đi tìm chiếc xe, không quan tâm gì đến người tài xế cả. Chiếc xe hơi là tượng trưng cho thân tứ đại (thể xác, hài cốt hay phần mộ) người tài xế là tượng trưng cho linh hồn, thần thức vậy.

   Nếu như bạn đã có duyên lành đến với nơi đây là đạo tràng tu Tịnh Độ thì VT nghĩ…có thể tham khảo thêm ở các bài viết sau:
   1:Con Gái Vãng Sanh Cứu Được Cha Đã Mất 40 Năm Trong Cảnh Ngạ Quỷ [Video]
   2:Làm Thế Nào Để Báo Hiếu Cha Mẹ Cửu Huyền Thất Tổ Một Cách Trọn Vẹn Nhất?
   3:Niệm Phật Phải Cầu Sanh Tây Phương Cực Lạc
   4:Niệm Phật Cứu Được Thân Nhân Ở Địa Ngục
   5:Cứu Cha Mẹ Thoát Địa Ngục Nhờ Tạo Tượng Phật A Di Đà

   VT vốn không phải thầy gì cả, cũng chỉ là một người bạn đồng tu. Hy vọng giúp ích phần nào cho bạn.

   Nam Mô A Di Đà Phật

 23. Ánh

  Video này rất hay và ý nghĩa, cảm ơn cô

Gửi phúc đáp

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ngừa thư rác *