Quả Báo Sau Phá Thai Của Cô Gái Trẻ Khiến Người Khác Rùng MìnhCâu chuyện xảy ra tại một phòng khám của Trung Quốc. Một cô gái trẻ giấu tên đã đến phòng khám để phá cái thai trong bụng đã 8 tuần tuổi vì trót dại với người yêu. Dù nhận được rất nhiều sự tư vấn nên giữ lại cái thai từ các bác sĩ nhưng cô gái trẻ vẫn một mực bỏ đi sinh linh bé bỏng vì không muốn chịu điều tiếng khi còn trên ghế giảng đường.

Những bác sĩ tại phòng khám này đã thực hiện theo yêu cầu của cô gái, không quên khuyên cô biết quý trọng bản thân và chăm sóc mình sau phẫu thuật, đồng thời cũng dùng các biện pháp phòng tránh thai hợp lý. Cô gái cũng ậm ừ, dạ vâng rồi lên xe theo người yêu quay gót về ký túc xá.

Chưa đầy hai tháng sau, cô gái này lại tiếp tục có mặt ở phòng khám với nét mặt bồn chồn, lo lắng. Đưa cô đi vẫn là anh chàng người yêu người đầy xăm trổ và cái mặt gườm gườm. Cô gái run run bước vào phòng khám và làm các thủ tục trước khi phá thai. Cũng như lần trước, được tư vấn nhiều nhưng cô vẫn không thể thoát khỏi nỗi sợ hãi vì mang thai khi còn đi học và quyết định bỏ đứa con thứ hai của mình.

 

 

Lần thứ 2 kết thúc trong êm đẹp, cô gái ra về và tự nhủ lòng mình sẽ không làm điều kinh khủng đó một lần nữa. Nhưng rồi lần thứ 3 cũng đến. Vẫn giọng điệu lần trước của người yêu là dỗ dành, đe dọa thậm chí đề nghị chia tay nếu cô gái không bỏ con. Cô gái lại đến phòng khám nọ và yêu cầu bác sĩ một cách yếu ớt.

Nguyện vọng của cô gái cuối cùng cũng được thực hiện nhưng khác với những lần trước, cô gái trở về nhà và không nhận được quan tâm từ bạn trai của mình. Chàng thanh niên xăm trổ đã chán người yêu hiện tại của mình và tìm được một cô bạn gái mới, nóng bỏng, sexy hơn.

Đau khổ vật vã, cô gái không ăn không ngủ nhiều ngày, từ 48kg cô sút cân chỉ còn hơn 30kg. Đáng sợ hơn, nỗi ám ảnh về những đứa trẻ kêu khóc, gào ầm ĩ trong những giấc ngủ khiến cô gái hoảng loạn và héo hon từng ngày. Chưa dừng lại ở đó, một ngày nọ cô gái cảm thấy ngứa ran ở trên lưng, càng gãi cô lại càng thấy nóng ran phần thịt gần vai của mình.

Vết sẹo hình thai nhi trên vai cô gái khiến nhiều người rùng mình

Vết sẹo hình thai nhi trên vai cô gái khiến nhiều người rùng mình

Nghĩ rằng nó chỉ là những vết ngứa bình thường về bệnh da liễu nhưng khoảng hai tháng sau, từ vết ngứa ban đầu nó đã thành một vết sẹo như khối u luôn đau rát và ngứa ngáy. Cô gái soi gương và hoảng sợ khi nhìn thấy nó là hình hài của một thai nhi vẫn có dây rốn, bàn chân. Cô hoảng sợ đi điều trị, là vết sẹo nhưng càng là vết sẹo đó càng rõ, càng lồi lên như lời trách móc ai oán của những đứa con bị cô vô tâm trách bỏ.

Đang học tại một trường đại học nhưng cô gái này buộc phải bỏ học giữa chừng, về quê điều trị sang chấn tâm lý nặng. Đau đớn hơn, cô gái bị phát hiện vô sinh và phải cắt buồng trứng sau hàng loạt cuộc nạo phá thai ở các cơ sở chui, không giấy phép hoạt động. Vết sẹo hình thai nhi trên vai cô gái trong tư thế đau đớn quằn quại càng khiến cô gái như hóa điên mỗi khi nhìn nó. Vừa điều trị tâm lý, gia đình cũng kết hợp mang cô vào một ngôi chùa tĩnh tâm để cầu nguyện, ăn chay chuộc lại lỗi lầm của mình.

Câu chuyện của cô gái trên có lẽ vẫn chưa đủ đáng sợ với nhiều bạn gái trẻ bồng bột vô tâm ngày nay. Không chỉ riêng ở Trung Quốc mà ở các quốc gia khác trên thế giới, việc nạo phá thai do quan hệ tình dục không an toàn đang là một vấn đề lớn. Việc giáo dục nhận thức về giới tính và sức khỏe sinh sản là điều vô cùng cần thiết đối với các bạn trẻ ngày nay. Hãy nghĩ đến những nghiệp chướng mà bạn sẽ gặp phải sau này nếu cứ ác tay bỏ đi những sinh linh bé bỏng của mình.

Quỳnh Chi

 

VÀI ĐỊA CHỈ GIÚP CÁC BẠN NỮ CƠ NHỠ GIỮ LẠI THAI NHI

 

 

Trung tâm từ thiện Thôn trang A-DI-Đà

 

THÔN TRANG A DI ĐÀ được thiết lập để nuôi dưỡng trẻ mồ côi, Nuôi dưỡng những thai nhi từ các bà mẹ trẻ lở mang bầu mà muốn phá bào thai. Nuôi dưỡng những người bất hạnh chấp nhận tu tập cầu vãng sanh. Công trình xây dựng gồm 20 cái Cốc (am thất) và một ngôi nhà tập thể lớn theo kiểu “Chùa vàng Nhật Bản.” Giấy phép đã được chấp thuận ngày 15 tháng 10 năm 2011. Ngôi nhà rộng 17 mét X 19 mét Xung quanh là ao nước và có cầu kiệu để ngoạn cảnh. Nhiều tàng cây lớn che mát tạo nên cảnh sắc rất hửu tình.

Các căn nhà nhỏ thơ mộng với mô hình tuyệt đẹp của Nhật sẽ làm kiểu mẫu của cái Cốc (am thất tu tập) Rộng 6 mét X 6 mét gồm có phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp nhà vệ sinh v.v. sẽ xây cất bên bờ suối hay cạnh bờ hồ có thát nước tuôn chảy ngày đêm thật thiền vị.

Cảnh trí Thanh Bình An lạc đầy tính thiên nhiên của Thôn Trang A Di Đà cùng với các tiểu cảnh sáng tạo nên thơ sẽ trợ duyên cho người lưu trú tu tập được sớm giải thoát. Hàng ngày người lưu trú sẽ ăn uống theo lối tập thể với những thực phẩm tinh khiết do chính mình tự trồng trọt nấu nướng. Tập thể dục dưỡng sinh. Chuyên trì Danh Hiệu A Di Đà Phật. Mỗi ngày tu tập 4 thời niệm Phật, Thời giờ còn lại dạo cảnh ngắm hoa, hít thở không khí trong lành. Khi lâm chung tập thể đồng tu sẽ hộ niệm cho đến vãng sanh, ít nhất là 95% kết quả do chính những người đồng cảnh ngộ tu hành giúp đở. Có phòng hộ niệm để người lâm chung nghỉ dưỡng trước khi về cõi Phật. Sau khi về cõi Phật hài cốt sẽ được lưu giử nơi Thôn Trang và được thờ phượng mãi mãi. Nơi đây sẽ không bao giờ tổ chức lể lạc truyền thống hàng năm, không bầy vẻ pháp hội nầy nọ, Nói chung không chú trọng mọi ước lệ giả hình của thế gian. Duy nhất chỉ dành thời giờ tư duy, quán chiếu nội tâm nuôi dưỡng ước nguyện vãng sanh Cực Lạc. Ai đã ý thức cuộc đời huyển mộng, hư ảo, giả dối, tạm bợ, có khuynh hướng về tâm linh, hiểu được lý vô thường có thể phát tâm lành thì thật hửu hạnh.

Địa chỉ trung tâm: Thôn trang A Di Đà Ấp Thanh Bình Xã Lộc An Huyện Long Thành Tỉnh Đồng Nai.

Xin trực tiếp L/L Sư Cô Hạnh An Tel: 01284 863 297 .hay 0933415797
Hay Cô Thanh Hảo Tel: 0937 255 477 Email liên lạc: [email protected]

Trân trọng giới thiệu trung tâm và xin các thiện nhân tham gia trong chiều hướng hợp tác nhân đạo.

Trung tâm đang hoàn tất, dự trù hoàn thành trong tháng 7 năm 2013

Nhiều trang trại trồng rau cải tinh sạch đầy tính thiên nhiên..

Ngoài ra có suối chảy, Ao Hồ và Long mạch nổi kỳ dịu..

Sống trong Trung Tâm Thôn Trang A Di Đà không sợ bị xã hội bên ngoài lôi cuốn, an toàn thực phẫm, tăng trưởng đời sống đạo đức, hưởng thú vui thiền vị của cảnh thanh tịnh hiếm thấy. Đây là cơ sở mang đầy tính chất nhân đạo vô vụ lợi chuyên cứu giúp người bất hạnh trong xã hội nhưng yêu cầu phải phát tâm tu tập

Tỳ kheo Thích Trí Như

Người Sáng lập Trung Tâm

Thư ngỏ gởi các bà bầu trẻ lở vận.

(Xin thông tin truyền đơn này đến các khoa sản hậu tại các bệnh viện trên toàn quốc VN)

Bị mang bầu đôi khi cũng khó xử vì nhiều nguyên do.

1/ Còn quá trẻ sợ gia đình đánh đập rầy la.

2/ Bị bạn trai ruồng bỏ, lường gạt

3/ Bị mang bầu bất đắc dĩ ngoài ý muốn, do bị bạo hành và nhiều nguyên nhân khác.

Nếu bạn trẻ muốn tránh những rắc rối trên thay vì đi phá thai để được yên chuyện.

Chúng tôi rất thành thật khuyên không nên phá thai vì nhiều lý do thiết thực.

1/ Không mang tiếng giết hại thai nhi và tránh chịu nhiều quả báo trong cõi vô hình.

2/ Phá thai rất nguy hiểm vì có thể bị vô sanh trong tương lai, bị xã hội lên án và nhiều rắc rối khác.

Chúng tôi có một cơ sở rất tiện nghi, ở khu vực rộng rãi kín đáo đầy tính thiên nhiên, sẽ giúp nuôi dưỡng nhiệt tình bao gồm lo vật chất nơi ăn chốn ở và tinh thần cho các vị phụ nữ trẻ có ý định phá thai. Thay vì nạo phá thai nhi rất tổn hại cho mẹ lẫn con. Hãy đến với chúng tôi sẽ được giúp đở miễn phí và bảo trợ đầy đủ từ A đến Z mãi cho đến khi sinh đẻ. Thăm viếng cơ sở nầy một lần, quý vị sẽ thấy thích thú và yên tâm.

Liên lạc : Thôn trang A Di Đà. Ấp Thanh Bình Xã Lộc An Huyện Long Thành Tỉnh Đồng Nai
Xin trực tiếp L/L Sư Cô Hạnh An Tel: 01284 863 297 .hay 0933415797
Hay Cô Thanh Hảo Tel: 0937 255 477 Email liên lạc: [email protected]

Cơ sở sẽ đón tiếp thu nhận giúp đở các bà bầu bắt đầu từ ngày 1 tháng 9 năm 2013 hay sau Rằm tháng 7 năm 2013. Chúng tôi cam đoan sẽ giử kín bí mật trong thời gian quý cô bầu lưu trú tạm dung chờ sanh nở…

Đơn xin trú ngụ tại Thôn trang A Di Đà

Kính gởi ban điều hành Thôn trang A Di Đà.

Tôi tên là ……………………………..hiện tạm trú tại ………………………….

Số chứng minh nhân dân ………………….. Điện thoại ll……………….

Sau khi được nghe giới thiệu về Thôn Trang có nhận nuôi trẻ mồ côi người già neo đơn và các bà bầu có ý định phá thai.

Tôi làm đơn nầy xin ban điều hành cho phép tôi được lưu trú nơi nó để sống. Tôi cam đoan sẽ tuân thủ những điều lệ như học thuộc lòng và áp dụng chín tông chỉ được đề ra như 1/không tham 2/không thị phi 3/không đôi co 4/không ích kỷ 5/không cố chấp 6/không phan duyên 7/không thù hận 8/không dối trá 9/không tranh đấu. Tôi sẽ cố gắng sống tốt để không phụ lòng trung tâm đã cưu mang tôi.

Làm tại Thôn trang ngày …. Tháng …… năm …….

Đương đơn

Ký tên: Người giới thiệu ký tên:

Ghi chú:

Tất cả mọi người khi đã chấp nhận sống trong Thôn Trang thì phải tập sống trong tinh thần yêu thương gắn bó giống như một gia đình lớn. Tự phát huy năng khiếu làm việc tự trồng trọt để ăn. Trung tâm chỉ cung cấp cơm gạo và những thực phẩm gia vị. Mọi thứ khác đều cố gắng tạo ra để sống. Ví dụ làm đậu phụ Làm giá sống làm bánh trái làm sửa đậu nành làm kem sữa ăn v.v. Chỉ trừ những loại rau đậu không trồng được thì mới phải mua bên ngoài. Mục đích để tránh sự ô nhiểm từ những hóa chất độc hại bị bỏ trong thực phẩm. Đời sống Thôn trang có đầy đủ tiện nghi, tự do cá nhân cùng nhiều thứ thư giản lành mạnh như bơi lội, cho cá ăn đi dạo cảnh vườn đẹp v.v.. Thỉnh thoảng sẽ mời những nghệ sỷ nổi tiếng như Thanh Ngân và nhiều tài danh nghệ thuật khác vào giúp vui văn nghệ để cho cuộc sống thêm phần thú vị, bớt nhàm chán. Hàng tháng có tổ chức đi cứu trợ cho người nghèo bần cùng khắp mọi miền đất nước hay làm cơm xã hội cho người bệnh tại các bệnh viện v.v. Nói chung mọi hoạt động của trung tâm đều vì những đau khổ của chúng sanh mà thực hiện không bao giờ vì lợi lộc cá nhân. Những cá nhân sống trong Thôn trang sẽ được bảo trợ đầy đủ từ quần áo ăn mặc, học hành cho trẻ mồ côi và y tế cho người già neo đơn. Phụ nữ được cung cấp chút tịnh tài để lo vệ sinh cá nhân. Quần áo mặc trong trung tâm sẽ dùng đồng phục hình thức giống áo tràng và La Hán, Vạt hò của cư sỷ Phật giáo nhưng đặc biệt có phù hiệu của Thôn trang và đội nón đạo sỷ (style Tàu) rộng vành đan bằng tre. (giống y hệt Kiếm sỷ đại hiệp trong phim chưởng) Người lưu trú chỉ cần chuẩn bị một tâm hồn bình thản để tu tập niệm Phật thôi. Nếu người nào chẳng may mệnh chung những người còn lại sẽ hộ niệm và tro cốt sẽ thờ tự tại Thôn trang. Ai gặp tai nạn, Nhẹ sẽ cứu chửa tại chỗ Nặng sẽ đưa đi bệnh viện bằng xe cứu thương riêng của trung tâm. Bất cứ ai lưu trú mà vi phạm các tông chỉ tu tập sẽ cảnh cáo đến lần thứ tư mà không sửa đổi sẽ họp chúng để mời ra khỏi trung tâm. Nguồn tài chánh để hổ trợ cho Thôn trang 1/do quỹ của hội Từ Thiện Quốc tế AMITA tại Anh Quốc cung ứng. 2/ Do các nhà hảo tâm hiến cúng 3/ Do tiền lời từ quỹ bảo trợ hội AMITA chi nhánh tại VN Mọi chi tiết xin vui lòng liên lạc các số phôn sau đây Thanh Hảo 0937255477 Như Huệ 01218997152 hay trực tiếp tại địa chỉ Số 195 Ấp Thanh Bình Xã Lộc An Huyện Long Thành Tỉnh Đồng Nai.

Đường vào Thôn trang đang được sửa sang lại rất bằng phẳng và rộng tới 7 mét chiều ngang. Đề nghị dùng đường từ Xã Lộc An rẻ trái hay phải tùy hướng. Xong nép bên trái theo hướng Thôn Tranh Xanh đi chừng 5 cây số thì sẽ gặp Thôn trang A Di Đà nằm bên trái. Trung tâm đang cần một y sỷ Đông y có kinh nghiệm làm việc thiện nguyện biết châm cứu và cắt lể để giúp sức khỏe cho người lưu trú. Trung tâm hiện đang xây cất một bệnh xá Tay y để giúp khám bệnh và cung cấp miển phí các loại thuốc thông dụng như cảm, ho, thương hàn, đau bụng, đau bao tử, tiêu chảy, táo bón v.v. (Công trình Xây cất gần xong được ¾ rồi, Bệnh xá sẽ gắn máy lạnh và trang bị các dụng cụ y khoa hiện đại nhất.)

Các nơi nhận thông tin nầy có thể giúp truyền đạt đến nhiều người biết bằng email hay các phương tiện truyền thông công cộng.

Thay mặt Ban Đại diện

Thích Trí Như

Sáng lập và điều hành Thôn Trang A Di Đà

Thôn Trang A Di Đà
Thôn Trang A Di Đà
Thôn Trang A Di Đà
Thôn Trang A Di Đà
Thôn Trang A Di Đà