Ba Lần Thấy Phật Trước Lúc Vãng Sanh [Video]

Ba Lần Thấy Phật Trước Lúc Vãng Sanh [Video]

Anh Thạch Sơn Vương pháp danh Phước Minh 29 tuổi mang bệnh ung thư. Các bác sĩ đã không còn làm được gì nhiều hơn nên gia đình mang anh về nhà chờ ngày ra đi. Nhờ có nhân duyên trong nhiều đời quá khứ nên anh đã được ban hộ niệm Trường An đến tận nhà khai thị. Với tánh thông minh bẩm sinh, anh đã hiểu được đời là vô thường nên đã chịu buông xả thân tâm để niệm Phật và nguyện vãng sanh về Tây Phương Cực Lạc. Sau 7 ngày niệm Phật tha thiết & phát tâm cầu vãng sanh mãnh liệt, anh đã tận mắt nhìn thấy Phật A Di Đà 3 lần phóng hào quang và mỉm cười gật đầu chào anh. Qua lời kể của anh, anh cho biết chưa bao giờ có cảm giác vui sướng khi thấy Phật như vậy. Mọi cơn đau nhức của căn bệnh ung thư giai đoạn cuối hoàn toàn biến mất nhờ Phật lực gia trì cho đến khi anh thật sự vãng sanh.

3 Phúc đáp

 1. thienhanh

  A DI ĐÀ PHẬT,PHẬT lúc nào cũng dang tay chờ đón chúng ta,Phật từ bi muốn cứu độ tất cả mọi chúng sanh,vậy mà chúng ta còn mê say gì ở cõi ngủ trược ác thế này,Xin mau cảnh sách,tinh tấn niệm Phật.Thời gian luống qua rất nhanh.Xin đừng để vuột mất kiếp người này lần nữa hỡi chư vị ơi..Mau mau về quê hương,mau về nhà.Cha lành của chúng ta ở tây phương trông ngóng con về ngày đêm.Mẹ Quán Âm mong mỏi trông chờ chúng con về.Xin chư vị mau mau buông xả mà niệm Phật,mau mau cầu về TÂY PHƯƠNG gấp gấp.E rằng sẽ không kịp,khi vô thường đến,chúng ta ko đủ sức mà chuyển nghiệp lực.ADIDAPHAT..NGUYỆN CẢ THẢY CHÚNG SINH ĐỀU TÍN NIỆM DI ĐÀ,ĐỒNG CẦU SANH VỀ NƯỚC CỰC LẠC.

  • NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.
   Đa tạ Thiên Thanh mình cũng thấy cái tình trạng ngũ trược đức phật đã dạy rất rõ vậy mà tiếc thay Cho những ai mang được thân người mà chưa có duyên lành biết đến lời dạy của Đức thế tôn quả là quá uổng phí một đời người.
   Mình có biết về trang Web: minhchungvangsanh.com được một nhóm trẻ tình nguyện kêu gọi xd quy hoạch đưa tin tất cả các trường hợp vs khắp thế giới nhằm xd niềm tin sâu của việc lợi ích đời người. Vãng sanh cõi phật . Mong bạn hay chia sẻ thông tin này cho nhiều người cùng xem gieo hột giống bồ đề khắp pháp giới chúng sanh trọn đồng siêu sanh cõi phật

 2. bích

  nguyện sanh tây phương tịnh độ trung
  cửu phẩm liên hoa vi phụ mẫu
  hoa khai kiến phậy ngộ vô sanh
  bất thối bồ tát vi bạn lữ

Gửi phúc đáp

Your email address will not be published. Required fields are marked *