Con Gái Vãng Sanh Cứu Được Cha Đã Mất 40 Năm Trong Cảnh Ngạ Quỷ [Video]

Con Gái Vãng Sanh Cứu Được Cha Đã Mất 40 Năm Trong Cảnh Ngạ Quỷ [Video]

Người cha đã mất 40 năm sống trong cảnh ngạ quỷ nhập vào con gái. Nhờ oai lực bất khả tư nghì của câu Phật hiệu và sự trợ giúp đắc lực của ban hộ niệm Hoa Sen Đà Nẵng, hương linh người cha đã xuất ra khỏi thân cô Kim Thảo để vãng sanh về Tây Phương Cực Lạc. Sau đó cô Kim Thảo – đang mang trong người 2 chứng bệnh ung thư – đã tỉnh táo trở lại và quyết lòng niệm Phật theo đạo tràng, cuối cùng cũng được A Di Đà Phật phóng quang tiếp dẫn về cõi Tịnh Độ. Cô vãng sanh với thoại tướng đẹp, hơi ấm tụ lại trên đỉnh đầu. Đây là một cuộc hộ niệm vô cùng thù thắng, rất đáng xem.

7 Phúc đáp

 1. Tánh Minh

  Pháp hộ niệm thật bất khả tư nghì. Chí thành chí kính thì sẽ được chư vị trong pháp giới cảm thông mà tha thứ cho mình. TM sẽ nghiên cứu thật kỹ pháp hộ niệm, tham gia hộ niệm khi có khả năng và nổ lực niệm phật mỗi ngày. Biết được lúc lâm chung mình như thế nào, cần phải làm gì để được vãng sang. Tất cả chỉ vì việc cứu lấy chính mình và người thân mình.
  A Di Đà Phật

 2. VU THI MY LINH

  nam mô a di đà phật
  giờ ml đang nuôi con lên chưa ăn chay đk ml vẫn ăn mặn thì công đức niệm phật của ml bị giảm đi ko và sự vãng sanh của ml có thành tựu đk ko mong vt giải thích hộ ml
  nam mô a di đà phật

  • Xin chào Mỹ Linh

   Trong Phim Nghịch Duyên thì có một vị thiện hữu tri thức khuyên chị Liên Hương :” Ăn chay là tu thân, niệm Phật là tu tâm…” vì hoàn cảnh không cho phép nên chị không thể ăn chay nhưng chị đã tạo được một công đức rất lớn đó chính là đưa được rất nhiều heo về Tây Phương Cực Lạc và cuối cùng chị đã được vãng sanh.

   Trong quyển Đường Về Cực Lạc thì ông Trương Thiện Hòa cả đời sát sanh hại mạng, giờ chót lại gặp thiện hữu tri thức khai thị, biết ăn năn sám hối, cuối cùng cũng đã niệm Phật vãng sanh.

   Chính vì thế ăn mặn niệm Phật vẫn được vãng sanh. Nhưng vãng sanh lại có hai trường hợp :

   1:Đới nghiệp vãng sanh: Là những người tu phước mõng nghiệp dày, công phu tu tập còn non kém, đến khi dương thọ hưởng tận mà công đức vẫn chưa viên mãn, nương nhờ vào sự trợ giúp của Ban Hộ Niệm, cuối cùng vẫn được vãng sanh. Giống như người đi thi mà không học thuộc bài, rất dể bị rớt nhưng vẫn có thể đậu. Những người mà đợi đến hưởng tận dương thọ thì sẽ bị bệnh khổ và tử khổ( sự thống khổ trong giờ phút lâm chung Phật ví dụ như con rùa lột bỏ cái mai rồi nhúng vào nước sôi ), khi bị khổ sở đau đớn thì người ta dể sanh bực bội tức tối(sân) mà nếu nổi sân là sẽ dể bị đọa vào địa ngục.

   2:Tự tại vãng sanh: Là những người đã nổ lực tinh tấn tu hành, xả bỏ vạn duyên, chẳng màng thế sự, chuyên tâm tu trì lại cộng thêm các công đức khác vun bồi thêm như là phóng sanh, in kinh ấn tống, tạo dựng tháp tượng… cứ như thế lâu ngày chày tháng, công đức viên mãn, được Phật thọ ký, tự tại vãng sanh, biết trước ngày giờ ( ra đi trong lúc còn trẻ, còn khỏe, còn dư tuổi thọ ).

   Nếu muốn nắm chắc phần vãng sanh thì nên chọn cách tu cho cao một chút tức là ăn chay trường, niệm Phật chuyên nhất không xen tạp, bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu, làm thêm các việc thiện khác để hồi hướng trang nghiêm cõi Tịnh Độ…Khi mà mình được công đức viên mãn( tâm mình thuần thiện, thuần tịnh ) xứng đáng với tên gọi Thiện Nam Tử/ Thiện Nử Nhân thì Phật sẽ đến thọ ký cho mình được tự tại vãng sanh biết trước ngày giờ. Chừng ấy minh ra đi trong lúc còn trẻ, còn khỏe, còn dư tuổi thọ… cũng giống như người học trò đã thuộc bài, làu thông kinh sử, khi đi thi là nắm chắc phần đậu trong tay, không lo ngại gì cả, có phải tốt hơn không?

   Có thể tham khảo thêm bài viết này nhé:
   Có Nên Cho Trẻ Em Ăn Chay Từ Nhỏ?

   Nam Mô A Di Đà Phật

 3. Thien Loc

  A Di Da Phat ! Chúng ta nên hằng ngày kiệt thành sám hối đôi với chư vị trong pháp giới, khuyến khích tất cả đồng tu cùng nhau niệm phật phóng sanh, lập bài vị của các chư vị Nhân Giả đến tham dự Tam Thời Hệ Niệm, để cho chư vị biết đc hướng giải thoát về Tây Phương. Nguyện cho con cùng tất cả chúng sanh trong giờ phút xả bỏ báu thân thì có mặt của đạo tràng trợ niệm cho chúng con, cho chúng con biết trước ngày giờ, không hôn mê, Phật và Thánh Chúng tay cầm đài vàng tiếp dẫn chúng con về Tây Phương.

 4. quocviet

  mình thấy thần sắc lúc gần chết nhìn thấy sợ quá
  có trường hợp nào nguời sắp chết có gương mặt đẹp như lúc còn khỏe mạnh kg vậy

 5. Tôi năm nay 33 tuổi ta. Cách đây mười mấy năm hay sao đó, lâu lắm rồi tôi không nhớ rõ năm nào.Hình như có người bạn người Tàu của ba tôi cho nhà tôi 1 quyển kinh Phật, nhưng tôi chẳng đọc . Mà thời đó tôi chỉ thích đọc những chuyện lạ về các bậc thầy tu đắc đạo có thể thoát xác đi khắp nơi trong quyển Kiến Thức Ngày Nay, tôi nghĩ là không có thực nhưng vẫn luôn ao ước được giống như các vị ấy.Có 1 lần tôi đi chùa cũng ko nhớ rõ là đi chùa nào, đi với ai nữa , nhưng tôi chỉ nhớ là thay vì cầu bình an,giàu sang … tôi lại cầu cho tôi thấy được Phật , tôi nghĩ thầm trong lòng , nội dung như vậy nè …” Phật ơi, con không biết trên đời này có Phật không nữa, mà con không biết làm sao con tu, con niệm, mà nếu Phật có thiệt đi ,để tu giống như các vị thầy tu đ���c đạo thoát xác kia làm sao con tu nổi,khó quá… Con xin Phật tha tội cho con nếu con vô lễ ..” … Sau đó về nhà , tôi đang ngủ, bỗng có 1 luồng sáng phải nói cực mạnh cực nhanh chiếu loé trong đầu tôi , hình như tôi nhớ không lầm là luồng sáng hình tròn ,ở giữa là hình Phật màu vàng hay sao đó nhanh quá thấy không kịp Phật nữa, sau đó tự dưng hiện lên một trang sách Phật cũ lắm rồi ,màu vàng , nhưng trong tai văng vẳng nghe Phật bảo rằng ” con hãy đọc trang sách này đi ” và lúc đó tôi đọc rõ ràng là trước lúc lâm chung , ai niệm đươc 10 lần hồng danh Phật A Di Đà Người sẽ tới rước, hình như trong sách còn nói rằng chỉ theo Phật A Di Đà, không theo Bồ Tát vì Quỷ giả dạng BồTát ….. hay sao đó …. không hiểu cho lắm ….. Giật mình tỉnh dậy thì ra đây chỉ là giấc mơ. .. Tôi liền giở quyển kinh Phật mà người bạn Tàu tặng cho ba tôi ra xem vì nhà tôi chỉ có duy nhất cuốn Kinh Phật này thì lật thấy trong Kinh có 1 trang giống nội dung tôi mơ lắm. Nhưng tôi vẫn không tin lắm, dù sao cũng chỉ là 1 trùng hợp ngẫu nhiên thôi… Cách đây khoảng 2 tuần , vô tình lên youtube coi vãng sanh con cứu cha thoát khỏi Ngạ Quỷ 40 năm cuả hộ niệm Hoa Sen…. rồi vãng sanh Minh Tuệ… rồi vãng sanh gặp Phật cuả thầy Thích Giác Nhàn …. tất cả đều xảy ra hiện thực sao giống như giấc mơ của mình ngày xưa quá. … Nghiên cứu, tìm kiếm … bây giờ tôi tin 100% bộ môn Tịnh Độ này rồi.

  • khanhgiac

   Pháp môn Tinh Độ bất khả tư nghì, qúy đh nhân duyên lớn nên tinh tấn tu trì để được vãng sanh. Rất nhiều thông tin cả buổi hôm nay KG đọc được đều nhắc đến việc giờ phút lâm chung chỉ thấy Phật A Di Đà thân màu vàng như ánh mặt trời đến rước mình mới theo Phật về Tây Phương, còn các vị khác đều không được, chi tiết này rất quan trọng khi hành giả đã phát nguyện vãng sanh sâu. Nam mô A Di Đà Phật !

Gửi phúc đáp

Your email address will not be published. Required fields are marked *