Nhờ Công Đức Phóng Sanh Bé Mỹ Quân Được Bồ Tát Quán Âm Tiếp Dẫn Vãng Sanh [Video]

Nhờ Công Đức Phóng Sanh Bé Mỹ Quân Được Bồ Tát Quán Âm Tiếp Dẫn Vãng Sanh [Video]

Bé Mỹ Quân bị ung thư xương nhưng nhờ có duyên lành gặp được pháp môn niệm Phật, lại thêm phóng sanh cứu vật nên nghiệp chướng nhờ đó được hóa giải. Cơn đau thể xác không còn dày vò thân thể bé mỗi ngày và bé được Quán Thế Âm bồ tát báo mộng sẽ đến tiếp dẫn vãng sanh. Mẹ bé vì quá thương con nên không muốn bé vãng sanh khi còn quá nhỏ nên cố gắng níu kéo bé ở lại. Vì muốn độ mẹ nên bé hiện thân tiểu bồ tát đứng trên hoa sen để khai thị cho mẹ mình trước khi về Tây Phương Cực Lạc.

3 Phúc đáp

 1. Diệu Âm Liên Phước

  Nam Mô A Di Đà Phật,

  Con xin thành tâm tán thán công đức niệm Phật vãng sanh Tây Phương Cực Lạc của Bồ Tát MỸ QUÂN. Nguyện cầu cho những ai hữu duyên coi video này phát Bồ Đề Tâm niệm Phật cầu vãng sanh Tây Phương Cực Lạc Quốc. Khi mãn báo thân đồng sanh Cực Lạc Quốc.

  Diệu Âm Liên Phước.

 2. trieu=

  Hay quá…A Di Đà Phật.

 3. Lê Hoa Cải

  A di đà Phật.
  Tuyệt vời quá!
  Tôi muốn chia sẻ tâm tư ở đây, mong sao tìm được người cứu giúp cho hoàn cảnh của tôi:
  Chồng tôi bị đau xương khớp do bệnh gout. Tôi biết anh ấy đang bị những oán thân trái chủ theo để đòi nợ. Tôi rất muốn anh ấy thành tâm làm lễ phóng sinh, sám hối nghiệp chướng.
  Nhưng thật buồn làm sao, anh ấy không tin sự quả báo, mà chỉ hiểu theo trí tuệ của người phàm phu, rằng bệnh gout là do sự ứ đọng độc tố trong cơ thể, do cơ thể đào thải không tốt, vậy thôi.
  Mỗi khi tôi cố gắng giảng giải về nghiệp báo, anh ấy lại chỉ mỉm cười, cho rằng tôi mê tín.
  Tôi buồn quá! Có ai có cách gì hay, xin mách nước cho tôi: Làm sao cho anh ấy hiểu rằng: chữa bệnh không những chỉ dùng thuốc, mà còn phải chữa cả tâm bệnh của mình.

Gửi phúc đáp

Your email address will not be published. Required fields are marked *