Nhờ Thành Tâm Trì Chú Đại Bi Sanh Được Con Như NguyệnChị tên Trần Thị Ngọc Huyền, 36 tuổi, hiện ở tại Mỹ Thọ, Phù Mỹ, Bình Định. Năm 24 tuổi, chị lập gia đình, sau thời gian, thấy chưa mang bầu nên vợ chồng chị đi khám bác sĩ. Bác sĩ kết luận chị bị đa nang buồng trứng, chồng chị bị yếu tinh trùng nên rất khó có con. Chị chạy chữa bằng đủ loại thuốc. Trong thời gian này có người bạn cùng làm công ty khuyên chị trì chú Đại Bi, bảo rằng ca sỹ Bạch Tuyết nhờ trì chú Đại Bi mới sinh được con, cho chị một bài chú Đại Bi in trên giấy. Chị nữa tin nữa ngờ nên hành trì không đều đặn, tín tâm không kiên cố. Ba năm sau, chị mang thai, được vài tháng thì bị sẩy. Đến bệnh viện, bác sĩ cắt bỏ một bên buồng trứng, cơ hội có con gần như không còn nữa.

Chị về nhà, buồn bã, rơi vào tuyệt vọng. Chị nhớ đến chú Đại Bi và nghĩ rằng chỉ còn trông chờ vào sự mầu nhiệm giống như trường hợp của ca sĩ Bạch Tuyết vậy. Chị vào YouTube để xem những câu chuyện linh ứng về trì chú Đại Bi, chị phát tâm trì chú từ đó. Ban ngày, mỗi khi ăn cơm, sắc thuốc chị đều trì chú vào trong cơm trong thuốc. Tối chị ngồi trước bàn thờ Quán Thế Âm trì 7 – 9 biến Chú.

Chị trì chú được hai năm rưỡi thì một đêm nằm mộng: chị đến nhà mẹ ruột, trong nhà có treo Tôn ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát rất đẹp, rất trang nghiêm, rồi chị nghe tiếng khóc trẻ con, nhìn xuống thấy hai đứa bé, trong tâm chị thầm nghĩ “con ai mà khóc tội quá”, vừa nghĩ xong chị nghe văng vẳng tiếng nói “cho con một đứa con, đứa còn lại là con của anh họ con đó”.

Tỉnh giấc, chị vội vàng kể chồng chị nghe và khẳng định: “chắc chắn tháng này vợ chồng mình sẽ có tin vui”. Quả nhiên trong tháng đó chị mang thai. Và cũng trong năm đó người anh họ của chị cũng có con. Điều đặc biệt là từ khi lọt lòng con gái chị không chịu uống sữa mẹ, ép thế nào cũng không được nên phải uống sữa ngoài. Hiện tại con gái chị đã được 6 tuổi, khỏe mạnh, hiền hậu và rất thông minh.

Nguyện cho những ai, nghe được câu chuyện này, phát lòng tin sâu trì niệm Đại Bi chú đều được như nguyện.

Diệu Âm Mỹ Diệp