Phật Tử Trẻ Suy Thận Niệm Phật Vãng Sanh [Video]

Phật Tử Trẻ Suy Thận Niệm Phật Vãng Sanh [Video]

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị thước phim vãng sanh của Phật tử Trần Nguyên Hạnh pháp danh Tuệ Minh tại TP Đà Nẵng. Đây là một cuộc vãng sanh vô cùng đặc biệt có những tình tiết gây cấn chưa từng thấy để giúp cho người tu Tịnh Độ có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu vào những giây phút cận tử nghiệp; giúp cho những người mang bệnh hiểm nghèo không còn lối thoát giờ phút lâm chung hoàn toàn tỉnh táo không sợ sệt, không đau đớn, không hoảng hốt mà an tâm niệm Phật đến hơi thở cuối cùng với mong muốn được Phật A Di Đà cùng thánh chúng đến tiếp dẫn về Tây Phương Cực Lạc. Sau 20 ngày liên tục hộ niệm, mặc dầu Phật tử là người mới bắt đầu tu nhưng oai lực của 4 chữ “A Di Đà Phật” bất khả tư nghị đã làm cho Phật tử có những chuyển biến rõ ràng, niềm tin vững chắc, buông bỏ vạn duyên quyết định niệm Phật cầu vãng sanh Cực Lạc. Cơn bệnh hiểm nghèo của Phật tử được đẩy lùi nhanh chóng ngoài sức tưởng tượng của liên hữu, của gia đình, và của mọi người.

Chúng tôi mong rằng những ai xem được những thước phim này sẽ thấy rằng pháp môn Tịnh Độ niệm Phật – thành Phật là 1 pháp môn vô cùng thù thắng. Dễ tu, dễ chứng, dễ hành, dễ thành và phù hợp với mọi căn cơ chúng sanh ở thời mạt pháp. Chỉ cần có đủ Tín, Nguyện, Hạnh và buông xả vạn duyên thì chắc chắn sẽ được đức Di Đà phóng quang tiếp dẫn sau khi xả bỏ báo thân này.

Những điều cần biết thêm về Phật tử:

 1. Bị bệnh suy thận (chạy thận nhân tạo) đã 7 năm.
 2. Người mẹ đã hy sinh cho con mình một quả thận, sau 3 năm quả thận lại suy yếu.
 3. Phật tử có ý định quyên sinh vì quá tuyệt vọng.
 4. Khi chưa được hộ niệm Phật tử rất sợ chết, nhưng sau khi hộ niệm Phật tử sẵn sàng chết vì biết rằng mình không phải chết mà sẽ được về với Phật A Di Đà.
 5. Sau 20 ngày không uống thuốc, không đi tiểu mà không đau đớn, không bị phù.

0

5 Phúc đáp

 1. quangthanh

  không biết cám ơn thế nào cho đủ những gì trang duongvecoitinh đã cho tôi, cho tôi một con mắt nhìn xa trông rộng hơn cả 37 năm tuổi tôi sinh ra trên đời này.bao nhiêu chữ “nhân”, “tâm”, “nhẫn”, Đức”, “Tín”, “nghĩa” quy lại trong 4 chữ “Adi đà Phật”, cứ thế mà niệm, vi diệu vô cùng!

  0
 2. NGODONGPHONG

  A Di Đà Phật, Anh Quang Thanh ơi. Rất muốn được làm quen với anh để cùng nhau tu học. Yahoo của tôi là ngodongphong123.rất mong anh.

  0
 3. Diệu Mai

  A Di Đà Phật

  0
 4. Hue Hanh

  A DI DA PHAT! Thân đang gửi tạm nơi trần thế…Tâm hướng Tây Phương quyết chí về.A DI DA PHAT @.

  0
 5. lientuyen

  A Di Đà Phật!
  Đến từ hư không, trở về hư không
  Nhân sinh tự cổ xưa vốn dĩ
  Khi nào ta sanh ra, ta đến từ đâu?
  Rồi khi ta chết ta trở về nơi nào?

  0

Gửi phúc đáp

Your email address will not be published. Required fields are marked *