Ung Thư Niệm Phật Vãng Sanh Tướng Đẹp [Video]

Ung Thư Niệm Phật Vãng Sanh Tướng Đẹp [Video]

Cô Lê Thị Sen mang bệnh ung thư thời kỳ cuối. Nhờ chút phước duyên từ nhiều kiếp trước, nay khi lâm chung được gặp thiện hữu trí thức và ban trợ niệm đến khai thị pháp môn Niệm Phật. Dù bệnh ung thư gây nhiều đớn đau nhưng cô vẫn cố gắng niệm Phật. Khi vừa tắt thở miệng cô há to như cá thiếu nước, da mặt tái nhợt nhưng sau đó miệng dần khép lại rồi ngậm hẳn. Sau khi đã tắt thở 8 tiếng, chân tay cô vẫn mềm mại, đỉnh đầu nóng ấm hiện đủ tướng lành của một người vãng sanh. Qua đoạn phim này chúng ta càng nhận rõ tầm quan trọng không thể nào thiếu được của sự trợ niệm và sự tiếp dẫn vãng sanh của Phật A Di Đà là không thể nghĩ bàn.

Khi vừa tắt thở diện mạo cô xấu xí, miệng mở to.

Miệng cô dần khép lại trong tiếng niệm Phật của Ban Hộ Niệm.

Và cuối cùng miệng cô đã ngậm kín, mặt hồng hào.

4 Phúc đáp

 1. Minh Đạt

  A di đà phật. Công đức niệm phật và hộ niệm thật thù thắng, thật không thể nghĩ bàn. Minh Đạt đã có chút phước duyên để được thấy sự nhiệm màu của phật pháp, nay lại được biết thêm trang web duongvecoitinh.com thật hoan hỷ vô cùng. Chỉ tiếc nỗi đường link trang web là megaupload, Minh Đạt mong mỏi những đường link download này được up lên http://www.mediafire.com thì bất kỳ ai cũng có thể download file được nhanh hơn (ngay cả khi không có tài khoản premium).

  • Kính chào đạo hữu,

   Từ trước đến nay các link download từ MegaUpload đều được chúng tôi trả thêm lệ phí “hotlink” để bất kỳ ai dù có tài khoản hay không vẫn có thể tải file về được ngay tức thì & không phải mất thời gian chờ đợi hoặc bị chuyển sang trang khác để download như các webhost khác. Vậy xin đạo hữu hoan hỉ giải thích rõ lý do bạn không download được từ MegaUpload để chúng tôi có thể hoàn thiện hơn.

   A Di Đà Phật

  • Sau khi đọc lại chúng tôi đã hiểu. Ý bạn muốn nói rằng tốc độ download sẽ nhanh hơn nếu được upload lên sever của MediaFire? Sự suy nghĩ của bạn hoàn toàn đúng, nhưng có điều hạn chế cho những ai chưa phải là members của họ thì chỉ có thể download các file từ 200 MB hoặc nhỏ hơn mà thôi. Nếu không muốn điều này xảy ra, chúng tôi phải mua Premium Account của họ. Nếu dùng Free Account (miễn phí) để upload files thì chúng tôi thấy không an tâm mấy vì họ bắt buộc nếu file nào trong 30 ngày không có người download sẽ bị xóa. Còn muốn không bị xóa chúng tôi phải log-in vào account thường xuyên. Điều này cũng không ổn vì lỡ khi chúng tôi nhập thất tịnh tu kéo dài nhiều ngày thì các files đã được upload sẽ bị xóa. Chúng tôi đã suy nghĩ đến điều này từ trước và so sánh giá cả nhiều nơi, cuối cùng đành chọn MegaUpload vì giá nơi này “mềm” hơn. Nếu chọn MediaFire để giúp các đạo hữu download nhanh hơn và không bị giới hạn download dưới 200 MB cho mỗi file thì chúng tôi không đủ khả năng về tài chính. Mong đạo hữu hoan hỉ cho.

 2. Minh Đạt

  Nam mô A Di Đà Phật. Minh Đạt đã hiểu nỗi lòng của quý thí chủ. Giờ đây Minh Đạt hoan hỷ vô cùng mỗi khi đọc bài hay download.

  Nguyện hồi hướng công đức cho quý thí chủ và chủ quản website, mong rằng các thiện tri thức sẽ đóng góp nhiều hơn những tài liệu phật pháp quý giá này nhằm hoàng pháp nhiều hơn nữa cho tất cả.

  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.

Gửi phúc đáp

Your email address will not be published. Required fields are marked *