Âm Luật Vô Tình: Tội Tà Dâm Là Gì? Quả Báo Của Tội Tà Dâm & Phá Thai Ra Sao? [Audio]

Âm Luật Vô Tình: Tội Tà Dâm Là Gì? Quả Báo Của Tội Tà Dâm & Phá Thai Ra Sao? [Audio]

Vì khoa học phát triển đem lại cho người đời vật chất phong phú, tư tưởng tâm người càng trở nên hư hỏng. Thiên đế từ bi, nhìn các đại địa ngục đã tràn đầy người, lại phải tiếp tục xây thêm, đặc biệt là các địa ngục dành cho tà dâm đều đầy những đứa nhỏ trẻ tuổi thọ khổ hình, cũng vì chúng thiếu được giáo dục tư tưởng nhân quả từ trước, thực là việc đau lòng cho chúng sinh nhân gian !

Vì thế mà Thiên Đế đặc biệt thỉnh thị Phật, xin Phật sắp xếp một vị đệ tử dương gian thích hợp, đã từng giữ thanh tịnh giới luật, phải trong tình trạng sáng suốt xuống tham quan địa ngục, sau đó viết thành một quyển sách, đem tình hình địa ngục tường tận nói cho chúng sinh dương gian biết rõ, tên là “âm luật vô tình”. Sách này sau mỗi lần tham quan địa ngục sẽ dùng văn tự dễ hiểu viết ra, không những thế mà mỗi lần viết xong phải sữa chỉnh kỹ càng cho hợp với tình hình chân thật mới được phát hành. Có lúc vì để viết đúng một phần sách mà A Ngọc phải tới lui nơi địa ngục nhiều lần để làm rõ nội dung.

Thiên Đế hy vọng lần này tiết lộ thiên cơ để cho tôi (Thượng Quan Ngọc Hoa) đem tình hình địa ngục nói cho thế nhân, mong cảnh giác người đời cố tu tâm dưỡng tánh, từ đây không phạm giới phạm tội, nhất định sẽ làm giảm cơ hội sau khi mạng chung chịu khổ ở địa ngục. Nếu như có thể đem thật tướng địa ngục nói rộng ra làm nhiều người tỉnh ngộ cải tà qui chánh, siêng năng hành thiện tích phước thì có thể miễn trừ quả báo của ác nhân địa ngục, chuyển sanh phước địa hoặc nữ chuyển thân nam, đương nhiên tình hình tường tận sẽ được Phật Bồ Tát và nhân quả xem xét cụ thể.

Âm luật còn có thể gọi là nhân quả, nhân quả thì bất biến, đó là định luật của vũ trụ. Vô tình ở đây có nghĩa tính tất nhiên của nhân quả, không thể vì vật gì mà thay đổi nhân nào quả đó. Âm luật vô tình nhưng Phật hữu tình. Tuy nhân quả định luật bất biến nhưng trước khi hình thành quả báo thiện ác thì ở giữa có duyên, có thể thông qua sửa lỗi làm thiện mà chuyển hóa.

“Âm Luật Vô Tình” là sách ứng thời ứng thế mà ra, là do lòng bi mẫn của Phật Bồ Tát đối với chúng sanh từ bi an bày. Thượng Quan Ngọc Hoa tiền bối càng không từ cực khổ, dũng cảm gánh trọng trách, tận tâm tận lực vì chúng sanh phục vụ. Có một số chúng sanh không tin nhân quả mà tạo nghiệp, khuyên mãi không nghe nhưng Phật Bồ Tát không nhẫn tâm thấy chúng sanh chịu khổ, để chúng sanh thấy rõ chân tướng của địa ngục, sinh tâm thật sự sám hối mà thay đổi, chưa tạo mà biết để khỏi tạo nghiệp nữa cũng như vẽ một đường phòng vệ trước cửa địa ngục, hy vọng đường phòng vệ này ngăn cản chúng sanh đi chịu khổ. Thật sự là ân cứu độ của Phật Bồ Tát cho đến bao giờ mới có thể nói hết được?

Nếu bạn xem qua “âm luật vô tình” mà sám hối thay đổi, sau không tạo nữa, quảng tuyên lưu hành, giúp người cải chánh, thì cửa địa ngục tự nhiên đóng kín. Nhưng nếu cứ mãi không nghe không tin, tự ý tạo tác, thì cửa địa ngục sẽ mở rộng đón chào, không người ngăn cản. Nhưng bạn phải biết rằng, Địa Tạng Vương Bồ Tát gặp lại bạn chỉ mong bạn đi vào địa ngục là để cứu độ chúng sanh, hành Bồ tát đạo chứ không phải vì tạo ác nghiệp mà đi vào để thọ tội. Mọi người trân trọng!

Trích từ Âm Luật Vô Tình Download sách PDF
Thượng Quan Ngọc Hoa trước tác
Diễn đọc: Cư sĩ Chúc Hiền

Nghe tất cả: Tập 1 | Tập 2 | Tập 30

120 Phúc đáp

 1. A Di Đà Phật, kính bạch thầy cùng mọi người. Con năm nay 20 tuổi và có 1 thói quen kỳ lạ. Con không thích coi những phim bậy bạ nhưng con bị 1 cái là thích người ta đánh vào người mình (phần sau) và từ đó có những khoái lạc khi xem những cảnh người khác bị đánh. Con có cảm nhận cái cảm giác lúc xem những clip người khác đánh và lúc bị người ta đánh nó có gì đó rất giống trạng thái hưng phấn khi xem những phim đen khác. Con xin hỏi con bị nghiệp gì và đó có phải là tà dâm không ạ? Nó như 1 sở thích kỳ hoặc nhưng con nghĩ nó cũng liên quan ít nhiều đến chuyện tình dục.

  0
  • trường

   Tôi còn tệ hơn bạn, đã nhiều lần xem phim bậy bạ, và nhiều hơn nữa, tôi mong bạn đừng như tôi, bạn hãy tìm hiểu thêm về tội tà dâm, và vận động mọi người hãy tránh xa, như vậy công đức sẽ giúp mình giải đức sẽ át được nghiệp quả… Adidaphat

   0
  • Không Tâm

   Mình không biết bạn có quả gì. Mình chỉ là phàm nhân. Nhưng muốn điều trị cái bệnh này, muốn làm người tốt hơn, xây dựng tương lai tốt đẹp. Thì khuyên bạn nên hồi tâm tu hành. Trước là phải nghiêm trì ngũ giới làm nên tảng, vì nền không chắc xây càng cao càng dễ đổ, tu càng lâu càng dễ nhập ma. Nên ăn chay trường là tốt nhất, đỡ bị tụi nó đeo bám, khiến mình suy nghĩ bậy bạ.
   Đồng thời thường luôn xưng niệm Phật A Di Đà cùng Quán Thế Âm Bồ Tát cầu các ngài ban cho nghị lực mà giữ giới chẳng phạm, cũng ban cho mình sự thanh tịnh tu hành.

   Bạn phải nghiêm khắc với bản thân vào, đừng dễ dãi xuôi theo ý mình mà tạo tội. Phải lấy thành kính, lâu dài làm tông chỉ.

   Còn về bạn có sở thích lệch lạc e là đã gặp tà mị dựa thân xúi bậy. Nói chung cũng là nhân duyên xấu bạn gây ra lúc trước. Từ nay phải nghiêm trì ngũ giới mới thoát được họa này. Ban đầu có thể còn gặp quấy phá thối tâm, nhưng mong bạn hãy gắng lên.
   Vài clip về giới dâm, mong bạn xem qua được nhiều lợi ích
   https://youtu.be/oxDwljALTNc
   https://youtu.be/yRgia2INHxo
   https://youtu.be/-Mef9WT7JSg
   https://youtu.be/1DqtYync_wI
   https://youtu.be/SvAGHKL0NTs

   0
  • Tâm

   https://www.facebook.com/groups/233017367262553/
   Mình xin giới thiệu với bạn 1 group, đây là một cộng đồng cai nghiện thủ dâm – Nofap Vietnam , nơi giúp đỡ và chia sẻ kinh nghiệm cai phim sex, thủ dâm, có các bài viết tác hại từ những người đi trước đã để lại để nhận thức tai hại, điểm danh bỏ thủ dâm mỗi ngày, có cả nhóm chat, đầy đủ thành viên luôn tương tác hoạt động trên nhóm để hỗ trợ cho mọi người dù mới bỏ hay đã bỏ lâu hay thất bại. Nếu vào group này bạn sẽ có thêm kiến thức, kinh nghiệm cũng như nhận thức rõ hơn về tác hại của thủ dâm, có nơi để bạn chia sẻ, có cả một cộng đồng hỗ trợ và động viên tinh thần cho bạn.
   Phim sex và tranh ảnh kích dục là thứ gây ám ảnh não bộ nhất vì sinh sản và dục vọng là thứ kích thích não bộ nhất, nên mình khuyên bạn:
   1. Bỏ thủ dâm hãy bắt nguồn từ việc bỏ phim sex và tranh ảnh khiêu dâm ,tư liệu kích dục trước, lướt qua những ảnh khiêu dâm trên mạng ( nếu có thể hãy hạn chế lướt internet, fb, chỉ lên internet khi thật sự cần thiết ) – vì phim sex và ảnh hở hang trên mạng là nơi bắt nguồn dục vọng của bạn và làm bạn nghiện thủ dâm. Nếu bạn có vô tình nhìn thấy trên mạng hay ngoài đời thì hãy lướt qua, xem như là 1 con người bình thường là đc
   2. Sau đó thay đổi thói quen sinh hoạt như là dậy sớm,ra ngoài gặp bạn bè nhiều hơn, gấp chăn màn, giúp đỡ người khác bỏ thủ dâm,.. rồi bạn tìm cho bản thân một sở thích hay 1 hoạt động thể thao để hướng sự chú tâm vào nhằm quên đi bớt những hình ảnh đó, dễ nhất là chạy bộ, ai cũng có thể chạy. Khi chạy hãy vung tay và hít thở sâu tìm lại cảm giác khỏe mạnh tràn đầy sức sống mà trước giờ chưa từng có…. Tất cả để bạn cảm thấy con người bạn đang tốt hơn kể từ lúc bỏ thủ dâm, thay vì bạn bỏ mà lối sống bạn vẫn ko có gì thay đổi thì bạn sẽ có suy nghĩ là bỏ hay ko vẫn vậy
   3. Khi dục vọng nổi lên bạn hãy nghĩ những thứ trong phim sex là ko có thật vì đều là diễn cả, hãy nghĩ rằng cái suy nghĩ ham muốn thủ dâm ko phải là của bạn – bạn phớt lờ nó đi và chú tâm vào việc khác.
   4. Khi nản hãy nghĩ đến tác hại của phim sex và thủ dâm đã gây ra cho bạn và hãy nghĩ đến cái cảnh sau khi bạn thủ dâm lại – bạn sẽ lại mệt mỏi, èo uột , chán nản, ngu si và một bước nữa gần hơn đến với bệnh tật . PHÀM LÀM VIỆC GÌ CÁC BẠN CŨNG NÊN NGHĨ ĐẾN HẬU QUẢ.
   Mình mong bạn có thể bỏ được thủ dâm và sự lệ thuộc vào phim sex và thủ dâm để trở lại cuộc sống khỏe mạnh, trí tuệ và hãy tham gia group để có một cộng đồng hỗ trợ bạn trong quá trình từ bỏ thói quen xấu này

   1+
 2. Lê văn Thăng

  Dưới đây là cách lễ Phật, Ơn Trên sám hối trích từ Fanpage Diệt Dâm Dục

  SÁM HỐI
  Những ai bị dâm dục nặng đều là do quả báo của kiếp trước, đã vô tình hoặc cố tình tạo nghiệp dâm dục, ví dụ như chia sẻ văn hóa đồi trụy, kể chuyện dung tục, dạy người làm chuyện bậy…Nên kiếp này muốn chuyển nghiệp thì ta phải thành tâm sám hối với Phật, phải tin sâu nhân quả, ý thức lỗi lầm và tha thiết nguyện cầu Tam Bảo, Ơn Trên, Chư Phật gia hộ cho ta vượt qua được nghiệp dâm dục.
  Cách lễ Phật sám hối
  Ta phải quỳ dưới chân Phật, Ơn Trên thành tâm sám hối như sau:
  “Lạy Phật, Ơn Trên cho con sám hối những nghiệp ái dục, dâm dục mà con đã gây ra trong quá khứ. Con biết rằng những hành động và suy nghĩ bậy bạ trong kiếp này cũng là do kiếp trước con đã gieo những nhân không tốt.Nay con nguyện tin sâu nhân quả, không sống sai lầm nữa. Con xin Phật, Ơn Trên từ bi dìu dắt, che chở cho con đủ nghị lực vượt qua được ái dục. Con nguyện sau này sẽ dành trọn cuộc đời để phụng sự cho chúng sinh, khuyên bảo mọi người từ bỏ dâm dục, làm nhiều việc phước thiện để bù đắp lại tội lỗi của mình”.
  Sau khi đọc lời nguyện thì lạy Phật, Ơn Trên 9 lạy (hoặc hơn). Hãy cầu nguyện, lạy Phật tha thiết như vậy mỗi ngày. Rồi ta sẽ thấy tâm hồn mình biến chuyển.

  “Ai cũng thế ít nhiều đều tội
  Chỉ khác nhau biết lỗi hay không
  Đời là bể khổ mênh mông
  Khéo nương Phật Pháp thoát vòng trầm luân”
  Các bạn có thể sám hối ở nhà, đạo tràng (trong mục Hoạt động thiện nguyện) hoặc chùa, nhà thờ theo cách lễ Phật sám hối trên ạ. Nếu sám hối ở nhà thì cần phải có bàn thờ Phật, Ơn Trên trang nghiêm ạ

  0
 3. Quang Lợi

  Con xin kính bạch quý thầy. Con có điều thắc mắc và đã lỡ lầm phạm giới tà dâm.
  Con đã Quy Y ngũ giới nhưng nhưng vì trong lúc nông nỗi vợ chồng con cải vã nhau, con bỏ đi ra ngoài và đã lỡ quan hệ với 1 cô gái khác . Nhưng tới khi hết nóng giận trở về nhà, con đã chợt nhớ ra mình đã phạm vào giới tà dâm. Vì vậy nay con rất ăn năng và muốn sám hối tội lỗi của mình đã gây ra. Kich thưa thầy giờ con làm cách nào và tụng kinh gì để hóa giải tội lỗi của con đã gây ra â.
  Con rất mong sự hồi âm của thầy sớm nhất. Con xin chân thành cảm ơn đến thầy rất nhiều ạ

  0
  • Không Tâm

   Mình chỉ biết nếu bạn muốn thành tựu sám hối, sau này không chịu khổ báo thì trước nhất là phải đoạn tuyệt chuyện đó, từ nay không phạm nữa. Nếu cứ phạm rồi hối lỗi thì chẳng hiệu quả đâu. Kèm theo đó là thành tâm trì ngũ giới cho tốt vào, nên ăn chay trường. Đồng thời cũng rất quan trọng là siêng niệm Phật A Di Đà, Bồ Tát Quán Thế Âm cầu gia hộ cho bạn đủ nghị lực để giữ ngũ giới cho thật tốt, cùng được miễn trừ quả khổ. Phải thật nghiêm khắc với bản thân từ nay nhất định tuyệt không phạm nữa. Nói chung là thành công hay không còn phải xem bạn nghiêm khắc với bản thân tới đâu, đừng dễ dãi chìu theo ý mình. Phải lấy thành kính, lâu dài làm tông chỉ mà tu. Không có mong nhanh được.

   0
 4. tam công tử

  thưa ngài con năm nay 19 tuổi con sinh 98 .con biết thie dâm đến nay là 3 năm roii có 1 lần con có hôn và loã thể vs ng đồng giới nhưng không quá đà.còn những lần khác con vs ny con.cho con hỏi như thế có mắc tội tà dâm không ạ

  0
  • Long

   Có. Nên sám hối. Thề từ nay không phạm. Bạn nên đọc hoặc nghe sách âm luật vô tình sẽ hiểu

   0
 5. nguyễn văn long

  con chào thầy. con đang là sinh viên nhưng con đã có quan hệ với gái bao, phụ nữ đã ly hôn thì tội của con như thế nào và phải làm gì để xám hối ạ.

  0
 6. Nguyễn Thị Hoàng Yến

  A Di Đà Phật. Con xin xám hối tất cả các tội nghiệt tà dâm của mình từ nhiều đời trước đến kiếp này. Mong Chư Phật, Bồ Tát phù hộ, gia trì cho con thoát khỏi các nghiệt ác lực, tà dâm chiêu cảm. Cũng mong những người như con có thể giác ngộ, xám hối các tội lỗi của mình.

  0
 7. Đạt

  Mong mọi ngừoi trả lời giúp con với ạ .. Con thường hay suy nghĩ ra những hình ảnh hở hang mặc dù nhiều lúc chỉ vô tình nghĩ ra chứ không muốn vậy thì có tội gì không ạ ? Với lại nhiều lúc con lướt faceook cũng thấy ảnh hở hang nữa nhưng con không cố ý thấy ạ vậy thì có tội không ạ

  0
  • Trung Đạo

   A Di Đà Phật

   Bạn Đạt,

   Chư Tổ dạy: không sợ niệm khởi, chỉ sợ giác chậm. Những niệm sát-đạo-dâm-vọng mà không khởi trong tâm thì chúng ta là thánh nhân rồi. Yếu tố tiên quyết không phải niệm sợ hãi khi những niệm nói trên khởi lên, mà ngay lúc khởi đó bạn làm gì?
   Một cách khắc phục: Ngay lúc niệm bất tịnh khởi, nếu có thể, hãy chắp tay lại, thầm sám hối vì tội tham dâm từ vô thỉ, nguyện từ nay trừ diệt. Mong chư Phật chứng minh, gia hộ rồi niệm hồng danh A Di Đà Phật liên tục để đánh bạt niệm bất tịnh. Đó là pháp chữa ngọn. Muốn chữa từ gốc, hàng ngày phải thực hành niệm Phật mọi thời và phải có công khoá niệm Phật. Lâu ngày vọng niệm sẽ giảm dần hoặc tiêu tan.

   0
 8. Phúc

  Thủ dâm và coi phim sex có phải tà dâm ko ạ

  0

Gửi phúc đáp

Your email address will not be published. Required fields are marked *