Quả Báo Của Người Mẹ Phá ThaiTôi kết hôn được mấy tháng thì có thai. Lúc đó do chưa hiểu Phật pháp, chẳng biết nguy hại của báo ứng nhân quả. Xét thấy kinh tế lúc này chưa đủ để nuôi con nên tôi đã phá thai.

Sau đó, công việc làm ăn dần dần phát triển, kinh tế khấm khá, tôi lần lượt cho ba đứa con chào đời

Tới khi mang thai đứa con thứ 4, tôi hoàn toàn thấy không vui vì bị vỡ kế hoạch, do đã ngừa nhưng lại có thai ngoài ý muốn. Thế là tôi bèn đi phá thai, tạo thêm tội một lần nữa.

Sau đó, bạn bè rủ tôi đi chùa, tôi được may mắn nghe giảng pháp nên phát tâm học Phật và tập tu, sám tụng theo thời khóa hàng ngày. Từ đó, tôi nguyện hành thiện, dứt ác như lời Phật dạy. Sau khi tự kiểm, tôi thấy mình đã tạo tội nặng. Hai lần phá thai ngày xưa đem đến cho tôi nỗi ân hận khôn nguôi.

Bây giờ, tôi đã ngoài 50 tuổi. Năm ngoái đi khám bệnh, bác sĩ nói tôi bị ung thư vú. Do hiểu được Phật pháp nên tôi biết đây chính là báo ứng, là quả ác đã tới do nhân giết hại bào thai, bây giờ chỉ có cách bình thản thọ nhận. Và tất cả những công đức tu hành tôi xin đem hồi hướng cho các vong linh thai nhi chết oan, vì chúng mà tạo nhiều điều thiện lành, tôi cầu cho chúng được sinh vào cõi lành.

Chính nhờ học Phật, nương vào sự gia bị của Chư Phật, Bồ-tát, tuy tôi bị mắc bệnh ung thư nhưng lại không bị hành hạ đau đớn, cho đến lúc bị giải phẫu mổ xẻ, tôi cũng chẳng thấy đau. Hơn một năm nay tôi sống an lạc. Có lẽ nhờ tôi biết ăn năn sám hối, tích công bồi đức, ăn chay, phóng sanh, niệm Phật; cho nên dù bị trả quả báo vẫn không thấy đau đớn. Tôi rất biết ơn Chư Phật, Bồ-tát.

Còn em gái tôi là Vy thì không được như vậy. Chồng nó làm ở nước ngoài. Nó có công việc rất tốt, rất bận rộn nên không có thời gian chăm sóc con cái. Khi Vy chuyển bụng sinh đứa con thứ hai, chồng nó vắng nhà, đứa bé sinh ra là trai. Do Vy không hiểu Phật pháp, nó không vui và cảm thấy đứa con này đem nhiều chướng ngại, nếu nuôi sẽ chuốc lấy phiền rộn và choáng mất thời gian không ít. Thế là Vy chẳng thèm bàn tính với chồng, nó nói với bác sĩ là nó không muốn có đứa con này. Vị bác sĩ cũng rất dạn tay và bạo gan, ông ta đồng ý giúp nó hại chết thai nhi.

Vì mê muội, Vy đã tạo ra trọng tội sát nhân. Đến lúc phúc hết rồi thì họa tới, kết quả vừa tròn 55 tuổi thì Vy bị ung thư vú. Tuy đã phẫu thuật, xạ trị hóa học, chạy chữa đủ cách, Vy vẫn qua đời. Ngoài tội phá thai thì em gái tôi bình thường cư xử với mọi người rất tốt. Vì vậy mà nghe tin nó bị ung thư, ai cũng ngạc nhiên. Thế nhưng nhân quả báo ứng luôn theo theo ta như bóng theo hình, nó đến không hề thiên vị ai!

Vì vậy, tôi muốn nhắn nhủ các chị em phụ nữ rằng, khi đã mang thai xin đừng sợ phiền ngại nhọc. Bạn phải có trách nhiệm sinh con cho đàng hoàng và hãy dốc sức nuôi dạy chúng chu đáo cho đến thành nhân. Cũng đừng lo kinh tế không đủ, vì mỗi đứa con đều mang theo phước báo riêng của chúng.

Còn nhỏ Ngọc Thu bạn thân tôi, nó có nghề nghiệp ổn định, tánh tình nhu mì ôn thuận. Do không biết đạo, chẳng hiểu Phật pháp nên Thu đã phá thai rất nhiều lần. Về sau nó bị chứng ung thư, khắp thân nổi đầy cục bướu, hành nó đau đớn khổ sở khôn xiết, bệnh ngày càng nặng, các bác sĩ đều bó tay. Thu qua đời khi vừa 45 tuổi.

Sau khi học Phật pháp, tôi mới biết phân biệt tà chánh, đúng sai. Nếu tôi sớm biết Phật pháp, tôi đã không tạo tội và không để cho bạn bè, thân quyến mình tạo tội. Tôi thấy ăn chay rất có ích, giúp thân tâm trong sạch, dục niệm giảm. Còn ngược lại ăn mặn thì dục niệm nặng, thân trược, tiết dục chẳng dễ. Tôi muốn nói với các bạn là khi có thai, ngàn vạn lần chớ nên phá thai. Bạn đã tạo ra chúng thì bạn phải nhận lấy trách nhiệm với sự có mặt của chúng.

Bởi vì chính sự ngu si của tôi đã cướp mất cơ hội được làm người của các con tôi! Bây giờ biết tu sửa, tôi hối hận và khổ đau khôn cùng. Tôi phát nguyện đời đời kiếp kiếp nếu sinh ra sẽ xuất gia tu hành, không bao giờ hướng vào hôn nhân nữa, như thế tôi sẽ không phải tạo những tội ngu si như thế này. Tôi hi vọng hai chữ “Phá thai” được bôi xóa vĩnh viễn ở trần gian, để mọi thai nhi có cơ hội làm người, gặp Phật pháp tu hành, lìa khổ được vui!.

Tăng nữ sĩ (Hiện tượng nhân quả báo ứng)

  • LỜI TÂM SỰ:

Tất cả chúng ta đều phải nhìn nhận rằng hiện nay trong xã hội, có rất nhiều phụ nữ lẫn nam giới đều mắc bệnh ung thư, vô sinh, nan y….đều chiêu cảm từ nghiệp sát sinh phá thai này. Nam giới vẫn là người gánh chịu quả báo riêng chứ không riêng gì nữ giới, nhưng do nữ giới là người liên đới trực tiếp nên về tâm lý sẽ bị ảnh hưởng nặng nề hơn. Cho nên không thể không cảnh giác. Chúng ta chỉ vì một tham niệm sắc dục vô minh mà tạo ra tội nghiệp lớn này, thật sự là quá đáng thương!

Các bạn nam, nữ những vị chưa từng rơi vào giới sát sinh “Phá thai” này, tha thiết mong các bạn hãy gìn giữ cho bản thân không gieo Nhân ác, không tạo ác nghiệp. Các bạn là những người may mắn vì còn có người cảnh tỉnh, chứ chúng tôi do không biết Phật pháp, không hiểu Nhân quả nên đã phạm phải lỗi lầm để rồi hối hận không sao kể xiết.

Vợ chồng tôi rơi vào giới sát này cũng do không hiểu Nhân quả, do theo tư tưởng hiện đại thời nay. Hễ “vỡ kế hoạch” thì liền đi phá bỏ, trong tâm lại nghĩ ai cũng làm vậy, còn cho đó là chuyện bình thường. Than ôi, đến khi biết được Phật pháp, hiểu được Nhân quả thì chúng tôi đã khóc, khóc vì sự ngu si, khóc vì sự ân hận….chỉ vì tham dục chính bản thân mà làm cho bao nhiêu vong linh không hề được đón nhận một kiếp người. Tội lỗi tày trời này nếu không sám hối ắt không kịp.

Và trong một cơ duyên tình cờ, chúng tôi có dịp lên Tịnh thất Quan Âm chứng kiến được cảnh “Vong linh thai nhi nhập xác xin Quy y”. Họ khóc lóc rất nhiều, kể sự đau khổ trong cảnh giới ngạ quỷ, kể về sự oán hận của việc bị cha mẹ bỏ rơi, nỡ ra tay giết họ, làm họ mất cơ hội đầu thai làm người. Chúng tôi nghe xong ngỡ ngàng và quyết phải sửa đổi, nguyện từ đó trở đi không bao giờ tái phạm lỗi lầm, cố gắng ăn chay phóng sanh, niệm Phật, tu các phước thiện đem hồi hướng công đức cho tất cả chúng sanh khổ nạn, cho tất cả những vong linh thai nhi bé nhỏ cho dù không phải là con của mình sớm được siêu thoát. Nhân ác này do chính bản thân tự gieo trồng, nên quả báo ác mà có đến thì cũng cam tâm mà thọ nhận, không oán trời người, than thân trách đất. Chỉ có như vậy tâm mới được nhẹ nhàng mà thôi.

Sám hối lỗi lầm bằng cách nào? Từ khi biết được Phật pháp, hiểu được Nhân Quả thì phát lồ sám hối (nói ra lỗi lầm của mình), nguyện từ giờ trở đi không bao giờ phá thai sát sinh nữa, ăn chay niệm Phật, phóng sinh, bố thí, cúng dường, từ bi, khoan dung, giúp đỡ mọi người….đem công đức thiện lành này hồi hướng cho thai nhi, mong thai nhi được siêu thoát. Tất cả đều phải dùng tâm chân thành, không dùng tâm chân thành mà làm thì không thể nào hóa giải được oán hận của thai nhi. Bạn phải dốc sức mình truyền thông điệp này đi, đem Gương Nhân Quả của việc Phá thai để cảnh tỉnh cho các bạn trẻ, khuyên sống đức hạnh, không nên gieo Nhân ác này để rồi mai kia hối hận không kịp; Tức là bạn giúp cho nhiều thai nhi được làm người, công đức rất lớn, để hòng giảm nhẹ tội nghiệp. Xin hãy nỗ lực mà làm, và Tin sâu Nhân Quả, gieo Nhân ác chắc chắn sẽ gặp Quả báo ác mà thôi, không sớm thì muộn.

(Diệu Âm Lệ Hiếu)

 

VÀI ĐỊA CHỈ GIÚP CÁC BẠN NỮ CƠ NHỠ GIỮ LẠI THAI NHI

 

 

 

Trung tâm từ thiện Thôn trang A-DI-Đà

 

THÔN TRANG A DI ĐÀ được thiết lập để nuôi dưỡng trẻ mồ côi, Nuôi dưỡng những thai nhi từ các bà mẹ trẻ lở mang bầu mà muốn phá bào thai. Nuôi dưỡng những người bất hạnh chấp nhận tu tập cầu vãng sanh. Công trình xây dựng gồm 20 cái Cốc (am thất) và một ngôi nhà tập thể lớn theo kiểu “Chùa vàng Nhật Bản.” Giấy phép đã được chấp thuận ngày 15 tháng 10 năm 2011. Ngôi nhà rộng 17 mét X 19 mét Xung quanh là ao nước và có cầu kiệu để ngoạn cảnh. Nhiều tàng cây lớn che mát tạo nên cảnh sắc rất hửu tình.

Các căn nhà nhỏ thơ mộng với mô hình tuyệt đẹp của Nhật sẽ làm kiểu mẫu của cái Cốc (am thất tu tập) Rộng 6 mét X 6 mét gồm có phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp nhà vệ sinh v.v. sẽ xây cất bên bờ suối hay cạnh bờ hồ có thát nước tuôn chảy ngày đêm thật thiền vị.

Cảnh trí Thanh Bình An lạc đầy tính thiên nhiên của Thôn Trang A Di Đà cùng với các tiểu cảnh sáng tạo nên thơ sẽ trợ duyên cho người lưu trú tu tập được sớm giải thoát. Hàng ngày người lưu trú sẽ ăn uống theo lối tập thể với những thực phẩm tinh khiết do chính mình tự trồng trọt nấu nướng. Tập thể dục dưỡng sinh. Chuyên trì Danh Hiệu A Di Đà Phật. Mỗi ngày tu tập 4 thời niệm Phật, Thời giờ còn lại dạo cảnh ngắm hoa, hít thở không khí trong lành. Khi lâm chung tập thể đồng tu sẽ hộ niệm cho đến vãng sanh, ít nhất là 95% kết quả do chính những người đồng cảnh ngộ tu hành giúp đở. Có phòng hộ niệm để người lâm chung nghỉ dưỡng trước khi về cõi Phật. Sau khi về cõi Phật hài cốt sẽ được lưu giử nơi Thôn Trang và được thờ phượng mãi mãi. Nơi đây sẽ không bao giờ tổ chức lể lạc truyền thống hàng năm, không bầy vẻ pháp hội nầy nọ, Nói chung không chú trọng mọi ước lệ giả hình của thế gian. Duy nhất chỉ dành thời giờ tư duy, quán chiếu nội tâm nuôi dưỡng ước nguyện vãng sanh Cực Lạc. Ai đã ý thức cuộc đời huyển mộng, hư ảo, giả dối, tạm bợ, có khuynh hướng về tâm linh, hiểu được lý vô thường có thể phát tâm lành thì thật hửu hạnh.

Địa chỉ trung tâm: Thôn trang A Di Đà Ấp Thanh Bình Xã Lộc An Huyện Long Thành Tỉnh Đồng Nai.

Xin trực tiếp L/L Sư Cô Hạnh An Tel: 01284 863 297 .hay 0933415797
Hay Cô Thanh Hảo Tel: 0937 255 477 Email liên lạc: [email protected]

Trân trọng giới thiệu trung tâm và xin các thiện nhân tham gia trong chiều hướng hợp tác nhân đạo.

Trung tâm đang hoàn tất, dự trù hoàn thành trong tháng 7 năm 2013

Nhiều trang trại trồng rau cải tinh sạch đầy tính thiên nhiên..

Ngoài ra có suối chảy, Ao Hồ và Long mạch nổi kỳ dịu..

Sống trong Trung Tâm Thôn Trang A Di Đà không sợ bị xã hội bên ngoài lôi cuốn, an toàn thực phẫm, tăng trưởng đời sống đạo đức, hưởng thú vui thiền vị của cảnh thanh tịnh hiếm thấy. Đây là cơ sở mang đầy tính chất nhân đạo vô vụ lợi chuyên cứu giúp người bất hạnh trong xã hội nhưng yêu cầu phải phát tâm tu tập

Tỳ kheo Thích Trí Như

Người Sáng lập Trung Tâm

Thư ngỏ gởi các bà bầu trẻ lở vận.

(Xin thông tin truyền đơn này đến các khoa sản hậu tại các bệnh viện trên toàn quốc VN)

Bị mang bầu đôi khi cũng khó xử vì nhiều nguyên do.

1/ Còn quá trẻ sợ gia đình đánh đập rầy la.

2/ Bị bạn trai ruồng bỏ, lường gạt

3/ Bị mang bầu bất đắc dĩ ngoài ý muốn, do bị bạo hành và nhiều nguyên nhân khác.

Nếu bạn trẻ muốn tránh những rắc rối trên thay vì đi phá thai để được yên chuyện.

Chúng tôi rất thành thật khuyên không nên phá thai vì nhiều lý do thiết thực.

1/ Không mang tiếng giết hại thai nhi và tránh chịu nhiều quả báo trong cõi vô hình.

2/ Phá thai rất nguy hiểm vì có thể bị vô sanh trong tương lai, bị xã hội lên án và nhiều rắc rối khác.

Chúng tôi có một cơ sở rất tiện nghi, ở khu vực rộng rãi kín đáo đầy tính thiên nhiên, sẽ giúp nuôi dưỡng nhiệt tình bao gồm lo vật chất nơi ăn chốn ở và tinh thần cho các vị phụ nữ trẻ có ý định phá thai. Thay vì nạo phá thai nhi rất tổn hại cho mẹ lẫn con. Hãy đến với chúng tôi sẽ được giúp đở miễn phí và bảo trợ đầy đủ từ A đến Z mãi cho đến khi sinh đẻ. Thăm viếng cơ sở nầy một lần, quý vị sẽ thấy thích thú và yên tâm.

Liên lạc : Thôn trang A Di Đà. Ấp Thanh Bình Xã Lộc An Huyện Long Thành Tỉnh Đồng Nai L/L Miss Thanh Hảo 0937255477 hay email cho địa chỉ: [email protected]

Cơ sở sẽ đón tiếp thu nhận giúp đở các bà bầu bắt đầu từ ngày 1 tháng 9 năm 2013 hay sau Rằm tháng 7 năm 2013. Chúng tôi cam đoan sẽ giử kín bí mật trong thời gian quý cô bầu lưu trú tạm dung chờ sanh nở…

Đơn xin trú ngụ tại Thôn trang A Di Đà

Kính gởi ban điều hành Thôn trang A Di Đà.

Tôi tên là ……………………………..hiện tạm trú tại ………………………….

Số chứng minh nhân dân ………………….. Điện thoại ll……………….

Sau khi được nghe giới thiệu về Thôn Trang có nhận nuôi trẻ mồ côi người già neo đơn và các bà bầu có ý định phá thai.

Tôi làm đơn nầy xin ban điều hành cho phép tôi được lưu trú nơi nó để sống. Tôi cam đoan sẽ tuân thủ những điều lệ như học thuộc lòng và áp dụng chín tông chỉ được đề ra như 1/không tham 2/không thị phi 3/không đôi co 4/không ích kỷ 5/không cố chấp 6/không phan duyên 7/không thù hận 8/không dối trá 9/không tranh đấu. Tôi sẽ cố gắng sống tốt để không phụ lòng trung tâm đã cưu mang tôi.

Làm tại Thôn trang ngày …. Tháng …… năm …….

Đương đơn

Ký tên: Người giới thiệu ký tên:

Ghi chú:

Tất cả mọi người khi đã chấp nhận sống trong Thôn Trang thì phải tập sống trong tinh thần yêu thương gắn bó giống như một gia đình lớn. Tự phát huy năng khiếu làm việc tự trồng trọt để ăn. Trung tâm chỉ cung cấp cơm gạo và những thực phẩm gia vị. Mọi thứ khác đều cố gắng tạo ra để sống. Ví dụ làm đậu phụ Làm giá sống làm bánh trái làm sửa đậu nành làm kem sữa ăn v.v. Chỉ trừ những loại rau đậu không trồng được thì mới phải mua bên ngoài. Mục đích để tránh sự ô nhiểm từ những hóa chất độc hại bị bỏ trong thực phẩm. Đời sống Thôn trang có đầy đủ tiện nghi, tự do cá nhân cùng nhiều thứ thư giản lành mạnh như bơi lội, cho cá ăn đi dạo cảnh vườn đẹp v.v.. Thỉnh thoảng sẽ mời những nghệ sỷ nổi tiếng như Thanh Ngân và nhiều tài danh nghệ thuật khác vào giúp vui văn nghệ để cho cuộc sống thêm phần thú vị, bớt nhàm chán. Hàng tháng có tổ chức đi cứu trợ cho người nghèo bần cùng khắp mọi miền đất nước hay làm cơm xã hội cho người bệnh tại các bệnh viện v.v. Nói chung mọi hoạt động của trung tâm đều vì những đau khổ của chúng sanh mà thực hiện không bao giờ vì lợi lộc cá nhân. Những cá nhân sống trong Thôn trang sẽ được bảo trợ đầy đủ từ quần áo ăn mặc, học hành cho trẻ mồ côi và y tế cho người già neo đơn. Phụ nữ được cung cấp chút tịnh tài để lo vệ sinh cá nhân. Quần áo mặc trong trung tâm sẽ dùng đồng phục hình thức giống áo tràng và La Hán, Vạt hò của cư sỷ Phật giáo nhưng đặc biệt có phù hiệu của Thôn trang và đội nón đạo sỷ (style Tàu) rộng vành đan bằng tre. (giống y hệt Kiếm sỷ đại hiệp trong phim chưởng) Người lưu trú chỉ cần chuẩn bị một tâm hồn bình thản để tu tập niệm Phật thôi. Nếu người nào chẳng may mệnh chung những người còn lại sẽ hộ niệm và tro cốt sẽ thờ tự tại Thôn trang. Ai gặp tai nạn, Nhẹ sẽ cứu chửa tại chỗ Nặng sẽ đưa đi bệnh viện bằng xe cứu thương riêng của trung tâm. Bất cứ ai lưu trú mà vi phạm các tông chỉ tu tập sẽ cảnh cáo đến lần thứ tư mà không sửa đổi sẽ họp chúng để mời ra khỏi trung tâm. Nguồn tài chánh để hổ trợ cho Thôn trang 1/do quỹ của hội Từ Thiện Quốc tế AMITA tại Anh Quốc cung ứng. 2/ Do các nhà hảo tâm hiến cúng 3/ Do tiền lời từ quỹ bảo trợ hội AMITA chi nhánh tại VN Mọi chi tiết xin vui lòng liên lạc các số phôn sau đây Thanh Hảo 0937255477 Như Huệ 01218997152 hay trực tiếp tại địa chỉ Số 195 Ấp Thanh Bình Xã Lộc An Huyện Long Thành Tỉnh Đồng Nai.

Đường vào Thôn trang đang được sửa sang lại rất bằng phẳng và rộng tới 7 mét chiều ngang. Đề nghị dùng đường từ Xã Lộc An rẻ trái hay phải tùy hướng. Xong nép bên trái theo hướng Thôn Tranh Xanh đi chừng 5 cây số thì sẽ gặp Thôn trang A Di Đà nằm bên trái. Trung tâm đang cần một y sỷ Đông y có kinh nghiệm làm việc thiện nguyện biết châm cứu và cắt lể để giúp sức khỏe cho người lưu trú. Trung tâm hiện đang xây cất một bệnh xá Tay y để giúp khám bệnh và cung cấp miển phí các loại thuốc thông dụng như cảm, ho, thương hàn, đau bụng, đau bao tử, tiêu chảy, táo bón v.v. (Công trình Xây cất gần xong được ¾ rồi, Bệnh xá sẽ gắn máy lạnh và trang bị các dụng cụ y khoa hiện đại nhất.)

Các nơi nhận thông tin nầy có thể giúp truyền đạt đến nhiều người biết bằng email hay các phương tiện truyền thông công cộng.

Thay mặt Ban Đại diện

Thích Trí Như

Sáng lập và điều hành Thôn Trang A Di Đà

Thôn Trang A Di Đà
Thôn Trang A Di Đà
Thôn Trang A Di Đà
Thôn Trang A Di Đà
Thôn Trang A Di Đà