Những Chuyện Niệm Phật Cảm Ứng Mắt Thấy Tai Nghe [Audio]

Những Chuyện Niệm Phật Cảm Ứng Mắt Thấy Tai Nghe [Audio]

Người tu Tịnh nghiệp phải nên thực tiễn. Nếu như tu hành mà không niệm Phật, thì cũng giống như người nói ăn mà không có ăn và người đếm tiền của người khác, không có ích gì cho việc tu hành cả. Nói một trượng không bằng làm một tấc! (nói nhiều không bằng làm ít). Đây là lời của ân sư Bính Công (Lý Bính Nam) thường hay khuyên gắng những người tu học. Ngài (Bính Công) hằng tự tu và hóa độ cho người, hai mươi năm ở tại Đài Trung, ngài hoằng dương chánh pháp chưa từng có một ngày gián đoạn, với tâm Từ Bi khuyên người không biết mệt mỏi, khuyên người chân thật niệm Phật, cầu sanh Tây phương, độ người vô số. Tất cả Sĩ, Nông, Công, Thương cho đến những bà già không biết chữ hoặc những trẻ nhỏ ba tuổi … rất nhiều người đạt được sự lợi ích của niệm Phật.

Hiện nay đang là thời mạt pháp, tà thuyết rối rắm, những người tu học muốn đầy đủ pháp vị tốt đẹp, chỉ có y giáo phụng hành, chuẩn bị tư lương chờ đến kỳ hạn có thể vãng sanh về An Dưỡng (cõi Cực Lạc). Đồng trong loài người, mà có người nhân nơi chí tâm niệm Phật mà có được những cảm ứng kỳ diệu, tiêu tai giải nguy, hoặc có người nhất tâm niệm Phật, khi lâm chung nhờ Phật tiếp dẫn thị hiện những tướng lành. Học nhơn (tôi, lời khiêm xưng của tác giả) không ngại ngu muội vụng về, nghĩ ra nên đem những sự thật cảm ứng không thể nghĩ bàn, chính mình mắt thấy tai nghe trong hơn mười năm trở lại đây, nhất nhất ghi chép lại, để cho những người chưa tin Phật, niệm Phật, sớm biết tin Phật niệm Phật; những người đã tin Phật niệm Phật rồi sẽ càng gắng gỏi nỗ lực hơn, tinh tấn hơn gấp bội; những ai thấy nghe đều được lợi ích trong Phật Pháp. Đây chính là nguyện vọng của bút giả.

Trích Những truyện Niệm Phật cảm ứng mắt thấy tai nghe
Tác giả: Cư sĩ Lâm Kháng Trị

Những Chuyện Niệm Phật Cảm Ứng: Phần 1Phần 2 | Phần 3Phần 4 | Phần 5

CHIA SẺ BÀI PHÁP:

10 Phúc đáp

 1. Ngọc Chơn

  A di đà phật!
  Con muốn tải bài này về mp3 để nghe thì làm thế nào ạ?

 2. Diệu Pháp

  Bạn theo đường link này để tải file mp3 nha: http://trangnghiemtinhdo.net/?p=1786

  • Nam Mô A Di Đà Phật
   Mến chào Diệu Pháp
   VT đang định trả lời bạn Ngọc Chơn nhưng chậm hơn Diệu Pháp một bước 🙂
   Có phải DP này là DP trong chuyện con gà ở hảng lần trước đó không? Hay là DP khác nữa? Con gà đó sao rồi, nó vãng sanh rồi chứ huh?

   Cách đây khoảng 1,2 năm, nhà VT có con chồn, mỗi tối thường đến nghe VT mở máy niệm Phật. Khoảng 6 tháng sau, nó bị con chó cắn bị thương gần chết, VT mang nó vô nhà dành một phòng riêng cho nó ở dưởng thương và cũng mở máy hộ niệm cho nó nghe,cứ ngở là nó sẽ chết chắc. Không ngờ khoảng 1 tuần sau, nó khỏe lại rồi phóng ra cửa sổ đi mất. Mỗi tối nó vẫn thường trở lại để nghe VT mở máy niệm Phật.

   Cách đây khoảng một tuần, vào lúc tờ mờ sáng, VT nghe có tiếng cào cửa,nhưng VT không có ra liền, sau đó VT mở cửa ra thì thấy nó nằm ở sân sau, đã tắt thở rồi, đầu và mặt vẫn hướng về Tây. VT để máy hộ niệm cho nó hơn 24 giờ và thỉnh thoảng VT cũng ra đó hộ niệm, tụng chú vãng sanh. Cuối cùng thì thân xác nó vẫn mềm mại như ngủ chứ không có cứng đơ, không biết là nó có được vãng sanh không nữa???

   Mến chào Ngọc Chơn
   Muốn tải về ở dạng mp3 để nghe thì nhấn chuột phía bên phải trên các đường link ở bên dưới
   Chọn “Save target as” sau đó chọn folder đựng files rồi bấm “save”. Khi cần nghe thì vào folder đó mở ra rồi bấm play/open.


   Những Chuyện Niệm Phật Cảm Ứng Phần 01


   Những Chuyện Niệm Phật Cảm Ứng Phần 02


   Những Chuyện Niệm Phật Cảm Ứng Phần 03


   Những Chuyện Niệm Phật Cảm Ứng Phần 04


   Những Chuyện Niệm Phật Cảm Ứng Phần 05

   Thôi,xin chào tất cả
   Nam Mô A Di Đà Phật

 3. Diệu Pháp

  Chào Viên Trí.
  Không ngờ Viên Trí vẫn còn nhớ đến chú gà đó. Diệu Pháp đã xin gà về và gửi cho 1 cô trong đạo tràng nuôi hộ rồi, hiện nó sống rất tốt. Ở công ty DP có 1 hồ cá nuôi rất nhiều cá bảy màu và mấy chú cá kiểng,và cả chó nữa mỗi buổi sáng trước khi cho cá ăn, DP niệm Phật cho cá nghe, rồi khi vuốt ve Chó thì niệm Phật cho Chó nghe. DP không bít nó có hiểu không nữa?

 4. Ngọc Tú Hà Nguyên Phương Anh

  A Di Đà Phật!
  Ngọc Tú và mẹ Ngọc Tú thường xuyên khai thị, quy y và hộ niệm cho một số con vật trong nhà lúc chúng yếu hay bị thương như gián và thằn lằn ( gián là chủ yếu). Nếu mọi thủ tục được thực hiện đầy đủ trước khi chúng tắt thở thì những chúng sanh này rất mềm mại, chân của chúng co duỗi bình thường cho đến rất nhiều ngày sau. Ngọc Tú không biết chúng được vãng sanh không nhưng chúng đã được gieo chủng tử AdidaPhat và có lẽ tái sinh về cõi lành.

 5. Ngọc Tú Hà Nguyên Phương Anh

  A Di Đà Phật!
  Ngọc Tú và mẹ Ngọc Tú thường xuyên khai thị, quy y và hộ niệm cho một số con vật trong nhà lúc chúng yếu hay bị thương như gián và thằn lằn ( gián là chủ yếu). Nếu mọi thủ tục được thực hiện đầy đủ trước khi chúng tắt thở thì những chúng sanh này rất mềm mại, chân của chúng co duỗi bình thường cho đến rất nhiều ngày sau. Ngọc Tú không biết chúng được vãng sanh không nhưng chúng đã được gieo chủng tử AdidaPhat và có lẽ tái sinh về cõi lành.

 6. vinh

  a di đà phật!
  con tên là vinh, năm nay con 16 tuổi và thật may mắn cho con khi con gặp được phật pháp. nhưng con không có lên chùa, nhưng con muốn tu tập để được ”thành phật” nhưng hiện tại con vẫn chưa biết gì cả. con lên mạng tìm hiểu thì biết được có một cách tu học rất hay đó là pháp môn niệm phật. nhưng mà con đọc và thấy ngay trong pháp môn niệm phật cũng có nhiều cách thực hành khác nhau. sợ rằng mình không tìm được đúng pháp, nên con mạn phép ”xin quý thầy” phương pháp niệm phật đúng nhất ạ

  con muốn xin tài liệu về phương pháp niệm phật , 1 phương pháp thôi, bởi vì con xem trên mạng có quá trời nhiều phương pháp khác nhau về việc niệm phật. nó làm con không biết nên chọn cái nào, cũng như không biết đâu mới là pháp môn đúng.
  con năm nay 16 tuổi, may mắn được gặp phật pháp, mong được học hỏi về pháp tu giải thoát nhưng chưa biết mình nên bắt đầu từ đâu cả cho nên con khẩn xin những ai hiểu đạo mà đọc được thì rủ lòng từ bi giải đáp cho con. con xin cảm ơn!
  EMAIL : [email protected]

 7. Hiệu Diệu Chính

  A Di Đà Phật ! Vinh chịu khó niệm Nam Mô A Di Đà Phật hoặc A di đà phật cũng được, nên nhiếp tâm niệm phật. Sau khi niệm Phật xông nên hồi hướng công đức cho cửu huyền thất tổ, cho oan gia trái chủ , cho pháp giới chúng sinh đồng sinh vè tịnh độ ! A ĐI ĐÀ PHẬT !

 8. Liên Hữu Huệ Tịnh
 9. Liên Hữu Huệ Tịnh

  Câu chuyện: DIÊM VƯƠNG CŨNG SỢ PHẬT A DI ĐÀ

  Nói tiếp về bà Hoàng này, bà lại kể với mọi người một chuyện “Sự vĩ đại của Phật A Di Đà, cả vua Diêm La cũng phải sợ”.

  Đây là việc năm năm về trước, ở kế nhà của bà là nhà hai mẹ con cô gái kia mướn ở. Có một đêm vào lúc nửa khuya, bà như nửa mộng nửa tỉnh, bỗng nghe có tiếng gõ cửa, lại nghe có tiếng rất nhiều người đang kêu mở cửa, bà Hoàng to tiếng hỏi “Ai đó?”, thì nghe tiếng người ngoài cửa trả lời: “Ta là sứ giả vua Diêm La phái đến tìm một người”. Bà Hoàng lại to tiếng nói: “Nhà này của chúng tôi là người theo Phật A Di Đà, không có quan hệ gì với vua Diêm La của các người, đi khỏi đây nhanh đi!”. Nói xong bà liền to tiếng niệm “A Di Đà Phật”, được một lúc bà ngừng lại lắng nghe, bên ngoài đã không còn động tĩnh gì nữa hết, bà liền mở cửa ra xem thử, thì thấy có một đám đông người đang đi hướng ra đường lộ lớn, có người khua chiêng đánh trống, có người mang cờ, lệnh bài, cuối cùng là một người mặc đại bào xanh ngồi một cái kiệu to bốn người khiêng, cả đám đang vội vã chạy. Bà Hoàng lúc đó càng gắng sức niệm Phật hơn. Vừa thức dậy hóa ra chỉ là một giấc mộng nhưng trong miệng vẫn còn niệm “A Di Đà Phật”.

  Nguyên là hai mẹ con cô gái nhà kế bên bà Hoàng, cô con gái năm nay mười tám tuổi, vì trên cổ nổi lên một cái nhọt to bằng trứng chim bồ câu, muốn vào bệnh viện mổ cắt bỏ đi, hai mẹ con liền cùng đến một bệnh viện ở thành phố Đài Trung, không may sau khi mổ thì chết! Ngày đó đúng là ngày thứ ba sau cái đêm trong giấc mộng bà Hoàng thấy do nhờ câu A Di Đà Phật mà đuổi được bọn quỷ sai của vua Diêm La, bà Hoàng nói bà rất tiếc cho cô gái, do vì trước khi xảy ra việc bà không biết được hai mẹ con đi nằm viện mổ. Nếu như bà biết thì đã cản, kêu họ không cần đi. Nhưng ba ngày trước bà không dám nói với họ về giấc mộng “vua Diêm La sai quỷ đến đây tìm người” do vì không biết hư thật thế nào, sau khi nói ra e rằng người ta nói dùng lời nói yêu ma mê hoặc người, cho nên không dám nói để nhắc họ chú ý. Đáng tiếc là họ không có tin Phật, cũng không biết niệm Phật để giải mở oán kết. Một mai vô thường đến, người không biết niệm danh hiệu Phật, sẽ chịu sự chi phối của vua Diêm La, không cách gì chỉ đành đi theo ông ta thôi. Mọi người chúng ta thử nghĩ xem: người trì danh niệm Phật có vô lượng vô số chư Phật ở sáu phương nhiều như số cát sông Hằng đều hộ niệm người này. Tất cả quỷ thần và vua Diêm La làm sao dám đến gần người niệm Phật. Nói như thế thì người niệm Phật sẽ không chết ư? Như thế cũng không đúng. Người niệm Phật, nếu như đến lúc thọ mạng hết, thì chỉ có Tây phương Tam Thánh theo âm thanh mà đến tiếp dẫn vãng sanh về nước Phật, một đời thành tựu, vĩnh viễn không có đọa lạc trong lục đạo thọ cái khổ luân hồi này nữa, cho nên xin khuyên các vị độc giả đến với môn trì danh niệm Phật nhiều vào, tự mình niệm Phật, tự mình được cứu.

  Nam Mô A Di Đà Phật.

Gửi phúc đáp

Your email address will not be published. Required fields are marked *