Người Thường Có Tâm Dâm Luôn Có Quỷ Hấp Tinh Đi TheoNgười tà dâm, di tinh, mộng tinh sẽ chiêu cảm loài quỷ hấp tinh khí đến, những loại quỷ hấp tinh khí này khiến bạn trở thành con rối của nó, hoàn toàn bị nó điều khiển. Quỷ hấp tinh thích nhất người tà dâm, tư tưởng bất chính, bọn quỷ nương vào những hạng người này nhằm chiếm đoạt tinh khí của họ để sinh tồn. Giả như cả mấy ngày rồi mà không thu nạp được tinh khí, bọn quỷ sẽ trở nên mặt ủ mày chau phờ phạt, giống như sắp chết vậy, lúc này bọn quỷ sẽ tìm cách dẫn dắt tư tưởng của người tà dâm hướng về tà dâm. Do có rất nhiều quỷ hấp tinh ở cạnh bên thân người, những quỷ hấp tinh này có thể trường kỳ chiếm đoạt tinh khí của người đó, sẽ khiến cho sự nghiệp của người đó bị chướng ngại, khiến cho họ càng thêm sa đọa, ngày một trầm mê vào trong tà dâm. Hôn nhân của người đó bị chướng ngại cũng là do quỷ hấp tinh khí gây nên. Thử nghĩ xem, một người mà có được hôn nhân tốt đẹp mỹ mãn thì cơ hội phạm tà dâm sẽ giảm bớt rất rất nhiều mà điều này quỷ hấp tinh chẳng hề thích chút nào. Nếu không thì bọn quỷ họ làm sao sinh tồn tiếp được! Ngoài ra người tà dâm, tư tưởng bất chánh, thiện thần hộ pháp ở bên cạnh liền sẽ rời xa người tà dâm, về sau bệnh tật quấn lấy thân như phụ khoa, ung thư; bị người lừa gạt tiền tài, thường phát sinh tai nạn xe cộ, kiện cáo vướng thân, vận rủi xui xẻo, sau khi chết đọa xuống Vô gián địa ngục.

Nhiều người tâm tà dâm đặc biệt nặng, có khi ban đêm nằm ngủ, đương lúc nằm mơ, bọn quỷ hấp tinh khí sẽ hóa thành mỹ nữ đến dụ dỗ, do đó khiến người ấy xuất tinh trong mơ. Nam nhân thì mơ đến nữ nhân mà di dinh, nữ nhân thì mơ đến nam nhân mà phát sinh dâm sự, rất nhiều người họ đương lúc niệm Phật, đều sẽ có dâm niệm phát ra.

NGUYÊN NHÂN:

1. Phước báo không đủ: Sở dĩ người phạm tà dâm là do phúc báo không đủ. Nghiệp lực tà dâm quá lớn khiến họ gặp những ác bằng hữu, ác duyên (dạy họ tà dâm, khiến họ có cơ hội tà dâm) chiêu cảm một đám quỷ hút tinh khí đến, làm cho phước báo ngày một hao tổn thêm.

2. Quỷ hút tinh khí giựt dây: bọn quỷ họ ở kế bên xui khiến chúng ta phạm tà dâm, điều khiển tư tưởng của chúng ta.

3. Thiện thần hộ pháp rời xa, không gặp được thiện tri thức hoặc gặp rồi mà không chịu nghe lời dạy bảo.

4. Nguyên khí không đủ: dễ bị kích động lòng dâm, dâm tâm dễ phát.

GIẢI PHÁP:

1. Gia tăng phước báo: Bố thí, trì giới, nhẫn nhục, tinh tiến, thiền định, trí tuệ…

2. Niệm Phật, trì chú, tụng kinh, niệm “Nam Mô Đại Từ Đại Bi Liên Hoa Tôn Phong Như Lai” và “Nam Mô Vô Ưu Tối Thắng Cát Tường Như Lai”. Đây là Phật hiệu giới dâm cực kỳ hiệu quả.

3. Xem nhiều sách khuyến thiện, giới sắc kiêng dâm, thân cận thiện tri thức.

4. Rèn luyện thể chất, tăng cường nguyên khí, sám hối lỗi lầm của chính mình.

  • KẾT LUẬN:
Trước mặt mọi người chúng ta thường có rất nhiều quỷ hoặc ác quỷ. Người bình thường đều sợ quỷ. Kỳ thật quỷ cũng không đáng sợ. Nhưng đáng sợ nhất chính là con người của mình. Người tích đức hành thiện thì quỷ thần kính trọng mà hộ cho. Còn người làm những việc mờ ám tà gian, quỷ liền tranh nhau chê cười nhạo mắng, ta cũng đừng mong chuyện cát tường như ý đến. Nói điều tốt, làm việc tốt hết thảy quỷ thần đều kính nễ, đều là hộ pháp của ta. Quỷ không đáng sợ, cái đáng sợ nhất là nội tâm u ám đen tối của ta.

Trích: Thủ Dâm Chi Hại (手淫之害)
Lược dịch: Song Thân