Niệm Phật Giải Oán Kết Vong Hồn Theo Quấy Phá

Niệm Phật Giải Oán Kết Vong Hồn Theo Quấy Phá

Một câu Nam mô A Di Đà Phật là thuốc A Già Đà trị hết muôn bệnh. A Di Đà Phật lại là đại chú vương, xưng niệm hoan hỷ thì giải được oán kết, gặp dữ hóa lành. Đoạn văn dưới đây chính là câu chuyện niệm A Di Đà Phật giải thoát được vong hồn quấn quýt theo quấy phá.

Năm năm trước ở một khu đất phồn hoa náo nhiệt ở thành phố Đài Bắc có một thanh niên phóng xe như bay chở một cô gái đẹp, chạy như giông như gió lạng lách ẩu tả, đến nỗi cô gái chở phía sau bị té xuống chết cũng không hay, lúc đó có rất nhiều nam nữ hiếu kỳ vây lại xem, mọi người đang lúc tội nghiệp cho cô gái này, bỗng có một người đi đến kêu to: “A Tam! A Tam!”, trong những người đứng xem có người tên A Tam liền ứng thinh đáp to: “Tôi đến đây, tôi đến đây!”. Nguyên vị A Tam này là thợ hớt tóc trong tiệm hớt tóc gần đó, do vì có khách muốn hớt tóc cho nên ông chủ cho người học việc đi kêu A Tam về hớt tóc cho khách.

Tục ngữ có câu “Trời có bão táp không lường, con người có họa phúc trong sớm tối”. A Tam, anh chàng thanh niên tốt, sống có khuôn phép này bắt đầu từ tối hôm đó, sau nửa đêm ở trong cảnh giới nửa tỉnh nửa mê nhìn thấy một cô gái đẹp đến rủ anh ra ngoài chơi, liền mở cửa sau đi theo cô ta.

Đến khi trời sáng, một mình A Tam ngồi ngủ gật dưới cột điện, bị người ta phát hiện mới kêu anh ta thức dậy đi về. Liên tục một tuần lễ như thế, ban ngày làm việc, ban đêm cô gái kia đến dẫn đi chơi, sáng sớm đều nằm ngủ gật trên đất bên ngoài. A Tam tự thấy không ổn, liền bỏ việc về quê.

Quê của A Tam ở trên núi, thôn Đồng Lâm, Bắc Cấu Khanh, Vụ Phong, Đài Trung. Nhà có một mẹ già mù lòa và mấy anh em. A Tam về nhà qua ngày sau phụ giúp với ông anh cả, dùng xe tải hàng ra ngoài chở hàng cho người ta, đến tối về nhà.

Bà mẹ liền kêu A Tam đến trước mặt nói: “Con mỗi lần lúc sắp ra ngoài. Mẹ đều dặn dò bảo con ở bên ngoài không nên kết giao tùm lum với con gái, con lại cứ không nghe. Con mới về ngày hôm qua, hôm nay đã có con gái đến kiếm, cái tiếng đi mang giày cao gót, lại còn miệng kêu A Tam, A Tam không ngớt!

Mẹ hỏi là ai muốn tìm A Tam cũng không trả lời”. A Tam liền đáp với mẹ mình rằng: “Mẹ à! Con từ nào đến giờ ở bên ngoài sống có khuôn phép đàng hoàng, chưa từng kết giao với cô gái nào”.

Tức thời liền cùng với mấy anh em của anh ta đi tìm kiếm bên trong bên ngoài nhà đều tìm không ra bóng dáng cô gái nào. Nhưng tối hôm đó vào nửa đêm thì cô gái lại đến cùng A Tam mở cửa sau ra ngoài chơi, sáng sớm A Tam lại ngồi ngủ gật dưới cây, thế là lại bị người kêu tỉnh dậy.

A Tam ở Đài Bắc trong một tuần lễ, mỗi đêm đều bị chuyện như thế xảy ra, nhưng tự mình không biết là thế nào, bây giờ về ở nhà quê cũng là như thế, không biết có cách gì mới có thể giải quyết?

Lúc bấy giờ ở trên núi thôn Bắc Đồng Lâm, mọi người đều tin thờ một tượng Vương Gia Công. Mẹ của A Tam liền đi mời đồng cốt và thỉnh Vương Gia Công về hỏi bệnh của A Tam là bệnh gì?

Thì ra thần cũng có chút thần thông, thần dựa vào đồng cốt nói: “Bệnh của A Tam là do mười ngày trước đây ở chỗ nào đó của Đài Bắc nhìn thấy một cô gái té chết bên đường, người bạn trai dùng xe chở cô gái này tên là A Tam. Lúc đó có người gọi to A Tam thì vị A Tam này của chúng ta cũng to tiếng trả lời “Đến đây! Đến đây!”.

Lúc đó hồn cô gái bị té chết đang trong lúc mênh mang mù mịt không có chỗ nương, nghe được cái tên A Tam, tức thời quấn theo không buông”. Đồng cốt nói tiếp: “Cách tốt nhất là đưa u hồn của cô ta về Đài Bắc”.

Mẹ của A Tam lại nói “Phải dùng cách gì để đưa?”. Đồng cốt lại nói: “Phải dùng hình nộm (rơm)”. Tức thời dùng rơm làm thành một hình người, cao khoảng bốn thước (thước Tàu) mặc áo đỏ quần đen, chân cũng mang giầy, trên đầu buộc một chiếc khăn bông, vẽ mày, mắt, miệng, mũi, vào lúc sau nửa đêm, Vương Gia Công với đồng cốt đưa hình nộm này đến bên trạm xe, buộc vào dưới cột điện, đồng cốt liền đốt rất nhiều giấy vàng bạc ở đó kêu u hồn ngồi chuyến xe thứ nhứt đến Đài Bắc tìm người yêu của mình là A Tam.

Hình nộm người con gái buộc ở dưới cột điện, những người qua lại ở xa xa đã có thể nhìn thấy rồi. Ở dưới cột điện có một người con gái đẹp đứng ở đó bất động, đi lại gần nhìn mới rõ là hình nộm làm bằng rơm, làm sáng sớm hôm cô bị giật mình sợ đến hồn bất phụ thể, có thể nói sợ lớn bệnh lớn, sợ nhỏ bệnh nhỏ.

Cô gái bị giật mình hoảng sợ té ngã hôn mê đó là một cô nữ sinh cao đẳng năm thứ ba họ Chu tên là A Lập. Sáng sớm mỗi ngày khi trời còn chưa sáng đã phải chạy xe đạp xuống núi, từ con đường thôn Đồng Lâm đi ngang qua Bắc Cấu Khanh, rồi lại từ Vụ Phong chuyển đến thành phố Đài Trung đi học, chuẩn bị thi đại học.

Đó là một cô gái trẻ 19 tuổi tài năng và học vấn đều giỏi. Chu A Lập sáng sớm hôm đó sương mù trắng xóa mù mịt, xa xa thấy một cô gái trẻ, trong bụng nghĩ lạ quá, còn sớm như vậy đứng ở đó làm gì?

Đang lúc không biết là cái gì đó thì xe đã đến qua đó, vừa xem biết là hình nộm mặc áo, tức thì lông tóc dựng đứng, đầu cảm thấy to lên như cái đấu, sức khỏe không chịu đựng được nữa, không thể đi học được, lại quay về nhà. Bắt đầu bị bệnh luôn không dậy được, đầu đau như muốn vỡ kêu khóc ầm ĩ, muôn phần đau đớn, trong một ngày mời về mấy vị Đông, Tây y bác sĩ, đều chẩn đoán không ra bệnh.

Người dân trên núi nơi A Lập ở này đều tin thờ Thái Tử Gia. Cha của A Lập liền đi thỉnh Thái Tử Gia đến cầu xin đạp đồng lên chỉ bảo. Thái Tử Gia này có thể nói là khá thông minh, ông ta dựa vào đồng cốt nói:

“Cái đầu đau của A Lập thuốc men trị không hết được đâu, ta cũng không có cách nào trị lành được, do vì có một con quỷ nữ quấn theo quấy phá, thần không có cách đuổi đi, cần phải thỉnh bậc chân tu đến tụng kinh niệm Phật, siêu độ cho nó thoát khổ, đó mới là biện pháp rốt ráo (tốt nhất)”.

Cha của A Lập lại hỏi Thái Tử Gia rằng: “Phải đi đến nơi nào thỉnh bậc chân tu?”. Thái Tử Gia dựa vào đồng cốt nói: “Gần thì trước mắt, xa thì ngàn dặm”. Cha của Chu A Lập tức thời nghĩ đến sư phụ Phổ Độ ở trên núi đối diện (em gái của cô Chơn tức cô Phụng đã thế phát thọ giới, truyện 27, 28, 29) và cô Chơn, hai người là chân tu hành.

A Lập vẫn cứ đau đầu chịu không nổi, cha và anh của cô hai người liền đỡ cô đi gặp sư phụ Phổ Độ và cô Chơn, rồi nói rõ lại những lời của Thái Tử Gia lên đồng đã nói, xin nhờ giúp cho việc tiêu tai bạt độ.

Sư Phổ Độ và cô Chơn tức thời tụng một quyển Kinh Di Đà, 49 biến chú vãng sanh, tụng chú đại bi, Bát nhã Tâm kinh mỗi thứ 7 biến, hồi hướng bố thí cho nữ quỷ được siêu sanh thoát khổ, và cho A Lập một xâu chuỗi, dạy cô cách niệm “Nam mô A Di Đà Phật”, niệm một câu lần một hột. Lại thuyết minh tiếp: “Một câu A Di Đà Phật chính là đại chú vương, muốn tránh tà tự mình niệm mới kết quả, tự mình liền có thể tiêu tai khỏi nạn do vì tà ma quỷ quái không dám lại gần”. A Lập nghe xong thấy rất có đạo lý, vô cùng cám ơn, về nhà liền gắng sức niệm Thánh hiệu “A Di Đà Phật” mãi, niệm luôn mấy giờ, đầu nhẹ nhàng như thường lúc nào không hay.

Ngược lại, mẹ của A Lập kêu to đau đầu, liền kêu A Lập đem xâu chuỗi đến cho mẹ mượn niệm. Cũng lần từng hột niệm một câu A Di Đà Phật… niệm được mấy giờ khỏe rồi, nhưng cái đầu của A Lập lại đau trở lại, lại đòi xâu chuỗi trong tay của mẹ lại niệm. Cha của A Lập liền chạy qua cô Chơn lần nữa nói rõ sự việc và xin thỉnh xâu chuỗi nữa, cô Chơn một lần nữa dặn dò ông: “Niệm Phật, không phải tay cầm chuỗi mới có thể niệm được.

Không có chuỗi và ở bất cứ chỗ nào, bất cứ lúc nào đều có thể niệm, chỉ ở trong giấc ngủ hoặc đang trong nhà xí thì không thể niệm ra tiếng, nhưng phải nhớ niệm thầm, cũng không phải đợi lúc đau mới niệm, lúc bình thường không kể là nam hay nữ, già hay trẻ đều phải niệm, càng niệm càng tiêu tai, tăng thêm phước thọ”. Về sau cả nhà A Lập bình an, đối với sư Phổ Độ và cô Chơn rất là cảm đội ơn đức và tin sâu Phật pháp vô biên, không thể nghĩ bàn.

Chúng ta nói trở lại câu truyện hình nộm mặc đồ kia, hai ngày nay đứng bất động dưới cột điện, một truyền ra mười, mười truyền ra một trăm, một trăm truyền ra một ngàn, người trên núi không có người nào dám đi qua đó, ông trưởng thôn bèn đi đến nhờ cô Chơn, nói:

“Các sư cô, cứu người thì phải cứu đến nơi đến chốn, cái hình nộm mặc đồ buộc luôn ở đó là điều lành ít dữ nhiều, trong làng không có người nào dám đụng đến nó, xin các sư cô phát tâm từ bi mở nó ra đốt bỏ đi để tránh gây ra nhiều tai ương.

Xin nhờ! Xin nhờ!”. Sư Phổ Độ và cô Chơn liền nhận lời nói: “Được rồi, sáng sớm ngày mai bắt đầu làm là được rồi”. Qua sáng sớm hôm sau, sư Phổ Độ và cô Chơn đốt ba cây nhang, hướng vào hình nộm mặc đồ nói:

“Nữ cô hồn! Ngươi ở đây tạo tội nghiệt, hại người, tội rất sâu, chúng ta thương xót cho ngươi, cho nên bây giờ tụng kinh, chú, niệm Thánh hiệu A Di Đà Phật bố thí cho ngươi, siêu độ cho ngươi thoát ra ba cõi, vãng sanh Tây phương Cực Lạc thế giới, vĩnh viễn thoát khỏi cái đau khổ lớn của luân hồi sanh tử, đây mới là cứu cánh cho ngươi”.

Nói xong, liền tụng một quyển Kinh A Di Đà, chú vãng sanh, chú đại bi, Bát nhã Tâm kinh, v.v… lúc niệm lại Thánh hiệu A Di Đà Phật, thuận tiện liền mở hình nộm xuống, tháo bung hết toàn thân, lấy lửa đốt, trong khoảnh khắc biến thành một đống tro. Cuối cùng lại hồi hướng rằng: “Nguyện công đức thù thắng của kinh chú này hồi hướng cho cô hồn được siêu thăng”.

Tiếp theo quét đống tro đó xuống khe nước lớn, nước cuốn trôi đi. Từ đó những người dân nam nữ già trẻ trong thôn Đồng Lâm này đã biết được điều hay tốt của việc niệm Nam mô A Di Đà Phật, có rất nhiều người phát tâm quy y theo Phật.

Trích Những Chuyện Niệm Phật Mắt Thấy Tai Nghe
Tác giả: nữ cư sĩ Lâm Kháng Trị
Thích Hoằng Chí dịch

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

317 Phúc đáp

 1. Con phải đặt tên cho 4 thai nhi và dọc tên cả4 hay lấy 1 tên thôi xin chỉ giáo

 2. Thiện Nhân

  A Di Đà Phật

  Gửi bạn Nga,

  Bạn nên đến chùa thỉnh Chư Tăng làm lễ quy y Tam Bảo cho 4 thai linh, và đặt cho họ 4 cái pháp danh thì tốt nhất. Nếu không có khả năng để thực thi thì bạn có thể tự đặt cho 4 thai linh 4 pháp danh mà bạn muốn. Quan trọng khi hàng ngày sám hối và niệm Phật, khai thị, tâm bạn phải thanh tịnh và luôn hướng về cái thai linh, nguyện cho họ đồng tu học để sanh về Tịnh Độ thì mới có lợi lạc.

  Chúc bạn tinh tấn tu học.

  TN

 3. tịnhtâm123

  xin chào các thầy và các bạn đồng tu
  cho con hỏi hôm nay 22/4/2017 lúc đi về khi đi trên vỉ hè thi tự nhiên con gặp một con chim sâu đậu dưới đất trước mặt con và trông nó đứng lù dù trông có vẻ rất yếu vag nó không chết con sợ quá con ngoảnh xe quay đầu lại và không đến gần nó vì thời tiết hôm quá là có gió mùa đông bắc về và mưa rét hôm nay cũng cũng có mưa nhưng rất nhỏ…..và con đi đường thỉnh thoảng hay gặp chim chết trên đường đi…. vậy cho con hỏi có phải là con gặp phải hiện tượng CHIM SA CÁ NHẢY không con rất hoang mang mong các thầy và các bạn giúp con. con cin chân thành cảm ơn NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

 4. Thảo

  Xin chào các thầy và các bạn đồng tu
  Con là nữ , sinh năm 1992. Con đi xem bói thì có người nói con có vong người thân theo, người thì nói vong lạ ở ngoài. Đôi lúc con có cảm giác bần thần trong người, chiều chiều hay nhức đầu, không tập trung được và mau quên. Chuyện tình cảm của con cũng không suông sẻ, muốn tìm người mới thì không có và không có cơ hội hoặc không ai để ý.Con không biết có chắc chăn là vong theo hay không nhưng con có đọc những biểu hiện trên mạng thì thấy mình có bị một số điểm trong đó. Đi cúng thầy bà thì con có một chút sợ và sợ bị gạt , rồi lại không thay đổi hay tiến triển được gì. Kính mong các thầy cho và các bạn đồng tu cho con lời khuyên.

  • Thiện Nhân

   A DI ĐÀ PHẬT

   Gửi bạn Thảo,

   Có vài điều TN muốn chia sẻ cùng bạn:

   *Bạn phải chấm dứt chuyện đi xem bói, bởi những nơi đó không có lợi lạc cho bạn.
   *Bạn phải chấm dứt ý nghĩ mình đang có vong theo bám, bởi đó là vọng niệm, tức những ý niệm khởi lên từ sự sợ hãi, hoảng loạn hay quá lo âu khi không thành tựu một hay nhiều việc như mình mong nguyện.
   *Bạn phải nguyện trước Quán Thế Âm Bồ Tát:
   – Nguyện cho con tâm luôn hướng về Phật pháp để học hỏi, tu hành theo chánh pháp;
   – Nguyện cho con luôn làm lành, lánh dữ và luôn thường niệm hồng danh A DI ĐÀ PHẬT để chuyển hoá tâm phiền não, giữ tâm được thanh tịnh.
   – Nguyện cho con luôn được gần gũi thiện tri thức, giúp con hồi đầu hướng thiện, tu các pháp lành để giác ngộ và giải thoát.

   Phát nguyện này rồi, bạn thỉnh một quyển KINH ĐỊA TẠNG BỒ TÁT BỔN NGUYỆN, phát tâm thật thanh tịnh, trì tụng liên tục trong vòng 21 ngày (tức được 7 quyển lớn). Kết hợp niệm hồng danh A DI ĐÀ PHẬT mọi nơi, mọi chốn kể cả khi đi ngủ và đi ngoài đường. Kế đó hồi hướng cho tất cả oan gia trái chủ nhiều đời, nhiều kiếp của bạn, nguyện cho họ sớm cùng hồi đầu, hướng về Phật pháp, cùng tu học để sanh về Tịnh Độ.

   Quan trọng: Khi phát nguyện sẽ thường có những chuyện không như ý xảy ra, điều này là tất yếu và bình thường, vì vậy bạn chớ hoảng sợ rồi bỏ cuộc, bởi đó là những thử thách của chư Phật, chư Bồ tát và sự chống đối của oan gia trái chủ. Chỉ cần nhiếp tâm thanh tịnh trì KINH ĐỊA TẠNG BỒ TÁT BỔN NGUYỆN và luôn thường niệm Phật, sau 21 ngày, mọi chuyện sẽ đổi khác.

   Chúc bạn tỉnh giác và phát tâm tinh tấn tu hành để chuyển hoá nghiệp lực hiện tiền, giúp cuộc sống an lạc.

   TN

 5. Cho con hỏi là mấy năm về trước con có theo một người thầy dợt vừa rồi con có đi xem người khác thì được biết là con đã bị người thầy đó yểm bùa ma quân theo bây giờ con phải làm gì và phải tụng kinh gì để hoá giải cho tâm hồn thanh thản con xin cảm ơn

 6. Nguyễn Ngọc Thủy

  Con xin cứu giúp
  Thời gian gần đây cón có hiện tượng cứ khi nhắm mắt ngủ là có chớp tối hoặc sáng vụt qua măt, , không thể ngủ yên ,Đến lúc chùm chăn kín mắt thiu thui ngủ , bắt đầu ngủ thiếp đi thì bị dật dậy .Có đêm con nghe ngoài ngõ sôn xao tiếng người í ới gọi nhau và nói chuyện nhưng không nghe rõ , con nhòm ra chẳng có người nào . rồi lúc mơ màng thì thấy tiếng động chung quang rường như có người chạy quang đó . có hôm ngủ được chút thì thấy ba bốn người không rõ mặt trói tay chân lại , con dẫy dụa đánh đấm và cố thoái ra ngoài . Có lúc cũng chỉ có hơn 11 giờ con vừa nằm suống thì có cái gì đó trườn dưới đệm chỗ bắp chân ,đang ngủ thì bị gật tay một cái , có hôm tát cái vào mặt . Tình trạng này gần như đêm nào cũng vậy khiến con không ngủ được , người mệt mỏi , đau đầu gây ảnh hưởng công việc , cuộc sống .Nhà con ở gần nghĩa trang cash đó khoảng 150 met
  Con nhờ các Sư chỉ bảo giúp có cách nào cho hết nhứng hiện tượng trên
  Con xin cảm ơn

  • Tâm Tịnh

   A Di Đà Phật
   Bạn nên thỉnh một bộ KINH ĐỊA TẠNG BỒ TÁT BỔN NGUYỆN về và hành trì đọc tụng. Mỗi ngày thời khóa trước khi đi ngủ (hoặc sáng sớm thức dậy) dành khoảng 1h đọc tụng KINH nhé, cứ tiếp nối hôm sau tiếp nối hôm trước đọc tụng hết cuốn rồi quay trở lại. Liên tục như thế một thời gian sau mọi thứ sẽ ổn.
   Bên cạnh đó bạn hãy tập phát tâm ăn chay, niệm Phật, hành các việc thiện tích phước như phóng sanh, cúng dường Tam Bảo, bố thí người khó khăn, tránh xa các việc xấu ác… (thường lên trang duongvecoitinh.com này tìm hiểu thêm về Phật Pháp, về Pháp môn Tịnh Độ nhé).
   Nam Mô A Di Đà Phật

 7. Nguyễn Ngọc Thủy

  Kính thầy Tâm Tịnh
  Con xin nghe phuc đáp của thầy
  Con còn một băn khoăn nữa thỉnh thầy chỉ bảo , hiên tượng của con là do đâu mà có ?
  Có phải do nhà gần nghĩa trang không ạ ?
  Con xin trân trọng cảm ơn thầy !

  • Tâm Tịnh

   A Di Đà Phật
   Mình chỉ là cư sĩ thôi. Mọi thứ không có gì tự nhiên mà ra cả, tất cả không ngoài hai chữ ‘Nhân duyên’. Đó có thể là những oan gia trái chủ nhiều đời nhiều kiếp với bạn, nay gặp duyên, họ đến quấy nhiễu bạn đòi nợ bạn đấy thôi, không có nhân duyên từ trước họ không bao giờ tìm gặp gây sự với bạn cho dù có ở gần nhau. Vậy bạn nên tụng Kinh Địa Tạng để giúp siêu độ họ, hóa giải oán thù với họ. Kinh Địa Tạng năng lực vô biên không thể nghĩ bàn, bạn nên chí tâm trì tụng. Nhớ trước khi tụng Kinh nên đánh răng súc miệng sạch sẽ, mặc áo quần trang nghiêm, ngồi trước bàn thờ (nếu không có thì nơi trang nghiêm tôn kính). Bạn nên tập ăn chay (thì việc tụng Kinh sẽ linh nghiệm hơn), thêm niệm vạn đức hồng danh A Di Đà Phật mọi lúc mọi nơi có thể, tránh sát sanh, thường phóng sanh, thăm viếng chùa chiềng lễ Phật, cúng dường Tam Bảo, làm nhiều các công đức…
   Chúc tinh tấn nhé!
   Nam Mô A Di Đà Phật

 8. Thanh minh

  Chào bạn Ngọc thủy
  nghe qua vấn đề mà bạn kể ra thì có lẽ là nhà của bạn có 1 vài đối tượng không tốt xâm nhập và có ác ý muốn bạn đau đầu,mắc bệnh,muốn hại bạn.
  Những đối tượng này chắc là ở quanh khu vực nhà bạn. Chúng là những loài quỷ ,tinh linh ở khu vực nghĩa địa đến để quấy nhiễu cuộc sống của bạn.
  Bạn cần kiểm điểm lại tâm tính,hành động của chính mình.nếu bạn có những lời nói,hành động,suy nghĩ xấu ác thì sẽ chiêu cảm các loài ác quỷ,ác thần đến.vì thế,cần phải sám hối tội lỗi,làm lành tránh ác.giữ gìn ngũ giới,thập thiện,hộ trì 3 nghiệp 6 căn cho thanh tịnh,dù chuyện gì vô lý xảy ra cũng đừng nổi nóng,tức giận.
  Nên phát tâm ăn chay (không ăn hành,hẹ,tỏi,nén,hưng cừ ),phóng sinh,lễ lạy,cúng dường tượng Phật Bồ Tát,bố thí giúp đỡ người nghèo khổ,bệnh tật.
  Bạn nên thỉnh tranh(hoặc tượng) ĐỊA TẠNG VƯƠNG BỒ TÁT về thờ phụng.hằng ngày lễ bái cúng dường hương hoa,trái cây,đèn nến.thường xuyên đọc tụng kinh Địa Tạng,niệm danh hiệu Địa Tạng Vương Bồ Tát
  Cũng nên thỉnh tranh đức PHẬT DƯỢC SƯ và BỒ TÁT QUÁN THẾ ÂM về thờ cùng tranh ĐỊA TẠNG BỒ TÁT,Phật Dược Sư có phát đại nguyện hóa giải những hung hiểm,kì quái xảy ra trong nhà cửa,khiến chúng đều tiêu tan và đem bình an,cát tường đến cho chúng sinh. Bồ Tát Quán Thế Âm cũng vậy,Ngài bảo hộ ,giải thoát cho chúng sinh khỏi đau khổ,sợ hãi,làm tiêu trừ nạn oán tặc,bùa chú cổ độc,Ngài ban cho chúng sinh niềm an lạc .vì thế cần phải thành kính tụng đọc kinh DƯỢC SƯ ,PHẨM PHỔ MÔN,NIỆM DANH HIỆU PHẬT DƯỢC SƯ VÀ BỒ TÁT QUÁN THẾ ÂM.
  Nếu bạn thành tâm thực hiện như vậy thì nhà cửa sẽ mãi bình an,tốt đẹp.

  • Nguyễn Ngọc Thủy

   Con cảm ơn Phúc đáp của các Sư
   Con thấy mình rất có duyên và nay mắn khi gặp trang này và được nhận phuc đáp từ các Sư
   Ngày đầu nhận phúc đáp con đã làm luôn niện phật Nam Mô A Di Đà Phật và Mam Mô Địa Tạng Vương Bồ Tát
   Có một sự thay đổi rất rõ ràng , hiện tượng của đến giờ con chỉ còn những giấc mơ khiến khi tỉnh dậy đầu nặng nề chút
   Trước khi trưa niên phật con thấy sợ và ghét hiện tượng của con . Nhưng giờ đây khi tìm hiếu trang duongvecoitinh.com con không còn thấy sợ như trước mà cảm thấy thương cho người quấy mình , con còn thầm cảm ơn họ đã giác ngộ cho con biết con người chết đi không phải là hết
   Và trên hết con còn dần khác phụ được tình Sâm , Hận , Sân , Si và điều tiết được lời nói
   Còn một hiện tượng đặc biệt là nhìn thấy đĩa thịt mà không thấy hấp dẫn nữa
   Con Trân Trọng cảm ơn các Sư
   Nam Mô A Di Đà Phật

 9. Phạm thu hằng

  Nam mô a di đà phật
  Xin thầy dẫn đường chỉ lối cho con :
  Chuyện là mây hôm trc có 1 bà thầy bối dạo đi qua cửa hàng con và xem bói cho con , xem cũng nói con có vong theo , rất nhiều … và từ khi đấy con rất mệt , lúc nào đầu cũng nặng trĩu , đôi lúc cứ lờ đờ như kiểu bị tụt huyết áp vậy . Xin thầy chỉ bảo , con cũng rất tin nhưng k phài là người hay đi xem bói . Tâm con cũng tin nơi của chùa sẽ dẫn đường chỉ lối cho con. Xin thầy chỉ bảo cho tránh được kiếp nạn – nam mô a di đà phật

  • Cư sĩ Phước Huệ

   Chào bạn Phạm Thu Hằng,
   Bạn chớ nên để lòng tin vào bói toán vì đó là tà kiến, sẽ dẫn bạn vào đường tà, dần dần sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cả thân, tâm. Bạn thấy trong người không khoẻ thì nên đến gặp bác sĩ để được khám bệnh, chớ nên cho rằng bị vong theo hay gì khác.
   Bạn hãy tìm đọc sách kinh Phật để hiểu về nhân quả, và hãy làm những việc thiện lành để có được quả báo tốt đẹp.
   Chúc bạn an vui.
   Nam Mô A Di Đà Phật.

 10. Nancy

  Mình năm nay 37 tuổi, cũng có vài mối tình rồi nhưng không đi tới đâu hết. Lúc trước khi ngủ hay bị bóng đè và mỗi lần nghĩ đến chuyện tình cảm là thấy mình có con trai với người là và họ không cho mình yêu ai. Mình đọc Chú Đại Bi được 1 năm thì mình biết được bệnh của mình là gì, ai quậy phá. Có lần mình bị nhập trong lúc cơ thể không được khoẻ mạnh và biết được người theo phá mình là em trai, người bị mẹ phá thai khi tròn 3 tháng và em mình hận mình nên theo mình. Đồng thời cùng lúc đó em mình nói mình lớn tuổi rồi sẽ không theo nữa mà để mình lập gia đình, nhưng từ năm 2015 đến nay vẫn chưa quen ai. Từ đó đến nay mình tìm đến pháp môn Tịnh Độ để mong niệm Phật hồi hướng cho em mình và oan gia trái chủ. Lúc đầu niệm Phật thì buồn lắm và cảm thấy như cuộc đời mình từ đây là nương vào cửa Phật tới không còn hy vọng chuyện gì nữa hết. Nhưng sau 2 năm ăn chay niệm Phật bây giờ mình niệm Phật mà thấy vui vẻ hơn chứ không bị ép buộc như ngày xưa. Mỗi lần mình niệm Phật hồi hướng oan gia trái chủ và sám hối tội lỗi thì mình thấy vui lắm, trong lòng không có bực bội. Nhưng từ đó đến nay tình duyên mình vẫn vậy. Mình biết là mình phước mỏng nghiệp sâu nên cần thời gian dài để sám hối. Nhưng bên cạnh đó gần đây thì mình mơ thấy người âm trở lại, mặc dù đã hơn một năm không như vậy, và còn có con nữa nên tâm trạng mình thật sự sợ hãi và chán chường.

  Đường Về Cõi Tịnh: Mong bạn hoan hỉ gõ tiếng Việt đủ dấu để mọi người tiện theo dõi.

Gửi phúc đáp

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ngừa thư rác *