Câu Chuyện Chuyển Kiếp Cha Đầu Thai Làm Con Của Chính Con Trai Mình [Video]

Câu Chuyện Chuyển Kiếp Cha Đầu Thai Làm Con Của Chính Con Trai Mình [Video]

Một cậu bé được đề cập nhiều trong các cuộc nghiên cứu tên là Sam đã đưa ra nhiều bằng chứng cậu chính là ông nội của mình đầu thai thành. Lúc mới khoảng 18 tháng tuổi, khi cha cậu bé đang thay tã cho cậu, thì bỗng Sam nói: “Khi con bằng tuổi bố, con cũng đã từng thay tã cho bố.” Sam còn nói nhiều điều sửng sốt khi xem một cuốn album cũ. Mẹ của cậu là một tín đồ Thiên Chúa Giáo ban đầu không tin vào thuyết luân hồi, nhưng với nhiều điều lạ lùng và các bằng chứng hiển nhiên mà chính con trai mình đã nói đã thay đổi sự suy nghĩ tín ngưỡng của cô mãi mãi.

3 Phúc đáp

 1. Phúc

  Mình liên tưởng chắc kiếp trước mình là Albert Einstein, bởi vì trước khi mình rất hâm mộ ông ấy :3
  Xin chúc toàn thể mọi người cùng toàn thể các bạn website duongvecoitinh.com có 1 tuần nghỉ tết vui vẻ, an lạc, hạnh phúc 😀 😀 😀

 2. vân

  Xin cho con hỏi tại sao có những ngưòi mất vì tai nạn giao thông phải nằm chết ở ngoài đường, do kiếp trước họ tạo nghiệp gì? Làm sao để linh hồn họ được siêu thoát?

  • Tịnh Thái

   A Di Đà Phật,

   Mỗi người một số phận, ko ai giống ai hoàn toàn. Cho nên việc 1 người chết như thế nào thì đều không giống nhau. Đều là do túc nghiệp chiêu cảm ra vậy, có người có được 1 cái chết an lành, ra đi ko bệnh khổ. Có người thì chết ko toàn thây, hoặc bệnh tật đau đớn…Tất cả đều do túc nghiệp thiện ác đến cuối đời cảm lấy cái quả báo khác nhau mà ra.

   Mình cũng không phải là Phật hay 1 vị thánh tăng chứng quả nên chẳng thể lạm bàn nguyên nhân của cái nghiệp “chết vì tai nạn giao thông”, vì hễ nói ko đúng thì là vọng ngữ. Việc này thì ko nên…là tạo nghiệp.

   Quan trọng nhất là nhìn thấy mỗi ngày đều có người chết, chết lành, chết dữ, đủ kiểu hết…Nhưng thấy người rồi có biết nghĩ đến ta hay ko? Người ta siêu thoát quan trọng hay chính bản thân mình siêu thoát là quan trọng? Cái nào nên ưu tiên trước, cái nào nên ưu tiên sau? Chính mình chưa thể siêu thoát thì làm sao giúp chúng sanh được siêu thoát? Nhà Phật gọi là “Chính mình chưa được độ thì sao độ được người khác. Việc này là ko thể có được.” Người nào thấy đám ma, tai nạn giao thông,v.v…mà thường tỉnh giác nghĩ đến vô thường rồi cũng sớm đến với mình thì liền…giật mình tỉnh ngộ mà sớm sớm lo tu hành, ko thì ko kịp với Sanh Tử Vô Thường.

   Muốn có 1 cái kết đẹp trong đời này, tức ra đi trong an lành thì chẳng thể ko biết tích phước. Tích phước nhưng lại ko hưởng phước mà để dành phước báo đó đến cuối đời hưởng. Hưởng như thế nào? Lúc lâm chung thân ko bệnh khổ, thần trí tỉnh táo, an nhiên niệm A Di Đà Phật mà thấy Phật đến tiếp dẫn về Tây phương. Người này là người biết tu đó, người vụng tu 1 chút thì có 1 chút bệnh khổ nhưng cũng được Phật rước,…cứ như vậy mà tính ngược xuống…người ko biết tu thì thường lâm chung khó mà được chết lành. Ra đi một cách an lành chính là 1 trong những phước lớn của đời người. Một người chết an lành, chánh niệm rõ ràng thì cho dù họ ko học Phật thì họ cũng ko đọa vào 3 đường ác, họ sẽ sanh về 3 đường thiện, hưởng phước báo nhân thiên. Chỉ có người mơ mơ hồ hồ, hoang mang sợ hãi, tinh thần bấn loạn, mới đi vào 3 đường ác mà thôi, vì nhân của 3 đường ác là si mê điên đảo, là từ tham sân si mạn mà chiêu cảm ra. Người chánh niệm tỉnh thức thì làm sao mà vào 3 đường ác được chứ?

   Muốn được hưởng cái phúc này vào lúc lâm chung thì xin lặp lại, phải biết tích phước. Phải làm đến được: “Đừng làm các việc ác, mỗi năm được bình an. Siêng làm các việc thiện, mỗi năm được như ý.”. Đây là lời chúc Tết của HT. Tịnh Không, nghĩa lý sâu rộng ko bờ bến nhưng lại giản dị vô cùng. Chúng ta nếu thật làm theo thì cả đời sẽ được bình bình an an mà trải qua ngày tháng vậy.

   Tuy nhiên khi thấy người mất tai nạn giao thông, cho đến 1 đám ma, cho đến những chúng sanh chết ngoài đường như chuột, chó, mèo, gián, kiến…thì đều nên niệm 10 câu A Di Đà Phật mà hồi hướng cho họ cùng oán thân trái chủ của họ, nguyện họ sớm được sanh về cõi lành, giác ngộ Phật tánh, hồi quy Tịnh Độ, nhất tâm niệm Phật cầu sanh Cực Lạc. Chân thật thường “giác” mà làm việc này thì công đức vô lượng, chớ nên xem thường.

   Nam Mô A Di Đà Phật.

Gửi phúc đáp

Your email address will not be published. Required fields are marked *