Một Người Mỹ Niệm Phật Gần Khỏi Ung Thư [Video]

Một Người Mỹ Niệm Phật Gần Khỏi Ung Thư [Video]

Một chàng rể người Mỹ sau khi được bác sĩ chẩn đoán bị ung thư đã lâm vào hoàn cảnh tuyệt vọng. Nhờ có người bố vợ là người Việt Nam đã niệm Phật lành bệnh ung thư, anh đã bắt chước tay cầm chuỗi miệng niệm Phật và kết quả đã làm các bác sĩ bất ngờ…

Đại đức giảng sư: Thích Trí Huệ
Trích từ bài giảng: Lá Thư Tịnh Độ

0

7 Phúc đáp

 1. Lien

  Xin chào website http://www.duongvecoitinh.com!
  Con đã tìm các thông tin để liện hệ chủ trang này và thông tin của các vị tu sĩ tu hành nhu*ng chỉ thấy có cách này mói có thể đuoc su tra lọi Chuyen là nhu vay con co 1 nguoi anh bi benh tà ma hoặc quy nhập vào , chẳng nhung vay anh con là mot nguòi bị nghièn ma túy (hash, amphetamine, metamphetamine etc…) Anh con bảo ràng vì lý do đau đầu, đầu óc bị phá toái ngủ khó đuọc nên phai hút máy thú đó mói duọc ngủ yên ko bỏ duọc . Truóc kia anh cua con cuñg đã tùng lấy dao tụ đâm vào nguòi khoang 30 nhát, nặng nhất là ỏ cổ nhung may mắn duọc thoát khỏi cái chết . Cách đây 1 năm vì lý do anh cua con lên co*n cú muón tu*. tu*? để khỏi phải bị dằn vặt làm đầu óc bị đau khổ nên Ba của con có đua anh về Việt Nam tìm các Thầy thủy chua bệnh, chắc các Thầ y này cung có dùng đén bùa chú . Sau khi về Vietnam anh cua con cung bót phần nào nhung mà laû laû cung nói nhung lòi muón chét cho hét, bay giò thì thiñh thoãng cung nói nhung cau khong hieu sóng de lam gi nua . Theo con biét, rang benh bị tà ma nhập van chua hét, benh nghièn hút cung còn, 2 thú nhập lại thì quá nặng . Không biét có ai có the giúp chúng con chỉ cách lam sao de anh con thoát khỏi su*. đau khổ và nhũng căn bệnh nhu the nay khong ? Có vị tu sĩ pháp su* nao có the chua trị duoc benh nay ko, co the giup chung con . Con co vao youtube.com co thay vai cuón video cua thầ y mang ten : Thích An Lạc Hạnh co giúp chua trị nhieu bệnh nhân bị tà ma nhập, khong biét các Thầ y đu*o*.c nhắc đên trong trang website này có biết về Thầ y này ko, và chúng con có nên liên lạc Thầy này để cầ u su giúp đo*~ khọng Chúng con khong muón dính líu đến buà chú hay ngãi, nghe nói nguy hiểm và khong nên, vìkhi xu*a trong lúc bấn loạn quá, so*. anh con chết nên đua ve Vietnam liện Xin giup chung con voi, cam on, va cam on, mong su tra loi!

  0
  • A Di Đà Phật. Chúng tôi không rõ người anh của đạo hữu mang bệnh tâm thần hay bị các vong linh nhập. Nhưng đạo hữu có hỏi đến thầy Thích An Lạc Hạnh thì chúng tôi xin ghi lại địa chỉ của thầy ấy dưới đây để đạo hữu rõ:

   Sư ông Thích An Lạc Hạnh

   TỊNH XÁ LIÊN HOA
   Ấp 1 Xã Bạch Đằng chợ Tân Uyên Tỉnh Bình Dương
   ĐT: 06503656739

   Trong lúc này đạo hữu có thể thay thế người anh sám hối nghiệp chướng và hóa giải oan gia trái chủ theo nghi thức này:

   http://www.duongvecoitinh.com/index.php/2011/07/cach-giai-tru-oan-thu-cua-oan-gia-trai-chu/

   0
 2. Huỳnh Đức Vinh

  Xin cho con hỏi rõ là địa chỉ của thầy Thích AN LAC HẠNH ở đâu? số điện thoại cần liên lạc với thầy. Vì nhà xa nên con muốn hỏi kỹ để đi.cúi đầu xin cảm ơn. có gì gửi qua mail con dùm hoặc qua số điện thoại: 0909956181 Mail của con là : [email protected]

  0
  • vinh

   địa chỉ thầy an lạc hạnh,tịnh xá liên hoa,ấp 1,xã bạch đằng,huyện tân uyên,tỉnh bình dương

   0
 3. Thuý Đoàn

  Con không hiểu sao lúc nào gọi sư ông chỉ toàn đổ chuông hoặc có người bắt rồi cúp xuống khi hỏi đến sư không 1 tiếng trả lời …..

  0
 4. Oanh

  Con có chuyện muốn hỏi ông sư Thích An Lạc Hạnh, nhưng gọi vào số điện thoại trên thì ko được. Thầy ấy có phải đã thay số khác rồi ko ?
  Có ai biết cho con rõ nha
  Cảm ơn mọi người nhiều

  0
  • bạn nè đến gặp trực tiếp Sư Ông đi , đừng gọi điện thoại như vậy rất bất lịch sự vì Sư Ông là bậc đã giác ngộ

   0

Gửi phúc đáp

Your email address will not be published. Required fields are marked *