Vì Sao Có Người Bị Ung Thư Niệm Phật Liền Hết Bệnh? [Video]

Vì Sao Có Người Bị Ung Thư Niệm Phật Liền Hết Bệnh? [Video]

Chúng ta hôm nay cái thân thể này hiện nay tại sao nhiều bệnh vậy? Tại sao khổ như vậy? Cái khổ nạn và bệnh tật từ đâu mà ra vậy? Từ tham sân si mà ra. Phật nói tham sân si là tam độc phiền não. Thế gian cái gì độc nhất? Thuốc độc cỡ nào cũng không độc bằng tham sân si.Gặp phải tham sân si những thuốc độc đó đều không độc bằng, đều không có tác dụng, tham sân si độc nhất gọi là tam độc phiền não. Buông xả, tham sân si không còn nữa, thân thể của bạn đương nhiên khỏe mạnh. Tại sao vậy? Ở trong thân thể không có độc tố. Cho nên gần đây chúng ta có nghe nói người bị ung thư, niệm Phật, niệm được 3 tháng, niệm được nửa năm, bệnh biến mất, đi kiểm tra lại thật sự không còn, kỳ diệu. Không gì là kỳ diệu,việc này một chút cũng không hiếm lạ.

Họ niệm đến tâm thanh tịnh, họ không còn tham sân si, ở trong họ độc không còn nữa, chuyển hóa hết rồi. Người thế gian không biết cái đạo lý này, cho rằng đây là kỳ diệu. Người học Phật chúng ta điểm này không hiếm lạ, là hiện tượng bình thường, đương nhiên là kết quả như vậy. Bởi vì cái tế bào ung thư đó từ đâu mà ra? Từ tham sân si mà ra. Chỉ có người học Phật, họ tin.Thầy thuốc vừa nói, anh đã bị ung thư thời kỳ 3 rồi, tuổi thọ của anh chỉ còn 3 tháng. Họ liền nghĩ, ta cũng chẳng có gì đáng bận tâm, thôi thì buông xả nhất tâm niệm Phật cầu sanh Tịnh độ. Niệm được 3 tháng, thì liền khỏi, hết bệnh rồi. Đạo lý là ở chỗ này.

Cho nên bạn thật sự niệm Phật, thành tích niệm Phật của bạn không cần nói với người khác, công phu thành tựu của bạn không cần nói với người khác, người khác vừa nhìn thấy bạn liền biết ngay.Tại sao vậy? Tướng mạo thay đổi rồi. Đoan chánh trang nghiêm, tướng mạo biến ra đẹp, thân thể khỏe rồi, vậy là những bệnh tật lớn nhỏ cũng không cần thầy thuốc khám, cũng không cần uống thuốc, tự nhiên đều khỏi, đây chính là công phu tu hành của bạn biểu hiện ra.

Người học Phật, ngay cả chút thành tích này cũng không thể có được, thì học Phật cái gì chứ? Cho nên điểm rõ rệt nhất của họ chính là cái mà người thế gian cầu, là khỏe mạnh an lạc. Lạc chính là chúng tôi thường nói pháp hỷ sung mãn. Bạn thấy họ tinh thần rất vui vẻ, tâm địa thanh tịnh.

Hòa Thượng Tịnh Không

0

4 Phúc đáp

 1. NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.THẬT LÀ HAY, THẬT LÀ VI DIỆU

  0
 2. thuần dương tử

  Có thể cho thuần dương tử hỏi cái này xíu.nuôi gà nuôi vịt nuôi dê nuôi bò có được xem là nghề chân chánh không.có phải là chánh mạng không

  0
  • Thiện Trang

   Theo chánh mạng trong bát chánh đạo thì nghề bạn không phải là chánh mạng vì bạn nuôi súc sanh bán lấy tiền (buôn bán sanh mạng)
   Theo
   BỒ ĐỀ LÃO TỔ ĐÃ DẠY

   Sát sanh cầu thọ ác lai ác báo,
   Sát sanh cầu phước tay họa trùng lai.
   Sát sanh cầu lợi lão lai thọ khốn,
   Làm nghề cắt họng tự sát quỷ mình.
   Vào rừng săn bắn tay họa thình lình,
   Nuôi thú bán con, con cháu phân ly.
   Thiến con lượm trứng tuyệt tử tuyệt tôn,
   Giết người hả giận chung thân thọ khổ.
   Giết người đoạt của làm heo chín kíp,
   Dùng lửa hại người loạn tâm loạn Trí.
   Thuốc độc hại người hoan gia chết ỉu!
   ( THẬT THIỆN NGHIỆP) SƯ THÍCH GIÁC THIỆN
   NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!

   0
 3. Mỹ Diệp

  A Di Đà Phật

  Chữa bệnh ung thư bằng cách không ăn đạm động vật http://soha.vn/news-20161017164928982.htm

  _()_

  0

Gửi phúc đáp

Your email address will not be published. Required fields are marked *