Bảy Ngày Khai Thị Phật Thất [Audio]

Bảy Ngày Khai Thị Phật Thất [Audio]

Đây là những lời khai thị vàng ngọc của hòa thượng Diệu Liên trong suốt 7 ngày tu Phật thất tại chùa Linh Nham do thầy Thích Tâm An dịch với giọng đọc truyền cảm của cô Thường Duyên. Bằng những kinh nghiệm tu tập dài lâu của thầy kết hợp với những lời dạy từ chư tổ bài pháp của thầy trở thành một “cuốn từ điển bỏ túi” để chúng ta học và thực hành, một kim chỉ nam để người niệm Phật vững bước trên đường về Cực Lạc. Hòa thượng nêu rõ lý do vì sao niệm Phật không có hiệu quả cũng như những điều gì chúng ta không nên làm để công phu tu tập ngày thêm thăng tiến. Các phẩm vị được sanh về Thế Giới Cực Lạc tương ứng với những trình độc tu chứng như người chỉ chuyên niệm nhưng chưa chứng Nhất Tâm Bất Loạn sẽ sanh về Phàm Thánh Đồng Cư Độ. Nếu chúng ta niệm Phật đạt đến Sự Nhất Tâm Bất Loạn – tức chứng Vị Bất Thối – sẽ được sanh về Phương Tiện Hữu Dư Độ. Khi chúng ta niệm được đến Lý Nhất Tâm Bất Loạn – đồng nghĩa với chứng Hạnh Bất Thối – sẽ được sanh về Thật Báo Trang Nghiêm Độ. Nhưng hòa thượng còn chỉ dạy thêm cho chúng ta rằng chỉ cần sanh được về Tây Phương Cực Lạc là chúng ta sẽ chứng được cả 3 quả: Vị – Hạnh – Niệm Bất Thối để thành Bất Thối Chuyển Bồ Tát.

Download sách pháp ngữ của hòa thượng Diệu Liên: Tập 1 | Tập 2
Download: MP3 Bảy Ngày Khai Thị Phật Thất

7 Phúc đáp

 1. Hải Lạc

  Phật Thất: tức là Bảy ngày thành Phật
  trong bảy ngày nầy ta loại bỏ được: TIỀN, DANH , LỢI , RUỘNG , VƯỜN , VÀNG , BẠC ra ngoài tâm chúng ta đó là bảy ngày làm Phật

 2. nguyet tran

  Kính ngưỡng người lắm. Người đã khai sáng tâm trí và làm thay đổi cuộc đời con. Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật. Nam mô A Di Đà Phật.

 3. LÊ - HOÀNG - THỤ

  A DI ĐÀ PHẬT ! XIN HOAN HỶ CHO THỈNH TRỌN BỘ SÁCH “KHUYÊN NGƯỜI NIỆM PHẬT” CỦA CƯ SĨ DIỆU ÂM.
  ĐỊA CHỈ : SỐ 10 TỔ 7,THÔN QUẢNG HIỆP,XÃ HIỆP THẠNH, HUYỆN ĐỨC TRỌNG,TỈNH LÂM ĐỒNG.
  ĐA TẠ !

 4. thiện hảo

  nam mô a di đà phật

 5. nguyên

  Con xin góp ý phần audio Bảy ngày khai thị phật thất của hòa thượng DIỆU LIÊN là: trong phần đọc audio không nên để nhạc bài hát đệm to quá,lấn át cả giọng đọng,khiến người nghe bị phân tán không nghe rõ,cốt yếu làm sao để người nghe được tĩnh tâm chú ý lắng nghe mới tốt,chỉ nên thêm nhạc khi vào đầu bài hoặc cuối bài,trong khi đọc không nên có bài hát .Giống như muốn tìm thấy chân tâm mà cứ thêm vọng tưởng.

 6. Chánh

  Con xin đảnh lễ hòa thượng Diệu Liên. Con cảm ơn về các PDF sách pháp của hòa thượng. Nguyện thứ 49 của ngài cũng rộng lớn như nguyện của Địa Tạng Vương bồ tát vậy. A Di Đà Phật.

Gửi phúc đáp

Your email address will not be published. Required fields are marked *