Sự Cảm Ứng Nhiệm Màu Của Công Đức Lạy Phật

Sự Cảm Ứng Nhiệm Màu Của Công Đức Lạy Phật

Nhờ phụ thân hồi hướng công đức lạy Phật mà một người con từ một thành viên bất hảo của xã hội với đầy đủ những tánh hư tật xấu như đánh lộn, dùng kiếm đâm chém người… nay đã hồi tâm quay về nẻo giác. Chẳng những anh tự động xa lánh đám bạn hư hỏng, bỏ hẳn các thói hư, tật xấu xưa kia mà anh còn khuyên các thành viên còn lại trong gia đình nên tu theo pháp môn Tịnh Độ – pháp môn mà anh đã được đại đức Thích Giác Nhàn chỉ dẫn tu từ ngày đầu bước chân vào chùa. Do duyên lành từ nhiều kiếp anh đã gặp được vị thầy này mà theo anh “ngay lần đầu mới gặp tóc tai dựng lên, cả người run rẩy… Từ trước đến nay chưa sợ ai cả nhưng gặp vị tu hành này lại sợ.”

Niệm Phật Một Câu Phước Sanh Vô Lượng
Lễ Phật Một Lễ Tội Diệt Hằng Sa

13 Phúc đáp

 1. vothiphuc

  nghe được băng đĩa này tui rất cảm động và tôn trọng những người lầm lạc biết quay đầu đó là sự nhiệm màu của phật pháp.

 2. nguyễn thanh tám

  thật tuyệt vời pháp môn tinh độ cua thầy Giác Nhàn. Nhưng thưa thầy tai sao không niêm “nam mô A Di Đà Phật” mà chỉ niêm “A Di Đà Phật”.

  Còn pháp môn tịnh đô cuả tthầy Ngộ Thông niệm “nam mô A Mi Đà Phật”mà niêm rất nhanh.
  Xin thầy gia ân chỉ bảo

 3. tinhhungqv

  adiđàphật.
  Niệm Phật một câu phước sanh vô lượng
  Lễ Phật một lễ tội diệt hà sa.
  quả là không sai một tý nào cả.
  adiđàphật.

 4. phan thị thơm

  Con nam mô a di đà phật
  Phật pháp thật nhiệm màu
  Xin các quý vị khi nào nhớ phật thì hãy niệm hồng danh phật “Nam Mô a di đà Phật” và cầu nguyện “Khi con xả báo thân này cầu xin phật a di đà gia hộ, phóng quang tiếp dẫn con về Tây phương cực lac, về với Phật a di đà” chỉ có như thế thì chúng ta mới thoát khỏi luân hồi sinh tử khổ đau. ” Cuộc đời là bể khổ mà”. Tôi năm nay 25 tuổi cũng do duyên lành mà tôi được biết đến Phật Pháp, tuy chưa quy y Tam Bảo nhưng tâm tôi luôn luôn hướng về phật pháp. ” Con theo cha di đà về quê hương yêu dấu” quê hương yêu dấu đó chính là Cực lạc quốc, nơi đó có Phật a di đà. Chứ cứ ở mãi cõi ta bà này từ kiếp này qua kiếp khác đau khổ lắm, cuộc đời là vô thường, là nghiệp chướng, là quả báo trả vay, đau khổ lắm ai ơi, rồi sinh lão bệnh tử, sinh ra rồi chết đi, Nhưng chết đi đâu phải là hết, còn do cái nghiệp duyên mà mình tạo ra từ nhiều đời nhiều kiếp, để rồi linh hồn của chúng ta lại phải chịu khổ đau, và lúc đó linh hồn hay thần thức của chúng ta chỉ mong ước được quay lại làm người để rồi tu phật, niệm Phật cầu vãng sanh về Tây Phương Cực Lạc. Nhưng để đến lúc đó thì cũng đã quá muộn rồi, Chúng ta người trần mắt thit không nhìn thấy Phật, không nhìn thấy linh hồn. Nhưng Phật và linh hồn còn vảng vất nơi ta bà này họ nhìn thấy chúng ta biết chúng ta đang làm j, do đó sống trên đời chúng ta phải làm theo những lời Phật dạy, và luôn luôn khắc ghi và niệm hồng danh Phật a di đà. Chúc tất cả mọi người khi hết báo thân này được Phật a di đà phóng quang tiếp dẫn về tây Phương Cực Lạc Quốc.

 5. nguyễn thị thư

  Nam Mô A Di Đà Phật! Con may mắn khi được biết đến Phật pháp , cũng từ dó cuộc sống của con thay đổi rất là nhiều, con học được rất là nhiều điều tốt trong cuộc sống, con biết mình nên sống như thế nào là sống đẹp, sống có ích nữa…Con cảm ơn cuộc sống nay đã cho con biết tới ánh sáng của Phật pháp! Nam Mô A Di Đà Phật

 6. THUY HA ROBINSON

  Kính bạch Thầy Đại Đức Giác Nhàn , con mới được nghe và thấy Thầy Giác Nhàn thuyết pháp về Kinh Vô Lượng Thọ qua Đỉa ở trong máy computer , mà con cảm thấy mỗi âm vang thuyết pháp của Thầy có một tần số điện tử nó làm rung động khắp vai của con . Con có cảm tưởng như Thầy là một vị Tướng Lãnh ơ Cõi Trên xuống trần gian ,để Cứu Đọ Chúng Sanh VN ,con rất muôn có được quyển kinh Vô Lượng Thọ mà Thầy đã giới thiệu , và con dự định se ghé thăm Thầy và Chùa vào tháng 11/năm 2013 [ Dương Lịch ] Con vẫn tin chắc là con sẽ gặp được Thầy . Con kính bái lạy Thầy . NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

 7. a di đà phật

  công thức chữa ung thư:
  ăn chay + phóng sanh + niệm phât = hết khổ

  đức di đà phật tổ ngóng trông
  chờ sanh chúng tìm nơi diệt khổ

  phật chẳng qua dụng chữ tín thành
  chớ nào dụng hương , đăng , trà ,quả

  nam mô a di đà phật

 8. Diệu lương

  Nam mô a di đà phật.

 9. Hue Dao

  A Di Đà Phật. Con đã nghe về pháp môn Tịnh độ và con nghe thầy giảng về Kinh Vô Lượng Thọ. Con ước mong thỉnh được bộ kinh này. Xin thầy hoan hỷ chỉ cho con phải thỉnh ở đâu? Con rất cảm ơn thầy nhiều lắm.

 10. nguyễn thị phan

  Nam Mô A Di Đà Phật.

 11. Tran Huu An

  A Di Đà Phật.
  Con xin cầu nguyện mọi ngưòi hướng đến Phật pháp càng sớm càng tốt.

 12. Bùi Ngọc Xuyên

  A Di Đà Phật.
  Sự màu nhiệm của Phật pháp thật khó diễn tả được. Những ai có duyên lành biết đến pháp môn tịnh độ xỉn hãy mau mau niệm hồng danh Đức Phật A Di Đà và phát tâm tu tập.

Gửi phúc đáp

Your email address will not be published. Required fields are marked *