Quả Báo Sau Phá Thai Của Cô Gái Trẻ Khiến Người Khác Rùng Mình

Quả Báo Sau Phá Thai Của Cô Gái Trẻ Khiến Người Khác Rùng Mình

Câu chuyện xảy ra tại một phòng khám của Trung Quốc. Một cô gái trẻ giấu tên đã đến phòng khám để phá cái thai trong bụng đã 8 tuần tuổi vì trót dại với người yêu. Dù nhận được rất nhiều sự tư vấn nên giữ lại cái thai từ các bác sĩ nhưng cô gái trẻ vẫn một mực bỏ đi sinh linh bé bỏng vì không muốn chịu điều tiếng khi còn trên ghế giảng đường.

Những bác sĩ tại phòng khám này đã thực hiện theo yêu cầu của cô gái, không quên khuyên cô biết quý trọng bản thân và chăm sóc mình sau phẫu thuật, đồng thời cũng dùng các biện pháp phòng tránh thai hợp lý. Cô gái cũng ậm ừ, dạ vâng rồi lên xe theo người yêu quay gót về ký túc xá.

Chưa đầy hai tháng sau, cô gái này lại tiếp tục có mặt ở phòng khám với nét mặt bồn chồn, lo lắng. Đưa cô đi vẫn là anh chàng người yêu người đầy xăm trổ và cái mặt gườm gườm. Cô gái run run bước vào phòng khám và làm các thủ tục trước khi phá thai. Cũng như lần trước, được tư vấn nhiều nhưng cô vẫn không thể thoát khỏi nỗi sợ hãi vì mang thai khi còn đi học và quyết định bỏ đứa con thứ hai của mình.

Lần thứ 2 kết thúc trong êm đẹp, cô gái ra về và tự nhủ lòng mình sẽ không làm điều kinh khủng đó một lần nữa. Nhưng rồi lần thứ 3 cũng đến. Vẫn giọng điệu lần trước của người yêu là dỗ dành, đe dọa thậm chí đề nghị chia tay nếu cô gái không bỏ con. Cô gái lại đến phòng khám nọ và yêu cầu bác sĩ một cách yếu ớt.

Nguyện vọng của cô gái cuối cùng cũng được thực hiện nhưng khác với những lần trước, cô gái trở về nhà và không nhận được quan tâm từ bạn trai của mình. Chàng thanh niên xăm trổ đã chán người yêu hiện tại của mình và tìm được một cô bạn gái mới, nóng bỏng, sexy hơn.

Đau khổ vật vã, cô gái không ăn không ngủ nhiều ngày, từ 48kg cô sút cân chỉ còn hơn 30kg. Đáng sợ hơn, nỗi ám ảnh về những đứa trẻ kêu khóc, gào ầm ĩ trong những giấc ngủ khiến cô gái hoảng loạn và héo hon từng ngày. Chưa dừng lại ở đó, một ngày nọ cô gái cảm thấy ngứa ran ở trên lưng, càng gãi cô lại càng thấy nóng ran phần thịt gần vai của mình.

Vết sẹo hình thai nhi trên vai cô gái khiến nhiều người rùng mình

Vết sẹo hình thai nhi trên vai cô gái khiến nhiều người rùng mình

Nghĩ rằng nó chỉ là những vết ngứa bình thường về bệnh da liễu nhưng khoảng hai tháng sau, từ vết ngứa ban đầu nó đã thành một vết sẹo như khối u luôn đau rát và ngứa ngáy. Cô gái soi gương và hoảng sợ khi nhìn thấy nó là hình hài của một thai nhi vẫn có dây rốn, bàn chân. Cô hoảng sợ đi điều trị, là vết sẹo nhưng càng là vết sẹo đó càng rõ, càng lồi lên như lời trách móc ai oán của những đứa con bị cô vô tâm trách bỏ.

Đang học tại một trường đại học nhưng cô gái này buộc phải bỏ học giữa chừng, về quê điều trị sang chấn tâm lý nặng. Đau đớn hơn, cô gái bị phát hiện vô sinh và phải cắt buồng trứng sau hàng loạt cuộc nạo phá thai ở các cơ sở chui, không giấy phép hoạt động. Vết sẹo hình thai nhi trên vai cô gái trong tư thế đau đớn quằn quại càng khiến cô gái như hóa điên mỗi khi nhìn nó. Vừa điều trị tâm lý, gia đình cũng kết hợp mang cô vào một ngôi chùa tĩnh tâm để cầu nguyện, ăn chay chuộc lại lỗi lầm của mình.

Câu chuyện của cô gái trên có lẽ vẫn chưa đủ đáng sợ với nhiều bạn gái trẻ bồng bột vô tâm ngày nay. Không chỉ riêng ở Trung Quốc mà ở các quốc gia khác trên thế giới, việc nạo phá thai do quan hệ tình dục không an toàn đang là một vấn đề lớn. Việc giáo dục nhận thức về giới tính và sức khỏe sinh sản là điều vô cùng cần thiết đối với các bạn trẻ ngày nay. Hãy nghĩ đến những nghiệp chướng mà bạn sẽ gặp phải sau này nếu cứ ác tay bỏ đi những sinh linh bé bỏng của mình.

Quỳnh Chi

13 Phúc đáp

 1. Sám Hối

  Nam Mô A Di Đà Phật !
  Con là do trời cho. Có người cầu Trời khấn Phật không có. Có người thì đi nạo bỏ. Phá thai là mang tội giết người và đem lại nhân quả cả tâm linh và hiện tiền không thể bàn cãi. Hy vọng các bậc cha mẹ suy nghĩ thật kỹ, những cô gái lỡ đường, những người phụ nữ đang có ý định đó làm ơn hãy dừng lại.
  Nam Mô A Di Đà Phật !

  • Mẹ nấm

   Tôi không biết mình mang thai trong khi đang uống thuốc. Thai 5 tuần, bác sĩ cho biết cơ hội bé không bị dị tật 50 – 50. Nhỡ may bé bị dị tật, tôi không thể sống đời để lo cho con nên gia đình chọn cách bỏ. Đau khổ tột cùng, gia đình nhờ bên nhà thờ chôn cất, đặt tên đoàng hoàng. Tôi chưa bao giờ thôi nghĩ về con, nhớ và thương xen lẫn tội lỗi. Tôi hỏi cha nhà thờ liệu có luân hồi không, cha nói đạo chúa không tin luân hồi. Con tôi đã theo chúa, mẹ nó là một kẻ ngoại đạo. Nhưng tôi cứ cầu nguyện cho con về bên mẹ. Cảm giác lúc nào con cũng bên tôi. Tôi dự tính 3 năm nữa sẽ sinh lại, cầu mong phép màu. Tôi đã đặt tên con là bé Gấu, Gấu con của mẹ, hãy về bên mẹ con nha.

  • Nguyễn Thị Lựu

   Bạn Mẹ Nấm thân mến,

   Mình xin chia buồn cùng bạn, và cũng cảm thấy rất tiếc là bạn đã đến trang này quá trể; nếu khi sự cố xãy ra, bạn đến trang này sớm hơn, thì quý thiện tri thức ở đây có thể hướng dẫn cho bạn hóa giải, giúp mọi chuyện trở nên tốt đẹp. Đức Phật được tôn là bậc Đại Y Vương và Phật pháp thì nhiệm màu không thể nghĩ bàn bạn ạ!

   Bạn có cảm giác con lúc nào cũng ở bên bạn là chính xác! Vong linh bé lúc này rất đau khổ, luyến tiếc và đôi khi oán hận bạn nữa!(bạn nói con bạn theo Chúa, nhưng theo giáo lý nhà Phật thì không có chuyện đó đâu! Mình nghĩ là vong linh bé đang ở quanh quẩn bên bạn đó)

   Con cái đến với cha mẹ là do có nhân duyên từ nhiều đời với nhau, nhưng không được như ý là do ác duyên giữa cha mẹ và con cái chiêu cảm. Cách tốt nhất lúc này theo mình là bạn hãy phát tâm ăn chay, niệm Phật, hàng ngày tụng kinh Địa Tạng Bồ Tát Bổn Nguyện rồi hồi hướng tấc cả công đức có được cho bé, đồng thời khuyên bé cùng niệm Phật cầu sanh về Tây Phương Cực Lạc với đức Phật A Di Đà. Nếu như bé không đủ duyên được về với Phật, thì ít ra cũng chuyển được ác duyên thành thiện duyên, để sau này bé trở lại với bạn mang theo nhiều phước báu, khỏe mạnh dễ nuôi, tướng hảo quang minh, lớn lên thông minh thành đạt, được mọi người tôn quý.

   Vài lời cùng bạn và chúc bạn thân tâm thường an lạc.

   Nam Mô A Di Đà Phật!

 2. Tâm Từ

  Mẹ ơi xin đừng bỏ con

 3. Hạnh Vy

  Khi bạn sát hại chúng sanh (phá thai) họ sẽ cảm thọ như thế nào? Họ sẽ không bao giờ quên cảm thọ này và vĩnh viễn ôm tâm sân hận chờ cơ hội để báo thù.

  Đặc biệt là trong thời đại này, trong kinh điển của rất nhiều tôn giáo nói cho chúng ta về nhân quả. Tội giết người là nặng nhất. Mỗi tông giáo đều đặt điều này lên hàng đầu.

  Trong năm giới của nhà Phật, điều thứ nhất là không sát sanh. Điều thứ nhất trong thập thiện cũng là không sát sanh. Giới Bồ Tát, Giới Tỳ Kheo đều đem giới không sát sanh để ở vị trí đầu tiên. Từ đó cho thấy nghiệp sát sanh rất nặng, tội nghiệp của địa ngục A tỳ. Hiện nay ở thế gian này nghiệp sát quá nặng. Không chỉ là giết súc sanh mà còn giết người. Điều này tự mình đã biết chứ không phải không biết. Quý vị chú ý, thử đi điều tra, đi hỏi xem. Ở thế gian này, mỗi ngày có bao nhiêu người phá thai. Đó là giết người. Quý vị sẽ biết xã hội này mỗi ngày giết bao nhiêu người!

  Những người này không phải là người bình thường. Giữa con cái và cha mẹ có bốn loại nhân duyên. Báo ân, báo oán, đòi nợ, trả nợ. Không phải bốn loại nhân duyên này, thì sẽ không đầu thai đến gia đình mình. Chúng đến nhưng quý vị đã giết họ. Họ đến để báo ân, thì ân biến thành thù. Nếu đến để báo oán, thì oán thù chồng chất thêm oán thù. Như vậy là làm sao chịu nổi? Còn đòi nợ và trả nợ, không những có nợ không trả hết, còn tăng thêm oán cừu. Nghiệp này phải làm sao? Đáng sợ hơn hết!

  Người học Phật đều hiểu rõ, đều đã giác ngộ. Siêng năng tu hành, đem công đức của mình hồi hướng cho những hương linh này. Cầu Phật Bồ Tát giúp chúng ta điều tiết. Nhưng nếu không tin Phật pháp thì điều này rất khó, quả báo sẽ ở trong tam đồ. Đời này qua đời khác oan oan tương báo không bao giờ chấm dứt. Ngày tháng trong lục đạo này có thể sống được sao? Đời này khổ hơn đời trước, tự làm tự chịu không thể trách ai. Trong kinh Phật dạy, cứu một mạng người còn hơn xây ngọn tháp bảy tầng. Còn hại một mạng người thì sao? Thì nghĩ trái lại. Cứu một mạng người công đức lớn không có gì sánh được. Hại một mạng người thì quả khổ của ác báo cũng không cách nào tưởng tượng được.

  Chư Phật Bồ Tát nhìn thấy hiện tượng này rất rõ, chúng ta có lý do tin tưởng. Các ngài nhất định ứng hoá ở thế gian này. Chắc chắn không chỉ một vị Phật Bồ Tát, mà vô lượng chư Phật Bồ Tát ở thế gian. Giúp chúng sanh quay đầu là bờ, giúp chúng sanh tỉnh ngộ. Không thể tạo thêm ác nghiệp, không thể tiếp tục sát sanh. Sát hại chúng sanh, chúng sanh có cảm thọ như thế nào? Cảm thọ này họ vĩnh viễn không bao giờ quên. Người không giác ngộ nhất định ôm tâm sân hận, chờ cơ hội để báo thù.

  Tịnh Độ Đại Kinh Giải Diễn Nghĩa – T309
  Chủ giảng: Lão Pháp Sư Tịnh Không

 4. Nguyễn sình

  Tôi năm nay 26t . Xin khuyên mọi người tuyệt đối đừng phạm vào tội tà dâm , nếu phạm rồi thì nên sám hối từ nay về sao không tái phạm nữa ! Tôi từng phạm tà dâm với 5 người ! Cho nên hôm nay tôi bị quả báo là cuộc sống lận đận , người yêu đột nhiên bỏ rơi , tâm trạng lúc nào cũng sầu não khổ đau ! Tôi nói ra để xin sám hối cùng với mọi người và khuyên mọi người đừng phạm ! Vạn ác dâm đứng đầu

  • Mỹ Diệp

   A Di Đà Phật

   Chào bạn Nguyễn Sinh!

   *”…Tôi nói ra để sám hối với mọi người…”, rất có thể bạn đã hiểu sai 2 chữ sám hối. Bạn không thể sám hối với người này người kia, chẳng ai có năng lực làm tiêu trừ ác nghiệp bạn đã tạo, chỉ có bạn mới có khả năng xoay chuyển nghiệp lực. Do vậy, sám hối không phải với ai, mà chính là tự tánh của bạn. Lại nữa, “nói ra” những việc sai trái, đúng hơn đó là sự thú nhận, chưa phải sám hối. Sám hối nghĩa là biết sai, sửa sai bằng cách: không lặp lại sai lầm và cố gắng tu thiện tích đức để cứu chuộc lỗi lầm.

   *Bạn cho rằng vì ác nghiệp chiêu cảm khiến cuộc sống lận đận, người yêu chia tay, sinh ra u sầu. Nếu thực sự tin Nhân quả đáng nhẽ bạn sẽ không u sầu vì cuộc sống có chút lận đận. Cuộc đời này vốn dĩ là bể khổ, nước mắt chúng sinh nhiều hơn bốn biển, làm sao có được sự sung sướng, hạnh phúc, có hay không chỉ là sự mê lầm, ngộ nhận mà nên. Lại bị người yêu bỏ cũng u sầu, xem ra cái tâm tham ái của bạn quá lớn rồi.

   Song tất cả những khổ não mà bạn kể âu cũng là cái duyên giúp bạn giác ngộ Phật pháp. Mong rằng bạn biết “chộp” lấy cơ duyên này mà sám hối ác nghiệp, hơn thế nữa là thoát ly được sanh tử chỉ trong một kiếp ngắn ngủi bằng cách niệm thánh hiệu A Di Đà Phật.

   Chúc bạn sớm giác ngộ tu hành!

   Nam Mô A Di Đà Phật

 5. Nghĩa Đông

  Nam mô A Di Đà Phật.
  Tôi 27 tuổi cũng từng mắc phải tội tà dâm ( thủ dâm, mua dâm, quan hệ trước hôn nhân…) nay tôi phải lãnh nhận quả báo thân đau bệnh ( tinh cạn thần suy ), hình hài tướng tá xấu, hay gặp tai nạn, chuyện xui xẻo không vừa ý thường hay xảy ra, công viẹc không ổn định, chuyện tình cảm khiến thêm ưu phiền.
  Lúc trước chưa học phật tôi không thể lý giải tại sao tôi hay gặp chuyện xui xẻo, không như ý, thân thể không khỏe mạnh ( mặc dù tôi cũng cố gắg ra sức tập luyện), sau này tìm hiểu sâu lý nhân duyên quả báo trong kinh phật. Tôi giựt mình tỉnh ngộ lời phật dạy trong kinh là sự thật không hề xảo ngôn, vọng ngữ cho dù tam thiên đại thiên có mất đi nhưng lời phật nói là “chân ngữ”.
  Hôm nay tôi viết dòng nếu có ai đọc được có thể giúp người đọc nâng cao cảnh giác chớ phạm phải tà dâm vì quả báo tội tà dâm rất là thống khổ ( khi sống thì không an vui thì chết bị đọa vào địa ngục ôm cột đồng, thoát ra địa làm quỷ rồi trải qua ngàn kiếp vạn kiếp làm thân súc sanh, hết thân súc sanh làm kiếp thân gái bán hoa). Ôi khổ không kiểu siết.
  Muôn lần vạn lần để cho tâm mình có ý niệm tà dâm. Nếu không khi gặp đủ nhân duyên thì thân này hành, tâm này bị ô uế quả báo phải chịu thọ lãnh.
  Nam mô A di đà phật.

 6. Diệu Âm Liên Thuỷ

  A DI ĐÀ PHẬT, con pháp danh Diệu Âm Liên Thuỷ, con mới sinh bé trai còn mấy ngày nữa là bé tròn 1 tháng, con muốn hỏi các bậc thiện tri thức là đến ngày bé đầy tháng con tụng kinh gì và làm nghi thức gì để con hồi hướng cho bé ạ, con rất mong được hồi âm sớm ạ, A Di ĐÀ PHẬT.

  • Mỹ Diệp

   A Di Đà Phật

   Chào DÂ Liên Thủy!

   Với pháp danh Diệu Âm, có lẽ bạn đang tu theo pháp môn Tịnh độ, vậy sao không lấy việc trì danh Phật hiệu mà hồi hướng cho con cùng hết thảy chúng sanh. Việc làm các sự công đức cho con, không chỉ nhân dịp làm lễ đầy tháng con mới tiến hành được; song người Việt thường có tục mừng đầy tháng, bạn có thể vào dịp này mua hoa quả cúng dường Phật, làm các việc phước thiện (phóng sanh, ấn tống kinh sách, bố thí…), nếu người thân vì đứa bé mà tụng Kinh Trường Thọ Diệt Tội Hộ Chư Đồng Tử Đà La Ni càng tốt. Ngoài ra mọi thời khắc đừng quên niệm thánh hiệu A Di Đà Phật hồi hướng về Tây Phương Cực Lạc!

   Chúc gia đình bạn an lạc!

   Nam Mô A Di Đà Phật

 7. Mai Mai

  Quả báo của một cô gái trẻ đẹp sau khi phá thai

  Cách đây khoảng 5 năm, tôi là cô gái trẻ đẹp, có việc làm ổn định và là con nhà giàu. Tôi được một anh bạn thân giới thiệu cho một anh chàng bác sĩ da trắng trẻo, ánh mắt sáng. Thời gian trôi qua thật nhanh, tôi và anh bác sĩ chính thức yêu nhau sau thời gian quen biết. Anh đưa tôi đi nghỉ mát tại một thành phố biển xinh đẹp bên dòng sông thơ mộng, có núi trong lòng thành phố, phố trong lòng biển khơi. Tuy là bác sĩ nhưng ai cũng tưởng anh là hướng dẫn viên du lịch vì rất chuyên nghiệp trong vấn đề đi lại, ăn uống, tham quan. Có điều anh chắc bị mắc bệnh nghề nghiệp thật rồi, mọi kế hoạch đi lại được anh lên kế hoạch chi tiết như: khách sạn phải có hệ thống chữa cháy, nên ở phòng gần lối thoát hiểm, khoảng cách đến bệnh viện gần nhất, không quá xa. Anh còn đưa cho tôi danh sách điện thoại người thân để liên lạc, danh sách truyền máu trong trường hợp khẩn cấp, còn dạy tôi cách thoát hiểm khi bị cháy nhà, cách sơ cứu, cấp cứu.

  Trước khi yêu nhau chính thức, anh dẫn tôi đi khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm HIV, hỏi trong gia đình tôi có ai mắc bệnh tim mạch, bệnh ngừng tim đột ngột không nữa. Anh luôn đề phòng những vấn đề khẩn cấp về an ninh, sức khỏe có thể xảy ra. Tuy yêu anh tôi hơi bị “mệt” nhưng rồi dần quen và thấy anh rất chu đáo, cẩn thận đến từng chi tiết. Ở bên anh tôi cảm giác được an toàn, che chở, sống lành mạnh. Anh là đàn ông nhưng không bao giờ hút thuốc, rất hiếm khi nhậu nhẹt bia rượu và chỉ uống nước lọc, sữa tươi không đường. Chúng tôi đã có những kỷ niệm êm đềm bên nhau và đi quá giới hạn. Khi biết tin tôi có thai gần 2 tháng, anh cầu hôn tôi, thế mà tôi từ chối vì lý do không muốn lấy chồng sớm. Tôi đã bí mật phá thai.

  Tôi nói dối là bị sẩy thai và anh không nghi ngờ gì. Lúc đó anh rất buồn nhưng chúng tôi vẫn còn tình cảm với nhau. Thật ra lý do không muốn lấy chồng sớm không phải là suy nghĩ thật sự của tôi, tôi thấy anh bình thường, không giàu có, chưa thành công gì, còn mình là cô gái trẻ rất xinh đẹp, có học thức, con nhà giàu nữa. Tôi thầm nghĩ anh bác sĩ chưa đủ tầm để làm chồng mình. Sau khi chính thức yêu nhau một năm, cả hai bận rộn công việc, ít dành thời gian cho nhau nên chia tay nhưng vẫn giữ tình bạn chân thành. Sau đó tôi quen và kết hôn với một anh đẹp trai, có học, con nhà giàu, đại gia bất động sản. Tôi có cuộc sống rất hạnh phúc bên người chồng tốt. Thế nhưng, đời không như là mơ, làm vợ hơn một năm mà tôi vẫn không có con, gia đình chồng đưa tôi đi khám thì được chẩn đoán là bị vô sinh. Gia đình chồng yêu cầu chúng tôi ly hôn, tôi đồng ý và không cản trở gì, về nhà ba mẹ sinh sống.

  Lúc đó tôi bị suy sụp tinh thần rất nhiều, không muốn gặp bạn bè. Tôi đi khám ở bệnh viện để kiểm tra bệnh tình của mình có chữa trị được không thì lại phát hiện bị ung thư cổ tử cung, còn chứng vô sinh không thể chữa trị. Tôi bàng hoàng nhận ra đó là quả báo dành cho tôi khi tự mình phá thai trước đây. Sắp tới, tôi có ý định ăn chay, làm từ thiện và vào trong chùa tu, ngôi chùa mà tôi đã chôn cất đứa con duy nhất của mình khi nó chưa thành hình. Tôi gặp lại người yêu cũ là anh bác sĩ ở sân bay, thấy anh đi với một cô gái trẻ đẹp làm tôi chạnh lòng. Qua bạn bè, tôi dò hỏi cuộc sống hiện tại của anh là thì được biết anh rất thành công, còn hợp tác mở bệnh viện, bạn bè đồn đại anh còn mới trúng số nữa. Giá như tôi không từ chối lời cầu hôn chân thành của anh thì cuộc sống đâu có khốn khổ như bây giờ.

  Loan
  (Theo vnexpress)

 8. Chiêu Hạ

  Bạn lỡ có thai và bạn đinh bỏ. Hãy giữ con lại và gọi chúng tôi! Số điện thoại của chúng tôi là 0917.894.444.

 9. Phật tử Chơn Lâm Ánh

  Nam Mô A Di Đà Phật
  Kính mong thí chủ tụng kinh địa tạng 49 biến trong 49 ngày và niệm Phật vãng sanh hồi hướng cho bé . Mỗi ngày mở kinh Địa Tạng khắp phòng rồi tụng niệm hồi hướng cho các vị oan gia trái chủ, đồng thời 49 ngày cúng chay, ăn chay , phóng sinh.
  Nam Mô A Di Đà Phật

Gửi phúc đáp

Your email address will not be published. Required fields are marked *