Quả Báo Sau Phá Thai Của Cô Gái Trẻ Khiến Người Khác Rùng Mình

Quả Báo Sau Phá Thai Của Cô Gái Trẻ Khiến Người Khác Rùng Mình

Câu chuyện xảy ra tại một phòng khám của Trung Quốc. Một cô gái trẻ giấu tên đã đến phòng khám để phá cái thai trong bụng đã 8 tuần tuổi vì trót dại với người yêu. Dù nhận được rất nhiều sự tư vấn nên giữ lại cái thai từ các bác sĩ nhưng cô gái trẻ vẫn một mực bỏ đi sinh linh bé bỏng vì không muốn chịu điều tiếng khi còn trên ghế giảng đường.

Những bác sĩ tại phòng khám này đã thực hiện theo yêu cầu của cô gái, không quên khuyên cô biết quý trọng bản thân và chăm sóc mình sau phẫu thuật, đồng thời cũng dùng các biện pháp phòng tránh thai hợp lý. Cô gái cũng ậm ừ, dạ vâng rồi lên xe theo người yêu quay gót về ký túc xá.

Chưa đầy hai tháng sau, cô gái này lại tiếp tục có mặt ở phòng khám với nét mặt bồn chồn, lo lắng. Đưa cô đi vẫn là anh chàng người yêu người đầy xăm trổ và cái mặt gườm gườm. Cô gái run run bước vào phòng khám và làm các thủ tục trước khi phá thai. Cũng như lần trước, được tư vấn nhiều nhưng cô vẫn không thể thoát khỏi nỗi sợ hãi vì mang thai khi còn đi học và quyết định bỏ đứa con thứ hai của mình.

Lần thứ 2 kết thúc trong êm đẹp, cô gái ra về và tự nhủ lòng mình sẽ không làm điều kinh khủng đó một lần nữa. Nhưng rồi lần thứ 3 cũng đến. Vẫn giọng điệu lần trước của người yêu là dỗ dành, đe dọa thậm chí đề nghị chia tay nếu cô gái không bỏ con. Cô gái lại đến phòng khám nọ và yêu cầu bác sĩ một cách yếu ớt.

Nguyện vọng của cô gái cuối cùng cũng được thực hiện nhưng khác với những lần trước, cô gái trở về nhà và không nhận được quan tâm từ bạn trai của mình. Chàng thanh niên xăm trổ đã chán người yêu hiện tại của mình và tìm được một cô bạn gái mới, nóng bỏng, sexy hơn.

Đau khổ vật vã, cô gái không ăn không ngủ nhiều ngày, từ 48kg cô sút cân chỉ còn hơn 30kg. Đáng sợ hơn, nỗi ám ảnh về những đứa trẻ kêu khóc, gào ầm ĩ trong những giấc ngủ khiến cô gái hoảng loạn và héo hon từng ngày. Chưa dừng lại ở đó, một ngày nọ cô gái cảm thấy ngứa ran ở trên lưng, càng gãi cô lại càng thấy nóng ran phần thịt gần vai của mình.

Vết sẹo hình thai nhi trên vai cô gái khiến nhiều người rùng mình

Vết sẹo hình thai nhi trên vai cô gái khiến nhiều người rùng mình

Nghĩ rằng nó chỉ là những vết ngứa bình thường về bệnh da liễu nhưng khoảng hai tháng sau, từ vết ngứa ban đầu nó đã thành một vết sẹo như khối u luôn đau rát và ngứa ngáy. Cô gái soi gương và hoảng sợ khi nhìn thấy nó là hình hài của một thai nhi vẫn có dây rốn, bàn chân. Cô hoảng sợ đi điều trị, là vết sẹo nhưng càng là vết sẹo đó càng rõ, càng lồi lên như lời trách móc ai oán của những đứa con bị cô vô tâm trách bỏ.

Đang học tại một trường đại học nhưng cô gái này buộc phải bỏ học giữa chừng, về quê điều trị sang chấn tâm lý nặng. Đau đớn hơn, cô gái bị phát hiện vô sinh và phải cắt buồng trứng sau hàng loạt cuộc nạo phá thai ở các cơ sở chui, không giấy phép hoạt động. Vết sẹo hình thai nhi trên vai cô gái trong tư thế đau đớn quằn quại càng khiến cô gái như hóa điên mỗi khi nhìn nó. Vừa điều trị tâm lý, gia đình cũng kết hợp mang cô vào một ngôi chùa tĩnh tâm để cầu nguyện, ăn chay chuộc lại lỗi lầm của mình.

Câu chuyện của cô gái trên có lẽ vẫn chưa đủ đáng sợ với nhiều bạn gái trẻ bồng bột vô tâm ngày nay. Không chỉ riêng ở Trung Quốc mà ở các quốc gia khác trên thế giới, việc nạo phá thai do quan hệ tình dục không an toàn đang là một vấn đề lớn. Việc giáo dục nhận thức về giới tính và sức khỏe sinh sản là điều vô cùng cần thiết đối với các bạn trẻ ngày nay. Hãy nghĩ đến những nghiệp chướng mà bạn sẽ gặp phải sau này nếu cứ ác tay bỏ đi những sinh linh bé bỏng của mình.

Quỳnh Chi

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

8 Phúc đáp

 1. Sám Hối

  Nam Mô A Di Đà Phật !
  Con là do trời cho. Có người cầu Trời khấn Phật không có. Có người thì đi nạo bỏ. Phá thai là mang tội giết người và đem lại nhân quả cả tâm linh và hiện tiền không thể bàn cãi. Hy vọng các bậc cha mẹ suy nghĩ thật kỹ, những cô gái lỡ đường, những người phụ nữ đang có ý định đó làm ơn hãy dừng lại.
  Nam Mô A Di Đà Phật !

 2. Tâm Từ

  Mẹ ơi xin đừng bỏ con

 3. Hạnh Vy

  Khi bạn sát hại chúng sanh (phá thai) họ sẽ cảm thọ như thế nào? Họ sẽ không bao giờ quên cảm thọ này và vĩnh viễn ôm tâm sân hận chờ cơ hội để báo thù.

  Đặc biệt là trong thời đại này, trong kinh điển của rất nhiều tôn giáo nói cho chúng ta về nhân quả. Tội giết người là nặng nhất. Mỗi tông giáo đều đặt điều này lên hàng đầu.

  Trong năm giới của nhà Phật, điều thứ nhất là không sát sanh. Điều thứ nhất trong thập thiện cũng là không sát sanh. Giới Bồ Tát, Giới Tỳ Kheo đều đem giới không sát sanh để ở vị trí đầu tiên. Từ đó cho thấy nghiệp sát sanh rất nặng, tội nghiệp của địa ngục A tỳ. Hiện nay ở thế gian này nghiệp sát quá nặng. Không chỉ là giết súc sanh mà còn giết người. Điều này tự mình đã biết chứ không phải không biết. Quý vị chú ý, thử đi điều tra, đi hỏi xem. Ở thế gian này, mỗi ngày có bao nhiêu người phá thai. Đó là giết người. Quý vị sẽ biết xã hội này mỗi ngày giết bao nhiêu người!

  Những người này không phải là người bình thường. Giữa con cái và cha mẹ có bốn loại nhân duyên. Báo ân, báo oán, đòi nợ, trả nợ. Không phải bốn loại nhân duyên này, thì sẽ không đầu thai đến gia đình mình. Chúng đến nhưng quý vị đã giết họ. Họ đến để báo ân, thì ân biến thành thù. Nếu đến để báo oán, thì oán thù chồng chất thêm oán thù. Như vậy là làm sao chịu nổi? Còn đòi nợ và trả nợ, không những có nợ không trả hết, còn tăng thêm oán cừu. Nghiệp này phải làm sao? Đáng sợ hơn hết!

  Người học Phật đều hiểu rõ, đều đã giác ngộ. Siêng năng tu hành, đem công đức của mình hồi hướng cho những hương linh này. Cầu Phật Bồ Tát giúp chúng ta điều tiết. Nhưng nếu không tin Phật pháp thì điều này rất khó, quả báo sẽ ở trong tam đồ. Đời này qua đời khác oan oan tương báo không bao giờ chấm dứt. Ngày tháng trong lục đạo này có thể sống được sao? Đời này khổ hơn đời trước, tự làm tự chịu không thể trách ai. Trong kinh Phật dạy, cứu một mạng người còn hơn xây ngọn tháp bảy tầng. Còn hại một mạng người thì sao? Thì nghĩ trái lại. Cứu một mạng người công đức lớn không có gì sánh được. Hại một mạng người thì quả khổ của ác báo cũng không cách nào tưởng tượng được.

  Chư Phật Bồ Tát nhìn thấy hiện tượng này rất rõ, chúng ta có lý do tin tưởng. Các ngài nhất định ứng hoá ở thế gian này. Chắc chắn không chỉ một vị Phật Bồ Tát, mà vô lượng chư Phật Bồ Tát ở thế gian. Giúp chúng sanh quay đầu là bờ, giúp chúng sanh tỉnh ngộ. Không thể tạo thêm ác nghiệp, không thể tiếp tục sát sanh. Sát hại chúng sanh, chúng sanh có cảm thọ như thế nào? Cảm thọ này họ vĩnh viễn không bao giờ quên. Người không giác ngộ nhất định ôm tâm sân hận, chờ cơ hội để báo thù.

  Tịnh Độ Đại Kinh Giải Diễn Nghĩa – T309
  Chủ giảng: Lão Pháp Sư Tịnh Không

 4. Nguyễn sình

  Tôi năm nay 26t . Xin khuyên mọi người tuyệt đối đừng phạm vào tội tà dâm , nếu phạm rồi thì nên sám hối từ nay về sao không tái phạm nữa ! Tôi từng phạm tà dâm với 5 người ! Cho nên hôm nay tôi bị quả báo là cuộc sống lận đận , người yêu đột nhiên bỏ rơi , tâm trạng lúc nào cũng sầu não khổ đau ! Tôi nói ra để xin sám hối cùng với mọi người và khuyên mọi người đừng phạm ! Vạn ác dâm đứng đầu

  • Mỹ Diệp

   A Di Đà Phật

   Chào bạn Nguyễn Sinh!

   *”…Tôi nói ra để sám hối với mọi người…”, rất có thể bạn đã hiểu sai 2 chữ sám hối. Bạn không thể sám hối với người này người kia, chẳng ai có năng lực làm tiêu trừ ác nghiệp bạn đã tạo, chỉ có bạn mới có khả năng xoay chuyển nghiệp lực. Do vậy, sám hối không phải với ai, mà chính là tự tánh của bạn. Lại nữa, “nói ra” những việc sai trái, đúng hơn đó là sự thú nhận, chưa phải sám hối. Sám hối nghĩa là biết sai, sửa sai bằng cách: không lặp lại sai lầm và cố gắng tu thiện tích đức để cứu chuộc lỗi lầm.

   *Bạn cho rằng vì ác nghiệp chiêu cảm khiến cuộc sống lận đận, người yêu chia tay, sinh ra u sầu. Nếu thực sự tin Nhân quả đáng nhẽ bạn sẽ không u sầu vì cuộc sống có chút lận đận. Cuộc đời này vốn dĩ là bể khổ, nước mắt chúng sinh nhiều hơn bốn biển, làm sao có được sự sung sướng, hạnh phúc, có hay không chỉ là sự mê lầm, ngộ nhận mà nên. Lại bị người yêu bỏ cũng u sầu, xem ra cái tâm tham ái của bạn quá lớn rồi.

   Song tất cả những khổ não mà bạn kể âu cũng là cái duyên giúp bạn giác ngộ Phật pháp. Mong rằng bạn biết “chộp” lấy cơ duyên này mà sám hối ác nghiệp, hơn thế nữa là thoát ly được sanh tử chỉ trong một kiếp ngắn ngủi bằng cách niệm thánh hiệu A Di Đà Phật.

   Chúc bạn sớm giác ngộ tu hành!

   Nam Mô A Di Đà Phật

 5. Nghĩa Đông

  Nam mô A Di Đà Phật.
  Tôi 27 tuổi cũng từng mắc phải tội tà dâm ( thủ dâm, mua dâm, quan hệ trước hôn nhân…) nay tôi phải lãnh nhận quả báo thân đau bệnh ( tinh cạn thần suy ), hình hài tướng tá xấu, hay gặp tai nạn, chuyện xui xẻo không vừa ý thường hay xảy ra, công viẹc không ổn định, chuyện tình cảm khiến thêm ưu phiền.
  Lúc trước chưa học phật tôi không thể lý giải tại sao tôi hay gặp chuyện xui xẻo, không như ý, thân thể không khỏe mạnh ( mặc dù tôi cũng cố gắg ra sức tập luyện), sau này tìm hiểu sâu lý nhân duyên quả báo trong kinh phật. Tôi giựt mình tỉnh ngộ lời phật dạy trong kinh là sự thật không hề xảo ngôn, vọng ngữ cho dù tam thiên đại thiên có mất đi nhưng lời phật nói là “chân ngữ”.
  Hôm nay tôi viết dòng nếu có ai đọc được có thể giúp người đọc nâng cao cảnh giác chớ phạm phải tà dâm vì quả báo tội tà dâm rất là thống khổ ( khi sống thì không an vui thì chết bị đọa vào địa ngục ôm cột đồng, thoát ra địa làm quỷ rồi trải qua ngàn kiếp vạn kiếp làm thân súc sanh, hết thân súc sanh làm kiếp thân gái bán hoa). Ôi khổ không kiểu siết.
  Muôn lần vạn lần để cho tâm mình có ý niệm tà dâm. Nếu không khi gặp đủ nhân duyên thì thân này hành, tâm này bị ô uế quả báo phải chịu thọ lãnh.
  Nam mô A di đà phật.

 6. Diệu Âm Liên Thuỷ

  A DI ĐÀ PHẬT, con pháp danh Diệu Âm Liên Thuỷ, con mới sinh bé trai còn mấy ngày nữa là bé tròn 1 tháng, con muốn hỏi các bậc thiện tri thức là đến ngày bé đầy tháng con tụng kinh gì và làm nghi thức gì để con hồi hướng cho bé ạ, con rất mong được hồi âm sớm ạ, A Di ĐÀ PHẬT.

  • Mỹ Diệp

   A Di Đà Phật

   Chào DÂ Liên Thủy!

   Với pháp danh Diệu Âm, có lẽ bạn đang tu theo pháp môn Tịnh độ, vậy sao không lấy việc trì danh Phật hiệu mà hồi hướng cho con cùng hết thảy chúng sanh. Việc làm các sự công đức cho con, không chỉ nhân dịp làm lễ đầy tháng con mới tiến hành được; song người Việt thường có tục mừng đầy tháng, bạn có thể vào dịp này mua hoa quả cúng dường Phật, làm các việc phước thiện (phóng sanh, ấn tống kinh sách, bố thí…), nếu người thân vì đứa bé mà tụng Kinh Trường Thọ Diệt Tội Hộ Chư Đồng Tử Đà La Ni càng tốt. Ngoài ra mọi thời khắc đừng quên niệm thánh hiệu A Di Đà Phật hồi hướng về Tây Phương Cực Lạc!

   Chúc gia đình bạn an lạc!

   Nam Mô A Di Đà Phật

Gửi phúc đáp

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ngừa thư rác *