Người Thường Có Tâm Dâm Luôn Có Quỷ Hấp Tinh Đi Theo

Người Thường Có Tâm Dâm Luôn Có Quỷ Hấp Tinh Đi Theo

Người tà dâm, di tinh, mộng tinh sẽ chiêu cảm loài quỷ hấp tinh khí đến, những loại quỷ hấp tinh khí này khiến bạn trở thành con rối của nó, hoàn toàn bị nó điều khiển. Quỷ hấp tinh thích nhất người tà dâm, tư tưởng bất chính, bọn quỷ nương vào những hạng người này nhằm chiếm đoạt tinh khí của họ để sinh tồn. Giả như cả mấy ngày rồi mà không thu nạp được tinh khí, bọn quỷ sẽ trở nên mặt ủ mày chau phờ phạt, giống như sắp chết vậy, lúc này bọn quỷ sẽ tìm cách dẫn dắt tư tưởng của người tà dâm hướng về tà dâm. Do có rất nhiều quỷ hấp tinh ở cạnh bên thân người, những quỷ hấp tinh này có thể trường kỳ chiếm đoạt tinh khí của người đó, sẽ khiến cho sự nghiệp của người đó bị chướng ngại, khiến cho họ càng thêm sa đọa, ngày một trầm mê vào trong tà dâm. Hôn nhân của người đó bị chướng ngại cũng là do quỷ hấp tinh khí gây nên. Thử nghĩ xem, một người mà có được hôn nhân tốt đẹp mỹ mãn thì cơ hội phạm tà dâm sẽ giảm bớt rất rất nhiều mà điều này quỷ hấp tinh chẳng hề thích chút nào. Nếu không thì bọn quỷ họ làm sao sinh tồn tiếp được! Ngoài ra người tà dâm, tư tưởng bất chánh, thiện thần hộ pháp ở bên cạnh liền sẽ rời xa người tà dâm, về sau bệnh tật quấn lấy thân như phụ khoa, ung thư; bị người lừa gạt tiền tài, thường phát sinh tai nạn xe cộ, kiện cáo vướng thân, vận rủi xui xẻo, sau khi chết đọa xuống Vô gián địa ngục.

Nhiều người tâm tà dâm đặc biệt nặng, có khi ban đêm nằm ngủ, đương lúc nằm mơ, bọn quỷ hấp tinh khí sẽ hóa thành mỹ nữ đến dụ dỗ, do đó khiến người ấy xuất tinh trong mơ. Nam nhân thì mơ đến nữ nhân mà di dinh, nữ nhân thì mơ đến nam nhân mà phát sinh dâm sự, rất nhiều người họ đương lúc niệm Phật, đều sẽ có dâm niệm phát ra.

NGUYÊN NHÂN:

1. Phước báo không đủ: Sở dĩ người phạm tà dâm là do phúc báo không đủ. Nghiệp lực tà dâm quá lớn khiến họ gặp những ác bằng hữu, ác duyên (dạy họ tà dâm, khiến họ có cơ hội tà dâm) chiêu cảm một đám quỷ hút tinh khí đến, làm cho phước báo ngày một hao tổn thêm.

2. Quỷ hút tinh khí giựt dây: bọn quỷ họ ở kế bên xui khiến chúng ta phạm tà dâm, điều khiển tư tưởng của chúng ta.

3. Thiện thần hộ pháp rời xa, không gặp được thiện tri thức hoặc gặp rồi mà không chịu nghe lời dạy bảo.

4. Nguyên khí không đủ: dễ bị kích động lòng dâm, dâm tâm dễ phát.

GIẢI PHÁP:

1. Gia tăng phước báo: Bố thí, trì giới, nhẫn nhục, tinh tiến, thiền định, trí tuệ…

2. Niệm Phật, trì chú, tụng kinh, niệm “Nam Mô Đại Từ Đại Bi Liên Hoa Tôn Phong Như Lai” và “Nam Mô Vô Ưu Tối Thắng Cát Tường Như Lai”. Đây là Phật hiệu giới dâm cực kỳ hiệu quả.

3. Xem nhiều sách khuyến thiện, giới sắc kiêng dâm, thân cận thiện tri thức.

4. Rèn luyện thể chất, tăng cường nguyên khí, sám hối lỗi lầm của chính mình.

 • KẾT LUẬN:
Trước mặt mọi người chúng ta thường có rất nhiều quỷ hoặc ác quỷ. Người bình thường đều sợ quỷ. Kỳ thật quỷ cũng không đáng sợ. Nhưng đáng sợ nhất chính là con người của mình. Người tích đức hành thiện thì quỷ thần kính trọng mà hộ cho. Còn người làm những việc mờ ám tà gian, quỷ liền tranh nhau chê cười nhạo mắng, ta cũng đừng mong chuyện cát tường như ý đến. Nói điều tốt, làm việc tốt hết thảy quỷ thần đều kính nễ, đều là hộ pháp của ta. Quỷ không đáng sợ, cái đáng sợ nhất là nội tâm u ám đen tối của ta.

Trích: Thủ Dâm Chi Hại (手淫之害)
Lược dịch: Song Thân

CHIA SẺ BÀI PHÁP:

11 Phúc đáp

 1. Vô thường

  Mấy thầy cho con hỏi. Con hay bị bóng đè, rất hay bị và ngày càng nhiều càng nặng hơn.
  Dạo này thì giấc mơ kinh khủng hơn nữa. 1 lần mơ thấy 1 phù thủy bay qua sân, nhìn thấy nên bị tấn công, nghĩ va vào tường đằng sau nhưng cứ thụt xuyên tường, k có cái gì chạm vào nhưng vẫn bị đẩy lùi dần tối dần. Tỉnh lại biết là mơ nên k để ý nữa.

  Gần đây con lại mơ gặp ma, k thấy gì hết chỉ là thấy sợ đến lúc quay ra nhìn như có cái gì đó tiến lại gần. Và rồi bị 1 thứ gì đó ép xuống nhưng không phải đau hay va chạm và kiểu như k đứng dạy được và cứ thụt xuống dần. Có 1 chi tiết làm nhận ra mình vừa ngủ, tại vào giấc hơi khó nên lúc đó ngủ chưa sâu. Chỉ là có nhận thức mình đang ngủ và tỉnh nhưng vẫn cảm thấy bị 1 cái gì đó ép xuống giường vài giây rồi mới mất.

  Cho con hỏi nguyên nhân và cách khắc phục khi bị bóng đè và gặp ma quỷ ạ.

  • Thiện Nhân

   A DI ĐÀ PHẬT

   Gửi bạn Vô Thường,

   Trường hợp của bạn cũng tương tự như của bạn Mến. Mong bạn hoan hỉ đọc kỹ chia sẻ dưới đây rồi tìm cách chuyển hoá nhé.

   Tham khảo: Hoá Giải Khi Bị Bóng Đè

 2. Huynh TN ,

  Bài viết này là do vị nào viết ra vậy? Huynh có biết tên tác giả không?

 3. Vô thường

  Có thể trì kinh a di đà thay địa tạng được không ạ? Xin cho con vài bài pháp ạ. Địa tạng kinh dài quá ạ.

  • Thiện Nhân

   A DI ĐÀ PHẬT

   Gửi bạn Vô Thường,

   Muốn chuyển hoá nghiệp lực việc đầu tiên bạn phải chuyển hoá đó là tâm ngần ngại, chùn bước khi hành thiện và khi tu học. Kinh nào của Phật cũng đều tốt và có thể giúp cho chúng sanh phá mê khai ngộ lìa khổ được vui cả. Nếu bạn thấy Kinh A Di Đà là quyển kinh mà bạn hoan hỉ và muốn trì tụng, và có thể trì tụng viên mãn, kết hợp niệm Phật, giúp tâm bạn an lạc, bạn nên thanh tịnh hành theo rồi hồi hướng cho oan gia trái chủ.

   Có 1 điều chúng ta nên biết: các oan gia trái chủ (gọi chung là chúng sanh vô hình) họ có thể biết được ý niệm khi chúng ta khởi lên cũng vì thế mà sự chuyển hoá họ đôi khi rất nhanh và đơn giản, ngược lại cũng rất khó và dài lâu. Yếu tố này phụ thuộc vào tâm chân thành, thanh tịnh, bình đẳng, giác của mỗi chúng ta.

 4. Nguyễn May

  Người ta đánh tôi thì tôi để họ đánh

  Người khác mắng ta, họ không có đạo lý, ta có lý. Người khác mắng ta thì ta phải làm thế nào? Ta chắp tay, “A Di Đà Phật”, rất cung kính lắng nghe họ dạy bảo. Chúng ta có tâm nhẫn nại lắng nghe, thử xem họ có thể mắng ta được mấy giờ? Họ có thể mắng ta được hai giờ, hai mươi giờ hay hai trăm giờ hay không? Họ có thể mắng bao lâu thì ta cứ ở đó cung kính nghe, chẳng sao cả! Bị mắng nhưng không mắng lại. Sau khi họ mắng bạn rồi, qua mấy ngày họ sẽ xin bạn thứ lỗi, vậy là điều hòa rồi, vấn đề giải quyết rồi.

  Họ muốn đánh bạn thì hãy mau nằm xuống để họ đánh. Tôi nói với bạn, tôi chính là loại người này. Trước đây khi tôi còn trẻ, vào lúc đó chưa có học Phật, người ta mắng tôi, tôi rất cung kính, đứng nghiêm túc ở nơi đó để nghe họ chỉ dạy. Họ mắng được nửa giờ thì xong rồi, có muốn mắng nữa họ cũng không thể mắng được.

  Trong đoàn thể của tôi, thành tích sát hạch của tôi đứng đầu, phẩm đức đứng đầu. Làm sao tôi được như vậy? Chính những người mắng tôi đã đem tôi nâng lên. Nếu như họ không mắng chửi tôi thì ông chủ của chúng tôi đâu có biết tôi có tu dưỡng tốt như vậy, cho nên tôi mới được đứng đầu. Thành tích đứng đầu đó của tôi là do họ giúp tôi mà có, cho nên tôi cảm tạ họ, cảm ơn họ. Đây là sự thật. Ba ngày sau thì họ đến sám hối, xin lỗi tôi. Khi bị mắng thì bạn không nên mắng lại, vì vừa mắng lại thì cả hai người đều bị khai trừ, đều không cần hai người nữa.

  Cho nên người ta đánh tôi thì tôi để họ đánh. Đánh được mấy cái thì họ sẽ không thể đánh được nữa. Cần phải hai người đánh nhau thì mới đánh tiếp được. Nếu một người đánh, người bị đánh không đánh lại thì người kia không thể đánh tiếp được, vì bên cạnh còn có rất nhiều người nhìn thấy.

  Trích Thái Thượng Cảm Ứng Thiên (tập 25)
  Chủ giảng: HÒA THƯỢNG TỊNH KHÔNG

  • Đức Tuấn

   Hay quá, cũng như khi đi ra ngoài đường gặp chút va chạm nhỏ, tuy nhiên có người hùng hổ chửi bới và lao vào đánh người kia, nếu người kia chủ động nín nhịn chạy đi chỗ khác thì , đâu có sinh chuyện nữa,
   Chứ khùng lên và chủi lại , đánh lại rồi gây án mạng hay thương tích cho nhau thì khổ cả 2.
   A Di Đà Phật !

 5. Vô thường

  Thật ra là siêu lười ạ!
  Mỗi ngày hầu như là tụng 5 biến chú đại bi với đi đường gặp động vật chết thì đọc vãng sinh tịnh độ thôi ạ
  Đầu tiên cứ nghĩ mơ là bình thường, ngày nào chẳng mơ? Mơ cả năm, ác mộng hay gì thì cũng kệ, nghĩ nhiều làm gì, nếu k phải hôm đó tỉnh rồi vẫn bị ép xuống giường thì cũng bỏ qua luôn ấy ạ.

  Con cũng không biết làm gì chỉ biết hồi hướng 5 lần chú đại bi cho họ, 2 hôm thì chẳng bị sao nữa. Nhưng không biết là phải làm đến bao giờ ạ?

  Cuộc sống này chán lắm, cũng vì chuyện xấu nhiều mới học cách buông bỏ, so với bạn bè thì hơn nhiều. Mấy cái bình thường chẳng cần nữa, giờ niệm chú đại bi cũng chỉ xin quên đi đau khổ và khỏi bệnh tật.

  Con nợ duyên 1 cô gái không trả nổi nên khó mà quên, ngay cả khi không cần ai bên cạnh cũng không quên được. Không tình cảm hứng thù vẫn không quên được, chỉ là người đó rất tốt với con nhưng lại không giám tốt lại. Toàn làm chuyện buồn, sau đó thì hứa 1 câu, thời gian còn lại vài năm nữa. Nhưng sợ hứa hết cũng không quên được, lúc đau khổ về người này nên cũng học được cách vô cảm với người khác giới luôn.
  Trong lời hứa có nói sau này sẽ không đặt ai cao hơn người ta trong lòng. Xa những người còn lại dần mới thấy, thật ra có hay không 1 người khác giới cũng chẳng để làm gì.

  Nếu người kia còn cần, điều kiện tốt thì lấy. Không thì chẳng lấy ai nữa, nợ thì trả, còn không thì thôi,có thêm 1 người rất mệt. Nhưng đau khổ nhiều nên cũng chẳng muốn gặp người kia nữa.
  Có vẻ như ăn đủ đau khổ nên cũng hiểu nhiều hơn, chẳng tính toán thiệt hơn này nọ nữa, biết từ bỏ và cho qua.khi mà tiền bạc, danh vọng, sĩ diện….không cần, có vẻ sống ít nghĩ là hạnh phúc nhất.

 6. Nguyễn Đăng kiêm

  Nam mô quán âm bồ tát
  Giải pháp của cao nhân ở trên bài viết có thể nói rõ cho con biết được không ạ

 7. Giả hành tăng

  Nam Mô A Di Đà Phật, xin mọi người hãy đọc qua kinh chánh pháp Sanghata để tích lũy thêm công đức ,làm hành trang đến thế giới Tây Phương.

Gửi phúc đáp

Your email address will not be published. Required fields are marked *